โออาร์ ชวนคนไทยร่วมเป็นส่วนหนึ่งในสุดยอดประวัติศาสตร์อีกครั้ง กับ พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2019

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๒๙ น.
กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--คิปส์ คอมมูนิเคชั่น

บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) (โออาร์) ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขันโมโตจีพี (MotoGP) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ขอเชิญชวนชาวไทยร่วมเป็นส่วนหนึ่งในสุดยอดการแข่งขันระดับโลกกับ "พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2019" (PTT Thailand Grand Prix 2019) ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 4 - 6 ตุลาคมนี้

ในปีนี้ โออาร์ ยังคงมุ่งมั่นที่จะร่วมสร้างความภาคภูมิใจให้กับคนไทยอีกครั้ง ภายใต้แนวคิด "พลังคนไทย สร้างสิ่งที่ยิ่งใหญ่ได้เสมอ" Power of Thailand, The Power of Great Possibility

ด้วยการนำเสนอความเป็นไทยผ่านสัญลักษณ์ "ยักษ์" ที่มีรูปแบบความเป็นไทยผสมผสานกับความโมเดิร์น ออกแบบโดย คุณรักกิจ ควรหาเวช (Rukkit) ศิลปิน สตรีทอาร์ต (Street Art) ระดับแนวหน้าของเมืองไทย โดยสัญลักษณ์ "ยักษ์" นี้เป็นสิ่งที่สื่อถึงความภาคภูมิใจในความเป็นไทย และสะท้อนภาพลักษณ์ที่ทันสมัยสู่สายตาทั้งชาวไทยและชาวโลก

ทั้งนี้ โออาร์ ยังได้เตรียมกิจกรรมสุดพิเศษมากมายสำหรับแฟนๆ โมโตจีพี