AIS 1-2-Call! จับมือ 3 พันธมิตรร้านค้าปลีกยักษ์ใหญ่ Big C,FamilyMart และ Tesco Lotus ให้ลูกค้าเข้าถึงบริการได้ง่ายยิ่งขึ้นผ่านช่องทางจัดจำหน่ายกว่า 25,000 สาขาทั่วประเทศ

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๒๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๓๘ น.
กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--เอไอเอส

เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ผนึกกำลังสามพันธมิตรร้านค้าปลีกยักษ์ใหญ่ของประเทศ ประกอบด้วย Big C, FamilyMart และTesco Lotus วางจำหน่ายสินค้าและบริการในเครือเอไอเอสผ่านจุดจำหน่ายกว่า 25,000 สาขา ครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วไทย ซึ่งจะเป็นการเสริมความแข็งแกร่งด้านช่องทางการจัดจำหน่าย พร้อมอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าและบริการได้ง่ายยิ่งขึ้น พร้อมรับคะแนนสะสมสูงสุดถึง 1,000 พอยท์

นางสาวเบญจพร กำเพ็ชร หัวหน้าสำนักการตลาดกลุ่มลูกค้าพรีเพด เอไอเอส กล่าวว่า "เอไอเอส ในฐานะผู้นำเครือข่ายและบริการดิจิทัลอันดับ 1 ของประเทศ เราให้ความสำคัญกับการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมการให้บริการมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อมาช่วยเสริมสร้างความสะดวกสบายและตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบวงจร โดยปัจจุบัน เอไอเอส มีช่องทางหลักในการจำหน่ายสินค้าและบริการผ่าน AIS SHOP, ร้าน AIS by Partner, ร้าน Telewiz, AIS Buddy และช่องทาง ARS (ลูกตู้) กว่า 20,000 จุด อย่างไรก็ตาม ลูกค้าในบางพื้นที่ยังมีข้อจำกัดที่ไม่สามารถเข้าถึงสินค้าและบริการของเราได้อย่างสะดวกสบายเท่าที่ควร

ดังนั้น เพื่อขยายช่องทางจัดจำหน่ายให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้ามากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าเติมเงินของเรา ซึ่งส่วนใหญ่อาศัยอยู่ในโซนต่างจังหวัดและหัวเมืองสำคัญๆ เราจึงร่วมเป็นพันธมิตรกับโมเดิร์น แชนแนล ชั้นนำของประเทศไทย ได้แก่ Big C, FamilyMart และ Tesco Lotus นำสินค้าและบริการในเครือเอไอเอสไปวางจำหน่ายตามจุดให้บริการของเครือพันธมิตร โดยนำร่องวางจำหน่ายผ่าน Big C super store 148 สาขา, mini Big C 800 สาขา, Tesco Lotus 198 สาขา, Lotus Express 1,600 สาขา และ FamilyMart อีก 1,200 สาขา ซึ่งเมื่อรวมกับสาขาของ AIS Shop, ร้าน AIS by Partner ร้าน AIS Telewiz, AIS Buddy และช่องทาง ARS (ลูกตู้) ที่มีอยู่ จะทำให้สร้างช่องทางการจัดจำหน่ายที่เข้าถึงลูกค้าได้มากกว่า 25,000 สาขา ช่วยเสริมศักยภาพและความแข็งแกร่งให้กับเอไอเอสได้มากยิ่งขึ้น"

ลูกค้าเอไอเอสสามารถทำรายการต่างๆ ผ่านโมเดิร์น แชนแนล แต่ละแห่งได้ ดังนี้
  • ร้าน mini Big C บริการจำหน่ายซิมในระบบเติมเงิน AIS 1-2-Call! มั่นใจในความปลอดภัยข้อมูลด้วยระบบยืนยันตัวตนเพื่อเปิดซิมใหม่, บริการจำหน่ายบัตรเติมเงิน AIS 1-2-Call! และ e-pin, รับชำระค่าบริการเอไอเอส รายเดือนและ AIS Fibre
  • Big C Superstore บริการจำหน่ายซิมในระบบรายเดือนและระบบเติมเงิน AIS 1-2-Call! มั่นใจในความปลอดภัยข้อมูลด้วยระบบยืนยันตัวตนเพื่อเปิดซิมใหม่, บริการจำหน่ายบัตรเติมเงิน AIS 1-2-Call! และ e-pin, รับชำระค่าบริการเอไอเอส รายเดือนและ AIS Fibre พร้อมบริการจำหน่ายสมาร์ทโฟนในโครงการของ AIS ซึ่งมีเฉพาะสาขาที่ร่วมรายการเท่านั้น
  • ร้าน FamilyMart บริการจำหน่ายซิมในระบบเติมเงิน AIS 1-2-Call! มั่นใจในความปลอดภัยข้อมูลด้วยระบบยืนยันตัวตนเพื่อเปิดซิมใหม่, บริการจำหน่ายบัตรเติมเงิน AIS 1-2-Call! และ e-pin,รับชำระค่าบริการเอไอเอส รายเดือนและ AIS Fibre
  • ร้าน Lotus Express บริการจำหน่ายซิมในระบบเติมเงิน AIS 1-2-Call! มั่นใจในความปลอดภัยข้อมูลด้วยระบบยืนยันตัวตนเพื่อเปิดซิมใหม่, บริการจำหน่ายบัตรเติมเงิน AIS 1-2-Call! และ e-pin,และ รับชำระค่าบริการเอไอเอส รายเดือน และ AIS Fibre
  • Tesco Lotus บริการจำหน่ายซิมในระบบรายเดือนและระบบเติมเงิน AIS 1-2-Call! มั่นใจในความปลอดภัยข้อมูลด้วยระบบยืนยันตัวตนเพื่อเปิดซิมใหม่, บริการจำหน่ายบัตรเติมเงิน AIS 1-2-Call! และ e-pin, รับชำระค่าบริการเอไอเอส รายเดือน,AIS Fibre พร้อมบริการจำหน่ายสมาร์ทโฟนในโครงการของ AIS ซึ่งมีเฉพาะสาขาที่ร่วมรายการเท่านั้น

และเพื่อต้อนรับการวางจำหน่ายผ่านร้านค้าของเครือข่ายพันธมิตร เอไอเอสจึงนำ AIS 1-2-Call! The ONE SIM ซิมแห่งความบันเทิงที่ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าทั่วประเทศ เพราะช่วยตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี ทั้งด้านความคุ้มค่าในการใช้งานและราคาที่ประหยัด มาจำหน่ายผ่านช่องทางเหล่านี้ พร้อมจัดแคมเปญกระตุ้นตลาด โดยเมื่อลูกค้าซื้อ AIS 1-2-Call! The ONE SIM ผ่าน 3 ช่องทางดังกล่าว ก็จะได้รับคะแนนคืนผ่านบัตรสมาชิกของแต่ละร้านค้า สูงสุดถึง 1,000 คะแนน ซึ่งสามารถนำคะแนนไปแลกรับส่วนลดในการซื้อสินค้าผ่านช่องทางดังกล่าวได้อีกด้วย

สถาบันพัฒนา SMEs จัดอบรม "เทคนิคการเขียนข้อความโฆษณา สำหรับเจ้าของธุรกิจ SMEs"

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--สถาบันพัฒนา SMEs การโฆษณาสินค้าและบริการของธุรกิจ SMEs เป็นปัจจัยหนึ่งที่จะส่งผลให้ธุรกิจ SMEs สามารถประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายต่อกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เนื่องจากธุรกิจ SMEs มีข้อจำกัดทางด้านเงินทุนจึงไม่สามารถทำก...

แจกฟรีชุดของขวัญ โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าบู๊ทส์ ต้อนรับเทศกาลเดือนแห่งความรัก

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านร้านค้าปลีกเพื่อความงามและ สุขภาพ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อซื้อสินค้าตราบู๊ทส์ครบ 1,000 บาท แจกฟรี ชุดของขวัญบู๊ทส์ มูลค่า 300 บาท ที่มีให้เลือกถึง 3 แบบหวานแหววน่ารั...

วัน-ทู-คอล! ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานประกาศทิศทางการดำเนินงาน Customer Life Time Value คืออะไร? สำคัญต่อผู้บริโภคอย่างไร ?

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ต้อนรับศักราชใหม่ ประกาศทิศทางการดำเนินงานด้วยแนวทางการตลาดรูปแบบใหม่ Customer Life Time Value คืออะไร? สำคัญต่อผู้บริโภคอย่างไร ? วัน-ทู-คอล! จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ด้วยวิธีการใดบ้าง??? คุณฐิติพงศ์ เ...