ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สำนักส่งเสริมการค้าสินค้าไลฟ์สไตล์ โดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ อัพเดตความพร้อมผู้ประกอบการในงาน STYLE BANGKOK OCTOBER 2019

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๓๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๐๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย

นับถอยหลังสู่ STYLE BANGKOK OCTOBER 2019 งานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์นานาชาติชั้นนำในภูมิภาคเอเชีย ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-21 ตุลาคม ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา มีการเตรียมความพร้อมจากทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะในส่วนของสำนักส่งเสริมการค้าสินค้าไลฟ์สไตล์ กลุ่มงานส่งเสริมภาพลักษณ์สินค้าไลฟ์สไตล์และตลาดเฉพาะ ได้สรุปผลการเตรียมงานเพื่อสร้างความเชื่อมั่น และแสดงศักยภาพของเหล่าผู้ประกอบการที่ขนทัพสินค้ามาร่วมงานอย่างพร้อมเพรียง

นางสาวบรรจงจิตต์ อังศุสิงห์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ กล่าวว่า "งานครั้งนี้เกิดจากความร่วมมือเป็นอย่างดีของทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง ทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และผู้ประกอบการ โดยล่าสุดสำนักส่งเสริมการค้าสินค้าไลฟ์สไตล์ กลุ่มงานส่งเสริมภาพลักษณ์สินค้าไลฟ์สไตล์และตลาดเฉพาะ ซึ่งรับหน้าที่ดำเนินโครงการเตรียมความพร้อมผู้ประกอบการด้านการออกแบบ และพัฒนาสินค้าที่มีลักษณะเฉพาะของตนเอง (Unique) อัพเดทเทรนด์สินค้า และการทำ Content Marketing สร้างเรื่องราวของสินค้าที่น่าสนใจ และสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมาย เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับผู้ประกอบการที่เข้าร่วมงาน รวมถึงได้พัฒนาทักษะและเพิ่มศักยภาพของผู้ประกอบการกลุ่มสินค้าไลฟ์สไตล์ และสินค้าสำหรับตลาดเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าสำหรับผู้สูงอายุ (60+) สินค้าสำหรับแม่และเด็ก (Mom & Kids) และสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง (Pet) ให้เข้าใจและเข้าถึงแนวโน้มตลาด Niche Market สามารถสร้างแนวคิดและออกแบบสินค้าให้สอดคล้องตรงตามความต้องการ อันจะเป็นการสร้างโอกาสทางการตลาดใหม่ๆ

ทั้งนี้ สำนักส่งเสริมการค้าสินค้าไลฟ์สไตล์ ยังได้จัดสัมมนา (Seminar) เพื่อเปิดมุมมองทางความคิดของผู้ประกอบการให้เข้าใจหลักการพัฒนาคุณค่าแบรนด์ สามารถนำความรู้ในการสัมมนามาสังเคราะห์ สร้างโอกาสการพัฒนาธุรกิจ เกิดการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ทางความคิด เพื่อให้ผู้ประกอบการเข้าใจกลยุทธ์สำคัญๆ ในการสร้างแบรนด์ของตนเองต่อไป รวมถึงจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ (Workshop & Coaching) เพื่อกระตุ้นให้ผู้ประกอบการตระหนักถึงการศึกษาค้นคว้าข้อมูลแนวโน้ม (Trends) ในตลาดโลกและการวิเคราะห์ความต้องการของตลาดก่อนการออกแบบและพัฒนาสินค้า เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมอย่างดีที่สุดในการเข้าร่วมงานแสดงสินค้า STYLE Bangkok ที่จะเกิดขึ้นในเดือนตุลาคม 2562 นั่นเอง"

พบกับงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์นานาชาติชั้นนำในภูมิภาคเอเชีย ที่ครอบคลุมไลฟ์สไตล์ครบทุกหมวด ในงาน STYLE BANGKOK OCTOBER 2019 ในวันที่ 17-21 ตุลาคม ณ ศูนย์นิทรรศการและ การประชุมไบเทค บางนา


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศแห่งมณฑลกวางตุ้ง ร่วมกับ เวิลด์เด็กซ์ จี.อี.ซี. ไชน่า และ สสปน. จัดงานแถลงข่าว “Guangdong Products Show 2010”

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศแห่งมณฑลกวางตุ้ง ร่วมกับ บริษัท เวิลด์เด็กซ์ จี.อี.ซี. ไชน่า และสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) จัดแถลงข่าวงานเปิดตัวงานแสดงสุดยอดสินค้าจากมณฑลกวางตุ้ง “Guangdong Products Show 2010”...

นักวิทย์น้อยกับผลงานวิทยาศาสตร์จากเครื่องดนตรีไทยและของเล่นพื้นบ้าน พบได้ในการประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--สสวท. นักวิทย์น้อยกับผลงานวิทยาศาสตร์จากเครื่องดนตรีไทยและของเล่นพื้นบ้าน พบได้ในการประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี "วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำวิถีไทย ก้าวไกลสู่สากล" วันที่ 10-11 มี.ค.48 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา สส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง