ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บียอนด์ บิวตี้ เทรด เปิดตัวแผ่นมาส์กหน้า BANOBAGI JELLY MASK 3 สูตรใหม่ ตั้งเป้ายอดขายปีแรก 3 ล้านชิ้น

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๒๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--บียอนด์ บิวตี้ เทรด

บริษัท บียอนด์ บิวตี้ เทรด จำกัด จับมือ โรงพยาบาลบาโนบากิ ผู้นำด้านศัลยกรรมและความงามอันดับ 1 ของเกาหลี เปิดตัวแผ่นมาส์กหน้า "BANOBAGI JELLY MASK" 3 สูตรใหม่ ตอบโจทย์ปัญหาผิวคนไทย พร้อมบุกตลาดประเทศเพื่อนบ้าน สปป.ลาว พม่า กัมพูชา เสิร์ฟความงามสวยใสฉบับคุณหมอ ตั้งเป้าโกยยอดขายในประเทศปีแรก 3 ล้านชิ้น

นางสาวยศพร สุวรรณวิเชียร กรรมการผู้จัดการ บริษัท บียอนด์ บิวตี้ เทรด จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านความงามจากประเทศเกาหลีหลากหลายแบรนด์ อาทิ BANOBAGI, SKINDOM, ME-IN, SCINIC เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ร่วมมือกับ โรงพยาบาลบาโนบากิ (โรงพยาบาลศัลยกรรมและความงามอันดับ 1 ของเกาหลี ที่โด่งดังจากรายการ Let Me In Korea) ในการเป็น Exclusive Distributor แต่เพียงผู้เดียวในไทยเพื่อจำหน่ายสกินแคร์ภายใต้แบรนด์ "BANOBAGI" ทั้ง ครีม เซรั่ม และ แผ่นมาส์กหน้า ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้ถูกใช้จริงในโรงพยาบาลบาโนบากิ และโรงพยาบาลด้านความงามอีกหลายแห่งในหลายประเทศ

"ภายหลังจากที่บริษัท ได้วางจำหน่าย "BANOBAGI JELLY MASK" (บาโนบากิ เจลลี่ มาส์ก) 4 สูตร ในร้าน Watsons ทำให้เกิดปรากฎการณ์สร้างยอดขายได้กว่า 1 ล้านชิ้น ในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา ทำให้แบรนด์ของเราเป็น New Rising Star ในหมวด Mask ซึ่งมีคู่แข่งมากกว่า 50 แบรนด์ ในร้าน Watsons และล่าสุด ทางโรงพยาบาลบาโนบากิ ได้คิดค้นและพัฒนาแผ่นมาส์กหน้า 3 สูตรใหม่ มาเพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวคนไทยโดยเฉพาะ คือ สูตร Acne จัดการสิว ลดการอุดตัน, Brightening ปรับผิวกระจ่างใส มีออร่า และสูตร "Sleepless" บำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าสำหรับคนนอนน้อย โดย 3 สูตรนี้จะมีขายเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น (Thailand Exclusive) และมีกลุ่มเป้าหมายคือ ทุกเพศ ตั้งแต่วัยรุ่นไปจนถึงวัยทำงาน"

ปัจจุบัน เราจำหน่าย "BANOBAGI JELLY MASK" ทั้ง 7 สูตร ในช่องทางออนไลน์ และในร้าน Watsons 540 สาขา โดยจำหน่ายในราคาแผ่นละ 88 บาท พร้อมจัดโปรโมชั่นชิ้นที่ 2 ราคา 1 บาท (ถึงวันที่ 25 กันยายนนี้) และจะมีการจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มเพื่อคืนกำไรให้แก่ลูกค้าอยู่เรื่อยๆ ส่วนเซรั่มและครีม จำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ เช่น Lazada , Shopee และ TV Shopping แต่ในอนาคตเรามีแผนที่จะขยายช่องทางการจำหน่ายให้ครอบคลุมใน มัลติแบรนด์ บิวตี้ สโตร์ ทั่วประเทศอีกด้วย

จากความสำเร็จที่ผ่านมา ทำให้บริษัทฯ ได้รับสิทธิ์จากทางบาโนบากิ เกาหลี ให้เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ BANOBAGI เพิ่มเติมอีก 3 ประเทศ ได้แก่ สปป.ลาว พม่า และกัมพูชา เราจึงเร่งหาบริษัทตัวแทนจำหน่ายใหม่ในประเทศเพื่อนบ้าน โดยเน้นช่องทางการจำหน่าย Online และ Offline พร้อมทั้งให้ความสำคัญกับการรีวิวของ Blogger มากขึ้น เนื่องจากเป็นผู้ใช้งานจริงและสื่อสารกับผู้บริโภคโดยตรง

"ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาตลาดธุรกิจความงามมีแนวโน้มการเติบโตสูงขึ้น เนื่องจากตอนนี้คนไทยมีพฤติกรรมที่หันมาเพิ่มขั้นตอนการดูแลผิวหน้ามากขึ้น นั่นก็คือ การมาส์กหน้า จะเห็นได้ว่ามีแบรนด์ใหญ่ๆ กระโดดเข้ามาใน Category นี้มากขึ้น ทำให้แผ่นมาส์กหน้าที่มีสารบำรุงเข้มข้น เป็นอีกหนึ่งทางเลือกได้ที่รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ แม้ยอดขายมาส์กจะเติบโตได้ค่อนข้างดี แต่ยังมีปริมาณการใช้ของผู้บริโภคคนไทยในอัตราที่น้อยอยู่ เมื่อเทียบกับผู้ใช้ในต่างประเทศที่ใช้ทุกวัน ทำให้ยังมีช่องว่างทางการตลาดให้เติบโตได้อีกมาก"

ทั้งนี้ คาดว่าภายหลังการเปิดตัว "BANOBAGI JELLY MASK" ทั้ง 3 สูตรใหม่ จะสามารถสร้างยอดขายเพิ่มไม่น้อยกว่า 3 ล้านชิ้น ภายใน 1 ปี และจะทำให้ในปีนี้บริษัทมียอดขายจากสินค้าทุก Category จากทุกแบรนด์ ทั้ง Mask และ Non-Mask (เซรั่ม และ ครีม) รวมกว่า 80 ล้านบาท เติบโตขึ้นจากปีก่อน 25% โดยในปีหน้าตั้งเป้ายอดขาย 120 ล้านบาท พร้อมเดินหน้าสานต่อความร่วมมือกับโรงพยาบาลบาโนบากิ เพื่อสร้างนวัตกรรมความงามตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคต่อไป

ด้าน คุณหมอบันแจยง (Dr. Ban Jae Yong) ซีอีโอ บาโนบากิ คอสเมติก (เกาหลี) กล่าวเสริมว่า ปัจจุบันเทรนด์ความงามของเกาหลีจะนิยมมาส์กหน้าทุกวัน โดยเน้นนวัตกรรมมาส์กหน้ารูปแบบใหม่ ที่ให้ผลลัพธ์เทียบเท่าการทำทรีทเม้นท์ที่คลินิค เพื่อให้ผิวได้รับการบำรุงขั้นสุดในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งโรงพยาบาลบาโนบากิ คือโรงพยาบาลศัลยกรรมและความงามอันดับหนึ่งของเกาหลี เราจึงตั้งใจส่งมอบนวัตกรรมความงามเพื่อผู้บริโภคคนไทยโดยเฉพาะ การันตีคุณภาพ "BANOBAGI JELLY MASK" ด้วยยอดขาย 30 ล้านชิ้นทั่วโลก


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

จุดพลุเปิดอาคารใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย รพ. บาโนบากิ ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจรชื่อดังจากประเทศเกาหลี มั่นใจแนวโน้มไว้วางใจในทีมแพทย์เกาหลียังเติบโตอย่างต่อเนื่อง เผยสัดส่วนลูกค้าศัลยกรรมพุ่งในกลุ่มผู้ชายสูงขึ้น

นายแพทย์โอ ชางฮยอน เจ้าของโรงพยาบาลบาโนบากิ เปิดเผยว่า " ในปัจจุบันนี้กระแสศัลยกรรมเกาหลีแพร่หลายเข้ามาในประเทศไทยอย่างมาก ซึ่งลูกค้าคนไทยสามารถเข้าถึงรพ.เกาหลีได้ง่ายขึ้นด้วยการสื่อสารผ่านสังคมออนไลน์...

ภาพข่าว: ฉลองครบรอบ 1 ปี แบรนด์สกินดอม

นันทนัช ภูริภูษิต ผู้อำนวยการฝ่ายจัดซื้อ บริษัท เซ็นทรัล วัตสัน จำกัด ร่วมแสดงความยินดีกับ ยศพร สุวรรณวิเชียร กรรมการผู้จัดการ บริษัท บียอนด์ บิวตี้ เทรด จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแบรนด์สกินดอม เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 1 ปี ในประเทศไทย...

แผ่นมาส์กหน้า ผสมสารสกัดธรรมชาติชิโซเดอม่า แอนตี้-ริงเคิล เฟเชียล มาส์ก

แผ่นมาส์กหน้า ผสมสารสกัดธรรมชาติชิโซเดอม่า แอนตี้-ริงเคิล เฟเชียล มาส์ก แผ่นมาส์กหน้าผสมสารสกัดธรรมชาติจาก “ เห็ดนางรมทอง และเห็ดนางรมดอย ” มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวหน้า ให้เนียนนุ่ม กระจ่างใส ชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง