ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

WCG DIAMOND เปิดตัวผู้ดำเนินการประมูลเพชรออนไลน์ มาดามซีโร่ มาดามจุซซี่ คู่ซี้สายฮารอบมิดไนท์

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพุธที่ ๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๓๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์

หลังจากที่บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย เครื่องประดับเพชรแท้แบรนด์ WCG DIAMOND ได้เสนอแนวคิดและทัศนคติในการทำงานของอาชีพ "มาดาม" ผ่านสื่อมวลชนไปหลายท่านแล้ว ทั้งนี้ เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงรูปแบบการทำงานที่แตกต่างจากอาชีพอื่น ๆ แต่มีความเป็นอิสระในการแสดงออกและมีวิถีการใช้ชีวิตที่แตกต่าง ซึ่งถือว่าเป็นตำแหน่งที่มีความสำคัญในการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า และส่งผลต่อการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจและสามารถยืนหยัดอยู่ได้ท่ามกลางการแข่งขันของตลาด

สำหรับมาดามท่านต่อไปที่บริษัทฯ ขอนำเสนอคือคิวของมาดามสายฮาที่มีทักษะในการสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี "มาดามซีโร" สิโรณี ชลวาณิชย์ และ "มาดามจุซซี่" มนพัทธ์ จโนภาส ซึ่งทั้งสองเป็นคู่หูคู่ฮาและมาดามสายมิดไนท์ ซึ่งก่อนที่จะมาดำเนินการไลฟ์สดประมูลเพชรให้กับ WCG DIAMOND ทั้งสองเคยทำงานเกี่ยวกับการขายสินค้ามาโดยตลอด แต่ด้วยอุปนิสัยที่สนุกสนานเฮฮาของทั้งคู่ และเป็นเพื่อนกันมานานมากจึงรู้จังหวะในการรับส่งมุกกันอย่างสนุกสนาน ทำให้เวลาทำงานทั้งคู่ด้วยกันมักจะสร้างเสียงหัวเราะให้กับเพื่อน ๆ และลูกค้ามาโดยตลอด จึงเป็นจุดเด่นที่ผู้บริหารของ WCG DIAMOND มองเห็นและได้ชักชวนทั้งคู่เข้ามาร่วมงานด้วย เนื่องจากทางบริษัทมีนโยบายเพิ่มช่องทางในการเข้าถึงลูกค้า และเพิ่มเวลาในการประมูลเพชรผ่านช่องทางออนไลน์ จากเดิมจากเวลา12.00-18.00น. ขยายเวลาออกไปถึง 24.00 น. โดยมอบหมายให้ทั้งคู่ทำหน้าที่ดังกล่าวในวันอังคารและวันศุกร์

จึงทำให้ "มาดามซีโร" และ "มาดามจุซซี่" ได้รับฉายาว่า "มาดามสายมิดไนท์" เนื่องจากลูกค้าให้การตอบรับในการเพิ่มเวลาในไลฟ์สดประมูลเพชรเป็นอย่างดี เห็นได้จากจำนวนผู้ชมและผู้เข้าร่วมการประมูลเพิ่มขึ้นในช่วงเวลาดังกล่าว ซึ่งเป็นไปตามที่บริษัทได้ตั้งเป้าหมายไว้ว่าการไลฟ์สดในช่วงเวลาดังกล่าว จะทำให้คนส่วนใหญ่ที่ว่างจากการทำงานและกำลังพักผ่อนหย่อนใจหรือต้องการหาความบันเทิง ให้ความสนใจเข้าร่วมประมูลซื้อเครื่องประดับเพชร

นอกจากนี้แล้วมาดามทั้งสองท่าน ยังทำหน้าที่ในการชี้ช่องทางการลงทุนกับธุรกิจเครื่องประดับเพชร เนื่องจากมีประสบการณ์ในการทำงานด้านการขายมายาวนาน จึงพบว่าสินค้าอื่น ๆ อาจจะมีช่วงเวลาทองหรือฤดูกาลในการขายที่แตกต่างกัน เช่น สินค้าประเภทรถยนต์จะได้รับความสนใจในช่วงสิ้นปี เพราะคนส่วนใหญ่จะเปลี่ยนรถยนต์ หรือสินค้าประเภทเครื่องปรับอากาศจะขายดีในฤดูร้อน เป็นต้น แต่สำหรับเครื่องประดับเพชรนั้นเป็นสินค้าที่ไม่มีฤดูกาลสามารถขายตอนไหนก็ได้ขึ้นอยู่กับความต้องการหรือความพอใจของลูกค้า ในขณะที่โลกออนไลน์เข้ามามีบทบาทต่อชีวิตประจำวันของลูกค้ามากขึ้น จะซื้อสินค้าตอนไหนก็สามารถซื้อได้เลย ที่สำคัญเครื่องประดับเพชรเป็นสินค้าที่มีมูลค่าจึงสามารถขายตัวเองได้ เพราะฉะนั้น สำหรับผู้ที่กำลังสนใจที่จะลงทุนในธุรกิจเครื่องประดับเพชรแท้แต่ไม่มั่นใจว่าจะสามารถขายได้หรือไม่จึงไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป เพราะทางบริษัทมีเงื่อนไขที่สนับสนุนให้ลูกค้ามั่นใจในการลงทุน เพราะถ้าขายไม่ได้สามารถนำมาเปลี่ยนแบบหรือคืนได้ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด แต่ที่ผ่านมานักลงทุนหรือลูกค้าซื้อไปแล้วส่วนใหญ่นำไปขายต่อและได้กำไรดี และกลับมาซื้อซ้ำอีกเพื่อสร้างรายได้เพิ่มจากอาชีพเดิม

เมื่อสามารถทำหน้าที่สร้างความสัมพันธ์และทำให้ลูกค้าประสบความสำเร็จในการลงทุน จึงทำให้มาดามทั้ง 2 ท่าน"มาดามซีโร" และ "มาดามจุซซี่" มีความภาคภูมิใจในอาชีพและมีเป้าหมายที่จะทำหน้าที่ในการสร้างรอยยิ้มและความประทับใจให้กับลูกค้าอย่างมีคุณภาพต่อไป

ผู้ที่สนใจติดตามข้อมูลการประมูลเพชรออนไลน์ได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND หรือผู้ที่สนใจจะให้แบรนด์ WCG DIAMOND ผลิตเครื่องประดับเพชร (OEM) หรือต้องการชมสินค้า ศึกษาข้อมูลด้านการลงทุน และต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com หรือโทรศัพท์ 02-0684343 และ 095-0528855


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

WCG DIAMOND เปิดประมูลเพชรออนไลน์เริ่มต้น 9 บาท

นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด จัดกิจกรรมประมูลขายเพชรออนไลน์ทุกวันเสาร์ตลอดเดือนธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 17.00-20.00 น. ดำเนินการประมูลโดยมาดามอีฟฟี่ทุกสัปดาห์ จุดเด่นของการประมูลในครั้งนี้คือการนำเอาแหวนเพชร 1...

WCG เปิดแผนการตลาดธุรกิจจิวเวลลี่ เน้นขายผ่านตัวแทนเร่งขยายสาขาในอาเซียน

WCG เผยธุรกิจจิวเวลลี่ยังมีโอกาสเติบโตทั้งในและต่างประเทศเปิดแผนการตลาดเน้นขายผ่านตัวแทนเร่งขยายสาขาในอาเซียน ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ (WCG DIAMOND) เผยตลาดจิวเวลลี่ยังมีโอกาสเติบโตสวนกระแสเศรษฐกิจ...

Wish คอลเลคชั่นล่าสุดต้อนรับปี 2006 จากไดมอนด์ ทูเดย์

กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ไดมอนด์ ทูเดย์ เปิดตัว "Wish" เครื่องประดับเพชรคอลเลคชั่นล่าสุดต้อนรับปี 2006 ภายใต้คอนเซ็ปต์หลากหลายโอกาสในดีไซน์เดียวสุดคุ้ม เพื่อเอาใจคุณผู้หญิงวัยทำงาน ที่ฉลาดในการเลือกสรรสิ่งดีดีมอบให้กับตนเองและมิตรสหายในโอกา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง