ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

BlackLine ผนึกกำลัง Google Cloud ขยายธุรกิจทั่วโลกพร้อมให้บริการข้อมูลอัจฉริยะแบบเรียลไทม์

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๐๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
สิงคโปร์--29 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ระบบอัตโนมัติทางการเงินชั้นนำเตรียมใช้ Google Cloud ขยายธุรกิจทั่วโลกตามกลยุทธ์ "cloud-first"

BlackLine (Nasdaq: BL) ประกาศความร่วมมือกับ Google Cloud เพื่อรองรับงานสำคัญๆ ที่มีปริมาณเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในขณะที่บริษัทเดินหน้าขยายธุรกิจทั่วโลก ข้อตกลงดังกล่าวระบุว่า BlackLine จะใช้แพลตฟอร์ม Google Cloud เพื่อเพิ่มศักยภาพในส่วนที่เกี่ยวข้องกับคลาวด์ เช่น แมชชีนเลิร์นนิ่งและปัญญาประดิษฐ์ เพื่อยกระดับแพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติทางการเงินของบริษัทด้วยฟังก์ชันอัจฉริยะแบบเรียลไทม์ใหม่ล่าสุด

Pete Hirsch ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ BlackLine กล่าวว่า "ขณะที่เรากำลังขยายธุรกิจทั่วโลกและเปิดตัวฟังก์ชันใหม่ๆ เราจำเป็นต้องเพิ่มประสิทธิภาพและความยืดหยุ่นไปพร้อมกัน ดังนั้น BlackLine จะใช้พลังของระบบคลาวด์สาธารณะในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ใหม่และปรับปรุงโซลูชันที่มีอยู่เดิม เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และทันตามกำหนดส่งมอบ Google Cloud ทำให้ BlackLine มีพลังการประมวลผลแบบไร้ขีดจำกัด ทั้งยังสามารถใช้เทคโนโลยีแบบโอเพนซอร์ส ปรับปรุงแพลตฟอร์มข้อมูลอัจฉริยะชั้นนำของวงการ และนำเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์มาใช้ในผลิตภัณฑ์ใหม่ๆในอนาคต"

กลยุทธ์ "cloud-first" ของ BlackLine เป็นกลยุทธ์แบบหลายด้าน โดยเน้น 3 ส่วนสำคัญดังนี้
  • เพิ่มศักยภาพสูงสุดให้กับแพลตฟอร์มคลาวด์ของ BlackLine ในฐานะแพลตฟอร์มข้อมูลอัจฉริยะแบบเรียลไทม์
  • ยกระดับผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ ที่ใช้ระบบคลาวด์ พร้อมทั้งเพิ่มความสามารถด้านคลาวด์เพื่อทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้น
  • ขยายธุรกิจเพื่อรองรับลูกค้าใหม่และลูกค้าเดิมทั่วโลก

Rob Enslin ประธานฝ่ายปฏิบัติการลูกค้าทั่วโลกของ Google Cloud กล่าวว่า "Google Cloud ช่วยให้ BlackLine สามารถพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัลได้เร็วขึ้น ด้วยการใช้กลยุทธ์ cloud-first กับสินค้าและบริการของบริษัท รวมถึงใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยอย่างปัญญาประดิษฐ์และแมชชีนเลิร์นนิ่ง ที่สำคัญที่สุดคือ ลูกค้าของ BlackLine จะได้รับประโยชน์จากการปกป้องที่เพิ่มขึ้นและโครงสร้างพื้นฐานที่ยืดหยุ่น ซึ่งจำเป็นต่อการก้าวให้ทันโลกธุรกิจในปัจจุบัน"

BlackLine และ Google Cloud จะเดินหน้าขยายธุรกิจ ปฏิบัติตามกฎระเบียบ และพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัลต่อไป เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าข้อมูลทางการเงินที่อ่อนไหวของพวกเขายังคงปลอดภัย ได้รับการคุ้มครอง และเก็บไว้บน Google Cloud ความร่วมมือครั้งใหม่นี้เป็นการตอกย้ำกลยุทธ์ของ BlackLine ในการตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการพลิกโฉมการเงินไปสู่ระบบดิจิทัล ผ่านการพัฒนาโซลูชันที่ล้ำสมัยและการสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับผู้ให้บริการระบบคลาวด์และโซลูชันเทคโนโลยีที่เป็นผู้นำตลาด

Therese Tucker ซีอีโอของ BlackLine กล่าวว่า "Google มีส่วนร่วมในคณะกรรมการที่ปรึกษาลูกค้าของเรามานานหลายปีแล้ว โดยได้แบ่งปันประสบการณ์การพลิกโฉมการเงินสู่ระบบดิจิทัลกับผู้นำรายอื่นๆ ในอุตสาหกรรม และการใช้ Google Cloud จะช่วยพัฒนาความสัมพันธ์ของเราไปอีกขั้น"

กระบวนการย้ายไปสู่ Google Cloud ของ BlackLine ต้องใช้เวลาหลายปี และคาดว่าจะเริ่มในฤดูใบไม้ร่วงปีนี้

เกี่ยวกับ BlackLine

BlackLine, Inc. (Nasdaq: BL) เป็นผู้จัดหาโซลูชันคลาวด์ที่ช่วยพลิกโฉมการเงินและการบัญชีด้วยระบบอัตโนมัติ การรวมศูนย์ และการปรับปรุงการปิดงบการเงิน ขั้นตอนการทำบัญชีระหว่างบริษัท รวมถึงขั้นตอนการเงินและการบัญชีอื่นๆ สำหรับองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่และขนาดกลาง บริษัทได้รับการยอมรับจาก Gartner ให้เป็นผู้นำในรายงาน Magic Quadrant for Cloud Financial Close Solutions ประจำปี 2561 ทั้งยังเป็นผู้บุกเบิกตลาดคลาวด์ที่ช่วยยกระดับการควบคุมและระบบอัตโนมัติทางการเงิน

ด้วยจุดมุ่งหมายในการปรับปรุงการวางแผนทรัพยากรองค์กร (ERP) และระบบทางการเงินอื่นๆ เช่น SAP, Oracle และ NetSuite ให้ดียิ่งขึ้น BlackLine จึงเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน การมองเห็นแบบเรียลไทม์ การควบคุมและการปฏิบัติตามกฎ เพื่อรับประกันการปิดงบการเงินและการทำบัญชีอัตโนมัติตั้งแต่ต้นจนจบด้วยแพลตฟอร์มคลาวด์ครบวงจรเพียงหนึ่งเดียว BlackLine ทำให้ลูกค้าสามารถพัฒนาโซลูชันและขั้นตอนที่ล้าหลังไปสู่การทำบัญชีแบบต่อเนื่อง ซึ่งมีระบบอัตโนมัติแบบเรียลไทม์และฟังก์ชันการควบคุมในการทำงานประจำวัน จึงช่วยปรับปรุงการเงินและการบัญชีให้ทันสมัยด้วยระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ ซึ่งรับประกันว่างบการเงินจะมีความถูกต้องและมีข้อมูลเชิงลึกมากขึ้น และการปิดงบการเงินจะมีประสิทธิภาพมากขึ้น

บริษัทกว่า 2,800 แห่งที่มีลูกค้าทั่วโลก ไว้วางใจให้ BlackLine ช่วยรับประกันความครบถ้วนของงบดุลและความน่าเชื่อถือของงบการเงิน ทั้งนี้ BlackLine มีสำนักงานใหญ่ในลอสแองเจลิส และมีสำนักงานใหญ่ระดับภูมิภาคในลอนดอน สิงคโปร์ และซิดนีย์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.blackline.com

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อมวลชน
Ashley Dyer
BlackLine PR Director
อีเมล:Ashley.dyer@blackline.com
โทร. 818.223.9008
ข้อความคาดการณ์อนาคตของ BlackLine

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้อาจมีข้อความคาดการณ์อนาคตภายใต้กฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 (Private Securities Litigation Reform Act of 1995) ในบางกรณีสามารถระบุข้อความเหล่านี้ได้จากคำศัพท์ต่างๆ เช่น "อาจ" "จะ" "น่าจะ" "อาจจะ" "คาดว่า" "วางแผน" "คาดการณ์" "เชื่อ" "ประมาณการณ์" "คาด" "ตั้งใจ" "มีโอกาส" "เดินหน้า" "ต่อไป" หรือคำที่มีความหมายเชิงลบของคำเหล่านี้ หรือคำเชิงเปรียบเทียบอื่นๆ ข้อความคาดการณ์อนาคตในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เกี่ยวข้องกับแผนการขยายธุรกิจและโอกาสต่างๆ ของบริษัท

ข้อความคาดการณ์อนาคตในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้อ้างอิงจากแผนการ การประมาณการณ์ และการคาดการณ์ในปัจจุบันของ BlackLine และไม่ได้หมายความว่าแผนการ การประมาณการณ์ หรือการคาดการณ์ดังกล่าวจะเกิดขึ้นจริง ข้อความคาดการณ์อนาคตอิงตามข้อมูลที่มีอยู่ ณ เวลาที่มีการจัดทำข้อความ และ/หรือ ความเชื่ออย่างบริสุทธิ์ใจและสมมติฐานของฝ่ายบริหารในขณะนั้นในส่วนที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในอนาคต ซึ่งมีความเสี่ยงและความไม่แน่นอน หากความเสี่ยงหรือความไม่แน่นอนเกิดขึ้นจริง หรือปรากฏว่าสมมติฐานไม่ถูกต้อง ผลการดำเนินงานหรือผลประกอบการที่แท้จริงอาจแตกต่างอย่างมากจากที่แสดงหรือระบุไว้ในข้อความคาดการณ์อนาคต ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนดังกล่าวมีอยู่มากมายหลายประการ เช่น ความสามารถของบริษัทในการดำเนินกลยุทธ์ การดึงดูดลูกค้ารายใหม่ การเข้าสู่ตลาดใหม่ๆ การเปิดตัวและจำหน่ายฟีเจอร์และโซลูชันใหม่ๆ รวมถึงความเสี่ยงและความไม่แน่นอนอื่นๆ ที่ระบุไว้ในเอกสารต่างๆ ที่ยื่นต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์เป็นระยะๆ ซึ่งรวมถึงความเสี่ยงที่ระบุภายใต้หัวข้อ "Risk Factors" ในรายงานประจำปี Form 10-K ส่วนข้อมูลเพิ่มเติมจะมีการแสดงในรายงานประจำไตรมาส Form 10-Q

ข้อความคาดการณ์อนาคตไม่ควรถือเป็นการรับประกันผลประกอบการหรือผลการดำเนินงานในอนาคต และไม่ควรยึดถือข้อความคาดการณ์อนาคตเหล่านี้มากเกินไป เราไม่มีภาระหน้าที่หรือข้อผูกมัดใดๆ ในการปรับปรุงหรือแก้ไขข้อความคาดการณ์อนาคต ไม่ว่าจะเป็นผลจากข้อมูลใหม่ สถานการณ์ความคืบหน้าในอนาคต หรืออื่นๆ เว้นแต่กฎหมายกำหนด


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เรดแฮทตั้ง ดาต้าแมท บุกตลาดลินุกซ์ในไทย ตั้งคอลเซ็นเตอร์พร้อมพัฒนาเรดแฮทภาษาไทยเอาใจผู้ใช้ทุกระดับ

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--เพนเนอร์-แมดิสัน บริษัท ดาต้าแมท จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการบูรณาการระบบสารสนเทศและการสื่อสารในประเทศไทย ประกาศเปิดตัว หน่วยธุรกิจ ดาต้าแมท ลินุกซ์ เพื่อเป็นผู้แทนจำหน่ายหลักสำหรับซอฟต์แวร์ระบบปฏิบัติการ "เรดแฮท ลินุกซ์" จาก เรดแฮท อินคอ...

แฮปปี้ ค้นหา 100 นิยามรักโดนใจ ลุ้นรางวัลเซอร์ไพรส์คนพิเศษในวันวาเลนไทน์

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--ดีแทค แฮปปี้ โทรศัพท์แบบเติมเงินจากดีแทค เตรียมความสุขสุดเซอร์ไพรส์ให้ลูกค้าเพื่อมอบแก่คนรักในวันวาเลนไทน์ปีนี้ โดยเชิญชวนลูกค้าแฮปปี้กด *11000 จากมือถือ (ค่าบริการ 5 บาท/นาที ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ทำตามคำแนะนำจากระบบอัตโนมัติ แล้วบอกน...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง