ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

น้ำแร่มองต์เฟลอ สร้างชื่อบนเวทีประกวดระดับโลก Superior Taste Award คว้ารางวัลรสชาติยอดเยี่ยม เทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว 2 ปีซ้อน พกความมั่นใจพร้อมขยายตลาด ตั้งเป้าส่วนแบ่ง 20%

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

น้ำแร่มองต์เฟลอ พิสูจน์ความโดดเด่นด้านรสชาติ ด้วยการคว้ารางวัลรสชาติยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นระดับสูงสุดจากเวทีการประกวดระดับโลก "Superior Taste Award " จากสถาบัน iTQi ฝ่าด่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและเครื่องดื่มจาก 15 สมาคมที่มีชื่อเสียงที่สุดในยุโรป พร้อมเดินหน้ามุ่งขยายตลาดเพิ่ม

นางผาสุข รักษาวงศ์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายน้ำแร่มองต์เฟลอ กล่าวว่า มองต์เฟลอเป็นน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากแหล่งพบพระ จังหวัดตาก ที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยและได้มาตรฐาน มีค่า Ph เหมาะสม และมีแร่ธาตุที่สำคัญสำหรับร่างกาย ที่สำคัญ มองต์เฟลอยังมีความโดดเด่นในเรื่องของรสชาติ โดยได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคว่าเป็นน้ำแร่ที่มีรสชาติดีจนเป็นที่นิยมของผู้บริโภคทั้งในประเทศและต่างประเทศ

"จากความโดดเด่นเรื่องรสชาติทำให้มองต์เฟลอได้รับรางวัล Superior Taste Award 2018 และ Superior Taste Award 2019 จากสถาบันรับรองด้านรสชาติและคุณภาพอาหารนานาชาติ หรือ International Taste & Quality Institute (iTQi) ซึ่งเป็นองค์กรระดับสากลที่ทุ่มเทให้กับการทดสอบและการส่งเสริมผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มที่มีรสชาติดีเลิศ ด้วยคะแนนสูงสุด 3 ดาว ที่หมายถึงรสชาติยอดเยี่ยม โดยผ่านการตัดสินด้วยการทดสอบแบบ Blinded Taste จากผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและเครื่องดื่มกว่า 120 คน จาก 15 สมาคมที่มีชื่อเสียงที่สุดในยุโรป โดยมองต์เฟลอเป็นน้ำแร่แบรนด์เดียวของไทยที่ได้รับรางวัลดังกล่าวติดต่อกัน 2 ปี นับเป็นความภาคภูมิใจและเป็นอีกก้าวหนึ่งของความสำเร็จของน้ำแร่จากแหล่งผลิตในประเทศไทย การได้รับรางวัลนี้จะช่วยสร้างความแตกต่าง สร้างความน่าเชื่อถือ และเพิ่มความได้เปรียบทางการแข่งขันในการทำตลาดทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งปัจจุบัน มองต์เฟลอได้มีการส่งออกไปจำหน่ายยัง สปป.ลาว กัมพูชา เมียนมาร์ สิงคโปร์"

สำหรับตลาดในประเทศนั้น นางผาสุข กล่าวว่า ปัจจุบันตลาดรวมของน้ำแร่มีมูลค่าประมาณ 4,000 ล้านบาท มีอัตราการเติบโต 2 หลักทุกปี และยังมีโอกาสที่จะเติบโตได้อีกมาก เนื่องจากกระแสของคนไทยที่ให้ความสำคัญกับการดูแลเรื่องสุขภาพมากขึ้น สำหรับมองต์เฟลอมีส่วนแบ่งตลาดอยู่ที่ 16% เติบโตขึ้นจากปีก่อนหน้า 27% และได้ตั้งเป้าหมายทำให้มองต์เฟลอมีส่วนแบ่งการตลาดเพิ่ม โดยกลยุทธ์ที่จะใช้เพื่อผลักดันให้ยอดขายเป็นไปตามเป้าหมายคือ การเพิ่มช่องทางการจำหน่าย โดยจะขยายไปยังโรงแรม ภัตตาคาร ร้านอาหาร และการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ โดยจะมีการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาเพื่อสร้างการรับรู้ว่ามองต์เฟลอได้รับรางวัล Superior Taste Award


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Gossip News: มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ น้ำแร่มองต์เฟลอ

จุดเทียนฉลองเบิร์ดเดย์ครบ 52 ปีแล้ว แต่พูดเลยว่ากาลเวลาทำอะไร มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ไม่ได้เลย ความสวย เป๊ะ ปัง ยังเป็นที่เลืองลือจนสาวๆ ยกให้เป็นไอดอล ซึ่งเคล็ดลับที่เธอเต็มใจเปิดเผยก็ไม่มีอะไรมาก แค่พักผ่อนให้พอ เอ็กเซอร์ไซด์เป็นประจำ...

3 สินค้าไทย ยอดเยี่ยม ได้รับรางวัล Superior Taste Award 2008

นายกฤษฎา เปี่ยมพงศ์สานต์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงพาณิชย์และโฆษกกระทรวง เปิดเผยถึง สินค้าไทยที่ได้รับรางวัล Superior Taste Award 2008 โดยทาง สถาบัน International Taste & Quality Institute ( iTQi) ณ กรุงบรัสเซลส์ เป็นผู้จัด และได้เชิญชวน...

บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก)ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด)

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ลีโอ แอคติเวชั่น ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด) บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มระดับโลก มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนหรือผู้แทนของท่าน ร่วมสัมผัสประสบการณ์ครั้งสำคัญ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง