ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

AirCUVE เปิดตัวระบบยืนยันตัวตนสองชั้นสุดทรงพลัง เพื่อความปลอดภัยยิ่งขึ้นในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันจันทร์ที่ ๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๑๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
โซล เกาหลีใต้--7 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

AirCUVE บริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาซอฟต์แวร์ยืนยันตัวตน ประกาศเปิดตัวโซลูชั่นการยืนยันตัวตนแบบสองชั้น (Two-factor Authentication Solution) ที่ทรงพลัง โดยสามารถเพิ่มความปลอดภัยในขั้นตอนการยืนยันตัวตนเมื่อเข้าสู่ระบบ และป้องกันไม่ให้ผู้ใช้ตัวปลอมเข้าถึงระบบได้ ยิ่งไปกว่านั้น โซลูชั่นนี้ยังเพิ่มรูปแบบการยืนยันตัวตน (authentication token) ที่หลากหลาย อาทิ SMS, e-mail, mobile OTP, HW token (card type), QR code, App push, YubiKey และลายนิ้วมือ พร้อมกันนี้ AirCUVE ยังประกาศด้วยว่า บริษัทได้เข้าเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริหารของ FIDO Alliance

"AirCUVE กำลังขยายขอบเขตของรูปแบบการยืนยันตัวตน (authentication token) ให้กว้างและหลากหลายยิ่งขึ้น เพื่อนำเสนอโซลูชั่นการยืนยันตัวตนที่ใช้ได้ทุกเมื่อภายในโครงสร้างพื้นฐานและสภาพแวดล้อมทางธุรกิจต่าง ๆ อาทิ เครือข่ายแบบใช้สาย/ไร้สาย, สำนักงานเคลื่อนที่อัจฉริยะ, การทำธุรกรรมทางการเงิน, VPN, VDI และเว็บพอร์ทัล นอกจากนี้ เรากำลังเดินหน้าขยายธุรกิจเพื่อก้าวสู่การเป็นบริษัทระดับโลกที่มีความชำนาญในด้านการยืนยนตัวตนแบบสองชั้น (2FA authentication) ที่มอบความสะดวกและปลอดภัยสำหรับผู้ดูแลระบบและผู้ใช้" นาย GS AHN รองประธานบริหารของ AirCUVE เปิดเผย พร้อมกล่าวเสริมว่า "AirCUVE มุ่งเดินหน้าขยายธุรกิจในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และญี่ปุ่น ควบคู่กับการส่งเสริมกิจกรรมด้าน PR ในภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริการ่วมกับพันธมิตรท้องถิ่น เพื่อขยายฐานพันธมิตรของเราในแต่ละประเทศ ตลอดจนขยายวงธุรกิจในตลาดโลก

ในแต่ละปี บริษัททั่วโลกต่างเพิ่มการใช้จ่ายเพื่อเตรียมการรับมือกับอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับความมั่นคงปลอดภัย และมีความจำเป็นที่จะต้องติดตั้งวางระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพเพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดการกับภัยคุกคามที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา โดยทุกวันนี้ การยืนยันตัวตนด้วยข้อมูลที่ผู้ใช้รู้เอง (ID/Password) แต่เพียงอย่างเดียวนั้น ไม่ปลอดภัยอีกต่อไปแล้ว

ขณะเดียวกัน บริษัทต่าง ๆ เริ่มเปลี่ยนสภาพแวดล้อมการทำงานไปเป็นระบบคลาวด์ พร้อมกับมีการใช้งานอุปกรณ์อย่าง แล็ปท็อป เดสก์ท็อป และพรินเตอร์ ตลอดจนสมาร์ทดีไวซ์ หรืออุปกรณ์ IoT หลากหลายรูปแบบภายในโครงสร้างพื้นฐานไอทีของบริษัท ดังนั้น AirCUVE จึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ SaaS ที่มาพร้อมโซลูชั่นยืนยันตัวตนที่ปลอดภัยแบบใช้สาย/ไร้สาย อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นความปลอดภัย IoT โดยโซลูชั่นยืนยันตัวตนที่ปลอดภัยแบบใช้สาย/ไร้สายของ AirCUVE ถือเป็นผลิตภัณฑ์ "BYOD (Bring Your Own Device)" ที่เปิดทางให้ผู้ใช้เป็นผู้รับรองการเข้าใช้อุปกรณ์แต่ละชิ้นของพวกเขาภายในบริษัทและจัดการควบคุมงานต่าง ๆ ได้ด้วยตนเอง จึงเป็นโซลูชั่นยืนยันตัวตน/จัดการความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพสูง

AirCUVE เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาซอฟต์แวร์ยืนยันตัวตน และได้รับการอ้างถึงมากมายกว่า 900 ครั้งทั่วโลกตลอดระยะเวลา 17 ปีที่ผ่านมา บริษัทมีลูกค้าธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งรวมถึงฟิลิปปินส์ เช่น ธนาคาร Development Bank of the Philippines (DBP) บริษัทโทรคมนาคม Eastern Telecom และสายการบิน Philippine Airlines เช่นเดียวกับลูกค้าในตลาดญี่ปุ่น เนื่องจากความต้องการใช้งานระบบยืนยันตัวตนสองชั้น หรือ Two-factor Authentication เพิ่มสูงขึ้นทุกปี

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.aircuve.com
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190926/2592948-1
คำบรรยายภาพ: AirCUVE Philippine Solution Day

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ศูนย์บ่มเพาะนักพัฒนาซอฟต์แวร์ เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทยเชิญชวนผู้ที่สนใจจะเริ่มต้นทำธุรกิจด้านซอฟต์แวร์ สมัครเข้ารับการบ่มเพาะในศูนย์บ่มเพาะ ฯ

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--Software Park Thailand ศูนย์บ่มเพาะนักพัฒนาซอฟต์แวร์ เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย เชิญชวนผู้ที่สนใจจะเริ่มต้นทำธุรกิจด้านซอฟต์แวร์ สมัครเข้ารับการบ่มเพาะในศูนย์บ่มเพาะ ฯ ท่านจะได้รับการดูแลอย่างไกล้ชิดจากทีมที่ปรึกษาพี่เลี้ยง ด้านการด...

ภาพข่าว: "ซิป้า" เปิดงานเทศกาลภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นระดับโลก -TAFF 2005

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป นางเครือวัลย์ สมณะ (แถวหลัง – ที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการสำนักงานส่งเสริม อุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) - ซิป้า ในฐานะประธานคณะกรรมการจัดงาน TAM 2005, นายศิริศักดิ์ คชพัชรินทร์ (แถวหลัง - ที่ 3 จากซ้าย) ประธานค...

กรมศุลกากรสหรัฐฯประกาศรับรองซอฟท์แวร์ระบบความปลอดภัยของการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์สินค้าของคอร์

บริษัท คอร์ โซลูชั่น (CORE Solutions) หรือ (CORE) ได้เปิดตัวไอเด็กซ์ เอเอ็มเอส (iDEX AMS) ชุดผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ล่าสุดของคอร์ ซึ่งกรมศุลกากรสหรัฐฯ (US Customs & Boarder Protection หรือ CBP) ได้ให้การรับรองอย่างเป็นทางการว่า ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ เอเอ็ม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง