ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ยูซีซี ผนึกกำลัง เคทู คอฟฟี่ ร่วมทุนขยายตลาดกาแฟในไทย

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพุธที่ ๑๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๒๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์

โนบูโอะ คิโนะชิตะ (กลาง) ประธาน บริษัท ยูซีซี อูเอะชิม่า คอฟฟี่ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ มีชัย อมรพัฒนกุล (ที่สามจากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เคทู จำกัด ร่วมแสดงนวัตกรรมการผลิตกาแฟมาตรฐานทันสมัยที่สุดจากยูซีซี ญี่ปุ่น มาตรฐานการบริการจากยูซีซี อังกฤษ พร้อมผลิตภัณฑ์กาแฟจากสวนกาแฟในแหล่งปลูกที่มีชื่อเสียงของโลก อาทิ กาแฟบลูเมาเท่นในประเทศจาไมก้า กาแฟโคน่าในฮาวาย โดยทั้งสองบริษัทได้ร่วมทุนเพื่อความแข็งแกร่งและเป็นที่หนึ่งทางด้านการบริการธุรกิจกาแฟแบบครบวงจร มุ่งขยายตลาดกาแฟในไทยตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในทุกไลฟ์สไตล์ โดยมี สุรีย์พร เหมยสวาท (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เคทู จำกัด ชิน หยวน ฮซู (ที่สองจากซ้าย) ผู้ชนะการแข่งขัน Taiwan Brewers Cup 2019 และ อี้ ซัน หยาง (ที่สามจากขวา) ผู้ชนะการแข่งขัน 2017 World Siphonist Championship ร่วมงาน ภายในงานแสดงสินค้าและเทคโนโลยี ด้านอาหาร เครื่องดื่ม อุปกรณ์ เครื่องใช้ในโรงแรม ภัตตาคาร การจัดเลี้ยง และการบริการนานาชาติ ครั้งที่ 27 (Food & Hotel Thailand 2019) ณ ไบเทค บางนา

บริษัท ยูซีซี อูเอะชิม่า คอฟฟี่ จำกัด เป็นผู้นำตลาดกาแฟอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น มีชื่อเสียงมากว่า 86 ปี ทั้งยุโรป อเมริกา และเอเชีย การจับมือร่วมลงทุนกับ บริษัท เคทู จำกัด ซึ่งมีความแข็งแกร่งและเป็นที่หนึ่งทางด้านการบริการธุรกิจกาแฟแบบครบวงจร (one of the leader in one-stop coffee service providers) เพื่อขยายตลาดกาแฟในไทยแบบครบวงจร ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในทุกไลฟ์สไตล์ โดยในความร่วมมือครั้งนี้ จะเป็นการช่วยเพิ่มศักยภาพในการให้บริการธุรกิจกาแฟอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ทั้งในด้านการผลิตและการบริการ

ในด้านการผลิต UCC เป็นผู้ผลิตกาแฟรายใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น มีโรงงานที่ได้มาตรฐานทันสมัยที่สุด และเป็นผู้รับซื้อกาแฟรายใหญ่ของโลก รวมถึงเป็นเจ้าของสวนกาแฟในแหล่งปลูกที่มีชื่อเสียงของโลกหลายแห่ง เช่น กาแฟบลูเมาเท่น ในประเทศจาไมก้า และกาแฟโคน่า ในฮาวาย เป็นต้น โดย K2 จะได้รับการถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตให้ได้ตามมาตรฐาน ของบริษัท ยูซีซี ซึ่งเป็นการช่วยเพิ่มศักยภาพการผลิตให้มีประสิทธิภาพเพียงพอกับการขยายตัวของตลาดรวมถึงทางด้านการบริการ K2 จะได้รับเทคโนโลยีการจัดการบริการที่ได้มาตรฐานและทันสมัยจาก UCC ประเทศอังกฤษ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เทคโนโลยีคลื่นวิทยุแบบไมโครเวฟทรูพอยท์รุ่นใหม่ของแฮร์ริส ได้รับไฟเขียวให้ใช้ในจีนได้แล้ว

รีเสิร์ช ไทรแองเกิล พาร์ค, 6 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ แฮร์ริส คอร์ปอเรชั่น (NYSE:HRS) ผู้ให้บริการบริการและอุปกรณ์ไร้สายชั้นนำระดับโลก เปิดเผยว่า เทคโนโลยีคลื่นวิทยุไมโครเวฟรุ่นใหม่ของแฮร์ริสได้รับการอนุมัติจากกระทรวงอุตสาหกรรมข้อมูลข่า...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง