ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ร้านทองแท้ออโรร่า จับมือ อ.นิติกฤตย์ ออกเครื่องประดับทองคำ เลขรวยทองมหามงคล เรียกทรัพย์ เพิ่มโชคลาภ

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันจันทร์ที่ ๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๕๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--ออโรร่า ดีไซน์

"ร้านทองแท้ออโรร่า" ร่วมกับ อ.นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์ ผู้คิดค้นศาสตร์พลังตัวเลข จัดงานบวงสรวงสมเด็จพระเจ้าตากสินและเทพพระคลังเพื่อแผ่นดิน พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่สุดพิเศษ "เลขรวยทองมหามงคล" บริเวณลานพระบรมราชานุเสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วงเวียนใหญ่

นายอนิพัทย์ ศรีรุ่งธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด บริษัท ออโรร่า ดีไซน์ จำกัด เผยว่าบริษัท ออโรร่า ดีไซน์ จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่ายทองรูปพรรณเครื่องประดับอัญมณีในตลาดโมเดิร์น เทรดรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ "ร้านทองแท้ออโรร่า" ได้นำชุดตัวเลข 4289 และ 6395 ที่ อ. นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์ ได้คิดค้นขึ้นมาออกแบบเป็นเครื่องประดับทองคำ ในชุดตัวเลขดังกล่าว เพื่อเสริมสิริมงคล เพิ่มพูนทรัพย์สินเงินทอง เสริมความเจริญก้าวหน้าเติบโตและความโชคดีมีสุขให้กับผู้ที่สวมใส่ โดยได้นำสินค้าทั้งหมดมาร่วมพิธีบวงสรวงเทพพระคลังเพื่อแผ่นดิน เพื่อช่วยยกดวงเมืองและเพิ่มเงินทองให้ทุกคนในประเทศผ่านเครื่องประดับทองคำของออโรร่า

ทั้งนี้ด้วยตลาดและความต้องการของผู้บริโภคที่เริ่มต้องการมองหาเครื่องประดับที่ช่วยเสริมสิริมงคล เพิ่มพูนทรัพย์สินให้กับตัวเองและธุรกิจ ออโรร่าจึงได้เปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษ "เลขรวยทองมหามงคล" เพื่อส่งมอบเป็นของขวัญที่ดีที่สุด ให้เป็นสิริมงคล เพิ่มพูนทรัพย์สิน ช่วยเสริมบารมี เพิ่มโชคลาภ ให้ความเจริญก้าวหน้ารุ่งเรือง และความโชคดีกับผู้สวมใส่ โดยนำชุดตัวเลข 4289 และ 6395 ของ อ.นิติกฤตย์ ที่ได้รับความนิยมในวงกว้างทั้งธุรกิจการค้าและคนทั่วไป มาดีไซน์เป็นเครื่องประดับทองคำและของใช้ที่ผลิตด้วยทองคำ รวม 4 แบบ ได้แก่ แหวนทองคำแท้ประดับพลอย, สติ๊กเกอร์ตัวเลขทองคำแท้, ลูกปัดตัวเลขทองคำ เลข 1-9 พร้อมสร้อยข้อมือ และแท่นปากกาตัวเลขเคลือบพ่นทองคำแท้ ซึ่งเครื่องประดับและของใช้ทั้งหมดจะวางจำหน่ายที่ร้านทองแท้ออโรร่าทุกสาขาทั่วประเทศ และผ่านเวปไซต์ www.aurora.co.th

"สำหรับผู้ที่มีความเชื่อในศาสตร์พลังตัวเลขผ่านชุดตัวเลขของ อ.นิติกฤตย์ ว่ามีพลังงานในการดึงดูดเพิ่มพูนทรัพย์เงินทอง เมตตามหาเสน่ห์ และโชคลาภให้แก่ผู้ใช้นั้น ออโรร่าจึงได้ออกแบบดีไซน์คอลเลคชั่น เลขรวยทองมหามงคลขึ้น ด้วยหวังว่าทองคำซึ่งถือเป็นโลหะธาตุที่ดีที่สุดในการกักเก็บพลังงานและเป็นสื่อกลางในการถ่ายเทพลังงานที่ดีให้แก่ผู้สวมใส่ จะสร้างโอกาสดีๆ ให้เกิดขึ้นในชีวิต โดยเฉพาะด้านทรัพย์สินเงินทอง โชคลาภ เมตตามหาเสน่ห์ โดยสินค้าในคอลเลคชั่นใหม่นี้ เราให้ความใส่ใจในทุกรายละเอียดการสวมใส่ ใช้ทองคำบริสุทธิ์แท้มาออกแบบให้เป็นดีไซน์เฉพาะตัว ไม่เหมือนใคร สวมใส่สวยงาม เลือกใส่ได้ตามต้องการในทุกโอกาส โดยเฉพาะในช่วงปลายปีต้อนรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ ออโรร่าอยากให้ของขวัญปีใหม่แก่คนไทยทุกคนผ่านคอลเลคชั่นเลขรวยทองมหามงคล เราอยากให้ทุกคนที่มีความเชื่อในศาสตร์พลังตัวเลขมีฐานะการเงินที่ดีขึ้น มีโอกาสเกี่ยวกับทรัพย์สินเงินทองเข้ามาในชีวิตตลอดระยะเวลาที่สวมใส่คอลเลคชั่นเลขรวยทองมหามงคลจากออโรร่า ซึ่งรวมทั้งธุรกิจห้างร้านน้อยใหญ่ก็สามารถสร้างโอกาสเติบโตด้านยอดขายผ่านชุดพลังตัวเลขทองคำนี้ได้เช่นกัน" นายอนิพัทย์ กล่าวเสริม

ร้านทองแท้ออโรร่า ถือเป็นผู้นำในตลาดด้านธุรกิจค้าปลีกทองรูปพรรณและทองแท่งที่เก่าแก่มีประวัติมายาวนานกว่า 45 ปี และเป็นห้างเพชรทองร้านแรกที่เปิดจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าร้านแรกของประเทศไทย ด้วยคุณภาพสินค้าที่มีมาตรฐานคุณภาพสูง ดีไซน์คลาสสิค รวมถึงความเชี่ยวชาญของช่างฝีมือทั้งช่างทองและช่างเพชรที่มีความละเอียดปราณีต จึงทำให้ร้านทองแท้ออโรร่าได้รับความไว้วางใจและการยอมรับจากผู้บริโภคตลอดมา จนถึงปัจจุบันมีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศมากกว่า 210 สาขา และถือเป็นผู้นำในตลาดที่สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกคนด้วยใบรับประกันสินค้าถึง 3 ใบ ได้แก่ ใบรับประกันทองคำแท้บริสุทธิ์ 96.5% ใบรับซื้อทองคำคืนในราคาสูงที่สุดในตลาด และ ใบให้บริการล้าง ซ่อม ต่อ ฟรี ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้แนวคิด "ออโรร่าแคร์ (Aurora Care)" ที่ให้บริการและการดูแลใส่ใจที่ดียิ่งกว่าร้านทองทุกร้านในประเทศ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

วันคล้ายวันสถาปนาสำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พลเรือตรี ศรีวิสุทธิ์ รตารุณ เลขานุการกองทัพเรือ เป็นประธานในพิธีทำบุญทางศาสนา ณ ห้องรับรองสำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ และเป็นประธานในพิธีบวงสรวงสังเวยสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ณ ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง