ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

#ช้อปปี้ ขยายความร่วมมือ #เจวายพี เอนเตอร์เทนเมนท์

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ ๑๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์
เปิดม่าน Shopee x JYP Festival ด้วยกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก ITZY และ BamBam

ช้อปปี้ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ขยายความร่วมมือกับ เจวายพี เอนเตอร์เทนเมนท์ เปิดตัวเทศกาล 'Shopee x JYP Festival' ประสบการณ์ความบันเทิงส่งตรงจากเกาหลี ขานรับกระแสความนิยมของผู้ใช้งานที่มองหาการมีปฏิสัมพันธ์ร่วมและกิจกรรมความบันเทิงจากแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซ โดยเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานร่วมเล่นกิจกรรมบนช้อปปี้ เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีที่ได้เข้าร่วมงานพร้อมรับลายเซ็นต์จากศิลปินคนโปรดแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เริ่มต้นเทศกาลความสนุกด้วยกิจกรรมแฟนไซน์ครั้งแรกจาก ITZY (อิทจี) และแฟนมีตกับศิลปินชาวไทยสุดฮอตอย่าง แบมแบม GOT7 อีกทั้งยังเตรียมกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์จากเกาหลีไว้อีกมากมาย

'ช้อปปี้' ถือว่าเป็นอีคอมเมิร์ซแพลทฟอร์มที่สามารถจับกระแสความนิยมของเคป๊อปที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทย จนครองความเป็นหนึ่งในใจของผู้ใช้งาน โดยเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา 'ช้อปปี้' ได้ประกาศความร่วมมือกับ 'เจวายพี เอนเตอร์เทนเมนท์' ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่จากเกาหลี พร้อมแต่งตั้งศิลปินหนุ่มสุดฮอตอย่าง แบมแบม จากวง GOT7 มานั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของช้อปปี้ ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีมากจากผู้ใช้งานทั่วประเทศทั้งในแง่ของการจับจ่ายซื้อสินค้าลิขสิทธิ์แท้ผ่าน JYP Official Shop หรือแม้แต่ปฏิสัมพันธ์ผ่านกิจกรรมต่างๆ และล่าสุดในช่วง 9.9 Super Shopping Day ที่ผ่านมา 'ช้อปปี้' สามารถสร้างปรากฏการณ์ดัน #ShopeeTH99 ขึ้นสูงสุดในอันดับ 3 จากเทรนด์ทั่วโลกบนทวิตเตอร์ได้สำเร็จ ด้วยยอดกว่า 2 แสนทวีตนาน 17 ชั่วโมง โดยได้รับแรงสนับสนุนอย่างล้นหลามจากผู้ใช้งานและแฟนคลับในวันที่ 9 กันยายน

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า "จากความสำเร็จในการประกาศพันธมิตรกับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่อย่าง 'เจวายพี เอนเตอร์เทนเมนท์' ประกอบกับที่กระแสความนิยมชมชอบในตัวศิลปินเกาหลีในประเทศไทยที่มีเพิ่มขึ้น และมองหาปฏิสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น 'ช้อปปี้' รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศขยายความร่วมมือกับเจวายพี ผ่านการเปิดตัวแคมเปญ 'Shopee x JYP Festival' โดยได้เตรียมศิลปินชื่อดังจากค่ายเจวายพีมามอบประสบการณ์ความบันเทิงแก่เหล่าเคป๊อปแฟนอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ทั้งสองพันธมิตรยังมีแผนที่จะร่วมกันนำเสนอกิจกรรมทางการตลาดอื่นๆ ร่วมกัน โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้งานชาวไทยทุกคน"

มร. คิแจ คิม กรรมการผู้จัดการ เจวายพี เอนเตอร์เทนเมนท์ ประเทศไทย กล่าวว่า "เจวายพี รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ยกระดับความร่วมมือกับ 'ช้อปปี้' พันธมิตรด้านอีคอมเมิร์ซอย่างเป็นทางการ ด้วยความพร้อมต่างๆ ทั้งในแง่ของฐานผู้ใช้งานที่มีจำนวนมาก และฟีเจอร์การใช้งานที่สามารถตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างรอบด้าน เราจึงเชื่อมั่นในศักยภาพของ 'ช้อปปี้' และเชื่อว่าการขยายความร่วมมือในครั้งนี้ผ่านแคมเปญ 'Shopee x JYP Festival' จะช่วยให้แฟนๆ สามารถเข้าถึงศิลปินที่ชื่นชอบ ตลอดจนคอลเลคชั่นสินค้าได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นการตอกย้ำคำมั่นสัญญาของเราที่ปรารถนาจะมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่ดีที่สุดให้กับแฟนๆ ชาวไทยทุกคน"

แคมเปญ Shopee x JYP Festival มหกรรมความบันเทิงที่รวบรวมกิจกรรมสุดพิเศษจากศิลปินในค่ายเจวายพี เอนเตอร์เทนเมนท์ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ประเดิมด้วยงาน 'Shopee x ITZY IT'Z ICY 1st Fan Sign' เป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่เหล่าแฟนๆ ได้ร่วมใกล้ชิดและเล่นกิจกรรมสุดพิเศษกับศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ที่มีกระแสจนเป็นที่พูดถึงกันไปทั่วทั้งภูมิภาคในขณะนี้ และงาน 'Shopee BamBam Homecoming' ที่ต้อนรับการกลับมาของแบมแบม ศิลปินสัญชาติไทยที่บินลัดฟ้าจากเกาหลีมาให้แฟนคลับได้ร่วมกระทบไหล่พร้อมเล่นกิจกรรมกับแฟนๆ อย่างใกล้ชิด ไม่เพียงเท่านี้ แคมเปญ Shopee x JYP Festival ยังเตรียมความพิเศษอื่นๆ มามอบให้แก่เหล่าแฟนๆ ได้เซอร์ไพรส์ตลอดช่วงท้ายปีนี้

สามารถติดตามรายละเอียดของศิลปินที่จะมาเข้าร่วมแคมเปญ Shopee x JYP Festival รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ https://shopee.co.th/m/jyp-festival

ช้อปสินค้าออนไลน์บน JYP Official Store ได้ที่ https://shopee.co.th/jypofficial
ดาวน์โหลดช้อปปี้แอพพลิเคชั่นได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อุทยานการเรียนรู้ มิติใหม่แห่งวงการศึกษาไทย ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมเปิดให้บริการปลายมกราคม 2548

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ อุทยานการเรียนรู้ สร้างมิติใหม่วงการศึกษาไทย เน้นส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนรักการอ่านและการเรียนรู้ ประกอบด้วยห้องสมุดมีชีวิต, ลานสานฝัน, TK theatre ที่มีห้องเสมือนจริงเป็นครั้งแรกในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาใช้ใ...

เหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ ในแถบเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ รายงานเป็นทางการจาก เลอ เมอริเดียน

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ผู้บริหารและพนักงานของ เลอ เมอริเดียน โฮเท็ลส์ แอนด์ รีสอร์ท ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อเหตุการณ์ที่เกิดบริเวณชายฝั่งในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประเทศในแถบมหาสมุทรอินเดีย และผู้ที่สูญเสียครอบครัวและเพื...

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดประชุมวิชาการระหว่างประเทศ เรื่อง "นโยบายหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจญี่ปุ่น - อาเซียน : มุมมองของประเทศเอเชีย"

ด้วยโครงการญี่ปุ่นศึกษา สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยการสนับสนุนงบประมาณจากมูลนิธิญี่ปุ่น กำหนดจัดประชุมวิชาการระหว่างประเทศ เรื่อง "นโยบายหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจญี่ปุ่น - อาเซียน : มุมมองประเทศเอเชีย" ในวันพฤหัสบดีที่ 15 และวันศุกร์ที่ ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง