ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

GMS ขยายความครอบคลุมตลาดเนปาลเป็น 56% ด้วยการเป็นพันธมิตรกับ Smart Telecom Nepal เพื่อให้บริการฮับสำหรับการส่งข้อความ A2P/P2P P2A

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
บาร์ สวิตเซอร์แลนด์--29 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Global Message Services เดินหน้าขยายเข้าสู่ตลาดเนปาลอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดบริษัทประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรแบบ Exclusive Partner กับบริษัท Smart Telecom Nepal ซึ่งนับเป็นการขยายธุรกิจของ GMS ในเอเชียใต้ โดย GMS ได้เปิดตัวบริการ P2A, A2P และ P2P direct hubbing สำหรับ Smart Telecom Nepal ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมรายใหญ่อันดับสองจากผู้ให้บริการระดับประเทศรวม 3 ราย และด้วยเหตุนี้ GMS จึงครอบคลุมตลาดเนปาลเพิ่มเป็น 56%

Iurii Makarenko กรรมการผู้จัดการของ GMS กล่าวถึงการทำข้อตกลงครั้งนี้ว่า "การได้เป็นพันธมิตรแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับ Smart Telecom Nepal ถือเป็นหมุดหมายสำคัญของ GMS ในการขยายเข้าสู่ตลาดต่าง ๆ ในเอเชียใต้ ขณะนี้ GMS ครอบคลุมตลาดเนปาล 56% แล้ว และเราต้องการช่วยให้บรรดาพันธมิตรได้ขยายธุรกิจและค้นพบโอกาสใหม่ ๆ ในการเพิ่มรายได้"

ในฐานะที่เป็นฮับ GMS ให้บริการตรวจสอบการจราจรบนเครือข่ายอย่างต่อเนื่อง และรายงานกิจกรรมที่ผิดปกติแก่ Smart Telecom Nepal ซึ่งช่วยป้องกันการหลอกลวงหรือฉ้อโกง ด้วยการบล็อกสแปม ฟิชชิ่ง และทราฟฟิกผิดกฎหมายในรูปแบบอื่น ๆ ส่งผลให้ความพึงพอใจของผู้บริโภคเพิ่มขึ้น ซึ่งช่วยลดจำนวนลูกค้ายกเลิกบริการ ขณะเดียวกัน บริการฮับยังช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถลดต้นทุนเงินทุนและต้นทุนการดำเนินงานได้อีกด้วย

Mr. Mohammad Kamruzzaman Shaikh ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ บริษัท Smart Telecom Nepal แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการร่วมมือกับ GMS ว่า "การได้ GMS มาเป็นเอ็กซ์คลูซีฟพาร์ทเนอร์ ถือเป็นประโยชน์มหาศาลสำหรับเรา เพราะเรามั่นใจได้ว่า การจัดการทราฟฟิกทั้งหมดของเราจะสามารถทำได้โดยฮับเดียว ซึ่งหมายถึงคุณภาพการบริการที่สอดคล้องกัน ด้วยความร่วมมือครั้งใหม่นี้ บริการ SMS ระหว่างประเทศของเราจะเทียบชั้นได้กับผู้ให้บริการโทรคมนาคมชั้นนำของโลกทุกราย ผมเชื่อมั่นว่าความร่วมมือนี้จะทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การใช้บริการที่ดีเยี่ยม ขณะเดียวกันก็ช่วยให้รายได้ของเราเติบโตสูงขึ้นไปอีกระดับ Smart Telecom Nepal จะสามารถให้บริการส่ง SMS ทั้งแบบ A2P, P2P และ P2A ได้อย่างราบรื่นทั่วโลก และเราตั้งตารอที่จะได้ยกระดับความร่วมมือทางธุรกิจกับ GMS ต่อไป"

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/884694/GMS_Logo.jpg
ติดต่อ:
Martyrosian Mariia
Head of Brand Communication Division
มือถือ: +380955008493, +31645726022
อีเมล: m.martyrosian@gms-worldwide.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บริการรับ – ส่งข้อความสั้นทาง เอสเอ็มเอส ฟรี สำหรับประเทศที่ประสบภัยพิบัติจากแผ่นดินไหวในภูมิภาคเอเชีย

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--ทีคิวพีอาร์ (ประเทศไทย) ChatBar ประกาศให้บริการรับ – ส่งข้อความ เอสเอ็มเอส ฟรี เพื่อให้ความช่วยเหลือด้านการติดต่อระหว่างสมาชิกในครอบครัวและเพื่อนๆ ของผู้ที่ประสบกับภัยพิบัติจากแผ่นดินไหว บริษัท ฟอร์เก็ทมีน็อท ซอฟท์แวร์ จำกัด (ForgetMeNot...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...

Teleconsultation: The 2003 Regional Banking Outlook

Organised exclusively for Benchmark Exchange members and Asian Banker Journal subscribers Asian Banker Research begins the new year with the first in our series of teleconsultation sessions. The 2003 Regional Banking Outlook brings together two leading fi...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง