ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดตัวเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ เฟลคซี่ เฮลท์ ทางเลือกที่ดี สู่ชีวิตที่ดีกว่า ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านประกันสุขภาพ

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๐๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--อินสไปร์ คอมมิวนิเคชั่นส์

บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต โดย คุณภควิภา เจริญตรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายลูกค้า เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ "เฟลคซี่ เฮลท์" ทางเลือกที่ดี สู่ชีวิตที่ดีกว่า ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านประกันสุขภาพ โดยภาพยนตร์ชุดนี้ ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านลูกสาวตัวน้อย ถึงเรื่องของคุณแม่ที่ทำงานอย่างหนัก เพื่อหวังให้ลูกได้มีชีวิตที่ดีที่สุด วันหนึ่งแม่เกิดเจ็บป่วยลง และอาจทำให้ชีวิตไม่เป็นอย่างที่คิดไว้ แต่โชคดีที่แม่ได้เลือกแบบประกัน "เฟลคซี่ เฮลท์" ซึ่งเป็นแบบประกันสุขภาพที่สามารถเลือกความคุ้มครองที่สอดคล้องกับชีวิตที่คุณเลือกเอง ด้วยแผนประกันสุขภาพแบบเลือกได้ และแบบสำเร็จรูป* จึงทำให้ชีวิตกลับมาดำเนินต่อได้ดั่งที่ตั้งใจไว้ นอกจากนั้นในภาพยนตร์โฆษณายังสื่อถึงบทบาทที่กรุงไทย - แอกซ่า ประกันชีวิต คอยสนับสนุน ช่วยเหลือ อยู่เคียงข้าง เป็นเพื่อนคู่คิดของลูกค้า ให้เชื่อมั่นในตนเอง และต่อสู้กับความเจ็บป่วย จนกลับมามีชีวิตที่ดีขึ้นตามใจปรารถนา

ภาพยนตร์โฆษณาชุดดังกล่าว มีความยาว 60, 30 และ 15 วินาที ซึ่งจะสื่อสารไปยังทุกกลุ่มเป้าหมายผ่านสื่อต่าง ๆ อาทิ สื่อโทรทัศน์ สื่อโฆษณานอกบ้าน (Out of Home Media) สื่อวิทยุ สื่อสิ่งพิมพ์ สื่อในโรงภาพยนตร์ และสื่อออนไลน์" สำหรับลูกค้าที่สนใจ แผนประกัน "เฟลคซี่ เฮลท์ สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้แล้ววันนี้ ที่ตัวแทนของบริษัทฯ สำนักงานตัวแทนทั่วประเทศ และที่ธนาคารกรุงไทย ทุกสาขา และลูกค้าทุกท่านที่ซื้อผลิตภัณฑ์กรุงไทย-แอกซ่า ที่มีเบี้ยประกันตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ ถึงสิ้นเดือนตุลาคม สามารถลุ้นเป็นผู้โชคดีในแคมเปญลุ้นทริปเที่ยวอังกฤษได้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1159 ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ www.krungthai-axa.co.th

หมายเหตุ: * เงื่อนไขเป็นไปตามกรมธรรม์กำหนด

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กลุ่มแอกซ่ารักษาแชมป์ครองอันดับ 1 ของธุรกิจประกันชีวิตของโลกติดต่อกัน 2 ปีซ้อน

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--กรุงไทย แอกซ่า ประกันชีวิต กลุ่มแอกซ่าแซงหน้าคู่แข่ง โชว์ความยิ่งใหญ่รักษาตำแหน่งธุรกิจประกันชีวิต ประกันภัย ประกันสุขภาพ และการบริหารสินทรัพย์อันดับ 1 ของโลก ได้เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน รายงานข่าวจากบริษัท กรุงไทย แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง