ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Chain IQ Group แต่งตั้ง Marcel Stalder เป็นซีอีโอคนใหม่

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๑๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ซูริก--17 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

คณะกรรมการบริษัท Chain IQ Group มีมติแต่งตั้งนาย Marcel Stalder เข้าดำรงตำแหน่งซีอีโอคนใหม่ของบริษัท โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 การแต่งตั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของแผนกลยุทธ์ระยะยาว โดยนาย Urs Dogwiler ซีอีโอคนปัจจุบันจะลงจากตำแหน่งในวันที่ 31 ตุลาคม 2562

การแต่งตั้งซีอีโอคนใหม่นี้เป็นผลจากการวางแผนกลยุทธ์ระยะยาวของคณะกรรมการบริษัท ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการพิจารณาทั่วไปประจำปีเมื่อต้นปี 2562 โดยคณะกรรมการและนาย Urs Dogwiler ได้บรรลุข้อตกลงร่วมกันในการทำให้บริษัทบรรลุผลลัพธ์ตามเป้าหมายของการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์และการดำเนินงานใหม่ และนี่ก็เป็นเวลาเหมาะสมแล้วที่ Chain IQ จะก้าวสู่ขั้นตอนต่อไป ทางบริษัทจึงต้องขอแสดงความขอบคุณนาย Urs Dogwiler สำหรับการทำงานที่ยอดเยี่ยมและสร้างสรรค์ของเขา การเปลี่ยนตัวซีอีโอในครั้งนี้ถือเป็นการตอกย้ำความทะเยอทะยานของ Chain IQ ที่จะผลักดันการเติบโตและสร้างการรับรู้ในตลาดให้มากขึ้นกว่าเดิม

นาย Urs Dogwiler จะลงจากตำแหน่งในวันที่ 31 ตุลาคม 2562 และนาย Marcel Stalder จะเข้ารับตำแหน่งแทนในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 ทั้งนี้ นาย Urs Dogwiler มีผลงานในการเพิ่มผลกำไรจากการบริการให้กับบริษัทมาอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังทำการเปลี่ยนแปลงเชิงกลยุทธ์ของโครงสร้างองค์กรทั่วโลก และประสบความสำเร็จในการแบ่งบริการของ Chain IQ ให้มีความหลากหลายมากขึ้น จนทำให้ปัจจุบัน Chain IQ เป็นบริษัทด้านการจัดซื้อและให้บริการชั้นนำระดับโลกที่ให้บริการอยู่ในกว่า 50 ประเทศ โดยมีลูกค้าหลายรายที่เป็นองค์กรชื่อดังจากหลายภาคอุตสาหกรรมในกว่า 20 ประเทศ

นาย Claudio Cisullo ผู้ก่อตั้งและประธานบริหารของ Chain IQ Group กล่าวว่า "Urs Dogwiler ได้สร้างการเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืนและมอบผลงานมากมายให้กับ Chain IQ ตลอด 4 ปีที่ผ่านมา จนทำให้วันนี้ Chain IQ Group มีการจัดวางกลยุทธ์และการดำเนินงานที่ดีมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการเปลี่ยนแปลงสู่ความเป็นดิจิทัล ซึ่งเป็นผลมาจากความสำเร็จของ Urs Dogwiler ในการใช้โปรแกรมการเปลี่ยนแปลงที่ครอบคลุม และทำให้ Chain IQ เป็นผู้ให้บริการจัดซื้อที่ให้ความสำคัญกับลูกค้า มีความหลากหลาย และคุ้มราคา ผมจึงต้องขอบคุณเขาสำหรับความพยายามอย่างหนักและความมุ่งมั่งที่ยอดเยี่ยมมาตลอด และขออวยพรให้เขาประสบความสำเร็จในทุก ๆ เรื่องในอนาคตต่อไป ผมดีใจมากที่ได้เคยทำงานร่วมกับเขา"

นาย Marcel Stalder จะเข้ามาร่วมงานกับ Chain IQ Group หลังย้ายมาจาก EY ที่ซึ่งเขาดำรงตำแหน่งสุดท้ายในการผู้นำการตลาดในเยอรมนี สวิตเซอร์แลนด์ ออสเตรีย นอกจากนี้ยังทำงานเป็นหุ้นส่วนกรรมการผู้จัดการประจำประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และสมาชิกคณะกรรมการบริหารของทั้งคณะกรรมการบริหารและกรรมการบริษัทของ EY ประจำประเทศสวิตเซอร์แลนด์ นาย Marcel Stalder เป็นคนที่มีความกระตือรือร้นสูง มีเสน่ห์ และให้ความสำคัญกับเป้าหมาย โดยเน้นการวิเคราะห์ การทำงานอย่างเป็นแบบแผน และมีความมั่นใจในตัวเองสูง หลังจากทำงานกับ EY มา 23 ปี ในที่สุดนาย Marcel Stalder ก็ได้ตัดสินใจก้าวสู่บริษัทที่ขับเคลื่อนด้วยจิตวิญญาณของการเป็นผู้ประกอบการและความทะเยอทะยาน ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมายส่วนตัวของตัวเอง ด้วยความเชี่ยวชาญหลายปีในการพัฒนากลยุทธ์และส่งเสริมการเติบโต ซีอีโอคนใหม่ของ Chain IQ Group จะเข้ามาเร่งความเร็วในด้านการเข้าถึงตลาดอย่างครอบคลุมและสร้างการเติบโตทั่วโลก พร้อมผลักดันนวัตกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีและการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลบนพื้นฐานของกลยุทธ์การริเริ่มใหม่

นาย Claudio Cisullo กล่าวว่า "เรามีความยินดีอย่างยิ่งกับการแต่งตั้งนาย Marcel Stalder เขาเป็นผู้ที่มีความเป็นมืออาชีพสูงและเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในด้านการให้คำปรึกษาด้านกลยุทธ์และพัฒนา อีกทั้งยังมีความเป็นผู้นำและความเชี่ยวชาญในกลยุทธ์ระดับโลกที่หลากหลาย ประสบการณ์ เครือข่าย และความสามารถที่ล้นเหลือของเขาทำให้ นาย Marcel Stalder เหมาะสมกับบริษัทของเราเป็นอย่างยิ่ง และพร้อมสำหรับการคว้าโอกาสแห่งอนาคต ผลักดันการเติบโตอย่างยั่งยืนและแข็งแกร่ง และนำ Chain IQ ขึ้นไปอีกระดับ"

Chain IQ Group | ฝ่ายสื่อสารองค์กร
  • รับชมภาพได้ที่ AP Images (http://www.apimages.com) -
รับชมข่าวประชาสัมพันธ์นี้ในอีกช่องทางหนึ่งได้ที่ chainiq.com/media-releases

Chain IQ เป็นผู้ให้บริการอิสระระดับโลก ซึ่งให้บริการรองรับการจัดซื้อเชิงกลยุทธ์ นโยบาย และเชิงปฎิบัติการแก่ลูกค้า Chain IQ ดำเนินธุรกิจจากสำนักงานสาขาหลักที่ซูริก (สำนักงานใหญ่) นิวยอร์ก ลอนดอน สิงคโปร์ มุมไบ และบูคาเรสต์ ปัจจุบัน บริษัทให้บริการในกว่า 20 ประเทศ/ดินแดน (รวมถึงจีน ฮ่องกง ญี่ปุ่น และออสเตรเลีย)

ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่:
Elisabeth Ehrsam
Head of Public Relations and Public Affairs
Chairman's Office
Chain IQ Group
โทร. +41-44-200-58-35
อีเมล. media@chainiq.com
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/996054/Marcel_Stalder.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

การประชุมระดมความคิดเพื่อเสนอผลงานวิจัย "การสร้างความตระหนักด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในประเทศไทย"

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--สมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยฯ นายกำจัด มงคลกุล อดีตนายกสมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ เปิดเผยว่า ตามที่ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้จัดทำแผนกลยุทธ์ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 10 ปี (2547-2556) นั้น มีกลยุทธ์หลักอ...

บลจ.กสิกรไทย ประกาศปรับลดค่าธรรมเนียม 3 กองทุนตราสารหนี้ระยะสั้น

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--นิโอ ทาร์เก็ต ดร.อโศก วงศ์ชะอุ่ม รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บลจ.กสิกรไทย เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทมีมติให้ปรับลดค่าธรรมเนียมการจัดการในกองทุนตราสารหนี้ระยะสั้น 3 กองทุน จากเดิมที่ร้อยละ 0.75 เป็นร้อยละ 0.50 ประกอบด้วย กองทุนเปิ...

แคดวาลาเดอร์แต่งตั้งหุ้นส่วนใหม่ 5 ราย

นิวยอร์ก--(บิสิเนส ไวร์)--3 ม.ค.2548 แคดวาลาเดอร์, วิคเคอร์แชม แอนด์ แทฟท์ แอลแอลพี ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทกฎหมายระหว่างประเทศชั้นนำของโลก ได้แต่งตั้งจัสติน เอ บิคเคิล, เจฟฟรีย์ เจ ลี, แอนดรู เจ ลูคัส, ชาร์ลส์ จี โรเบิร์ตส์ และ โรเบิร์ต แอล ยูเกตตา ในฐานะหุ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง