กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดตัวเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ เฟลคซี่ เฮลท์ ทางเลือกที่ดี สู่ชีวิตที่ดีกว่า ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านประกันสุขภาพ

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๐๔ น.
กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--อินสไปร์ คอมมิวนิเคชั่นส์

บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต โดย คุณภควิภา เจริญตรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายลูกค้า เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ "เฟลคซี่ เฮลท์" ทางเลือกที่ดี สู่ชีวิตที่ดีกว่า ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านประกันสุขภาพ โดยภาพยนตร์ชุดนี้ ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านลูกสาวตัวน้อย ถึงเรื่องของคุณแม่ที่ทำงานอย่างหนัก เพื่อหวังให้ลูกได้มีชีวิตที่ดีที่สุด วันหนึ่งแม่เกิดเจ็บป่วยลง และอาจทำให้ชีวิตไม่เป็นอย่างที่คิดไว้ แต่โชคดีที่แม่ได้เลือกแบบประกัน "เฟลคซี่ เฮลท์" ซึ่งเป็นแบบประกันสุขภาพที่สามารถเลือกความคุ้มครองที่สอดคล้องกับชีวิตที่คุณเลือกเอง ด้วยแผนประกันสุขภาพแบบเลือกได้ และแบบสำเร็จรูป* จึงทำให้ชีวิตกลับมาดำเนินต่อได้ดั่งที่ตั้งใจไว้ นอกจากนั้นในภาพยนตร์โฆษณายังสื่อถึงบทบาทที่กรุงไทย - แอกซ่า ประกันชีวิต คอยสนับสนุน ช่วยเหลือ อยู่เคียงข้าง เป็นเพื่อนคู่คิดของลูกค้า ให้เชื่อมั่นในตนเอง และต่อสู้กับความเจ็บป่วย จนกลับมามีชีวิตที่ดีขึ้นตามใจปรารถนา

ภาพยนตร์โฆษณาชุดดังกล่าว มีความยาว 60, 30 และ 15 วินาที ซึ่งจะสื่อสารไปยังทุกกลุ่มเป้าหมายผ่านสื่อต่าง ๆ อาทิ สื่อโทรทัศน์ สื่อโฆษณานอกบ้าน (Out of Home Media) สื่อวิทยุ สื่อสิ่งพิมพ์ สื่อในโรงภาพยนตร์ และสื่อออนไลน์" สำหรับลูกค้าที่สนใจ แผนประกัน "เฟลคซี่ เฮลท์ สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้แล้ววันนี้ ที่ตัวแทนของบริษัทฯ สำนักงานตัวแทนทั่วประเทศ และที่ธนาคารกรุงไทย ทุกสาขา และลูกค้าทุกท่านที่ซื้อผลิตภัณฑ์กรุงไทย-แอกซ่า ที่มีเบี้ยประกันตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ ถึงสิ้นเดือนตุลาคม สามารถลุ้นเป็นผู้โชคดีในแคมเปญลุ้นทริปเที่ยวอังกฤษได้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1159 ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ www.krungthai-axa.co.th

หมายเหตุ: * เงื่อนไขเป็นไปตามกรมธรรม์กำหนด

กลุ่มแอกซ่ารักษาแชมป์ครองอันดับ 1 ของธุรกิจประกันชีวิตของโลกติดต่อกัน 2 ปีซ้อน

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--กรุงไทย แอกซ่า ประกันชีวิต กลุ่มแอกซ่าแซงหน้าคู่แข่ง โชว์ความยิ่งใหญ่รักษาตำแหน่งธุรกิจประกันชีวิต ประกันภัย ประกันสุขภาพ และการบริหารสินทรัพย์อันดับ 1 ของโลก ได้เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน รายงานข่าวจากบริษัท กรุงไทย แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด ...