พิธีประกาศเกียรติคุณและมอบรางวัลผู้ประกอบธุรกิจส่งออกดีเด่นประจำปี 2562 Prime Ministers Export Award (PM Export Award 2019)

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๒๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๓๒ น.

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--สำนักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์

สำนักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ กำหนดจัดงานพิธีประกาศเกียรติคุณและมอบรางวัลผู้ประกอบธุรกิจส่งออกดีเด่นประจำปี 2562 Prime Minister's Export Award (PM Export Award 2019) โดยได้รับเกียรติจาก ฯพณฯพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในการมอบรางวัล

เกียรติยศสูงสุดของรัฐบาลที่มอบให้แก่ผู้ส่งออกและผู้ประกอบธุรกิจดีเด่นที่พัฒนาสินค้าและบริการให้มีคุณภาพได้มาตรฐาน เป็นที่ยอมรับในระดับสากล โดยรางวัลทั้ง 7 ประเภทที่มีการมอบภายในงาน ประกอบด้วย

1. รางวัลผู้ประกอบธุรกิจส่งออกยอดเยี่ยม (Best Exporter)
2. รางวัลสินค้านวัตกรรมยอดเยี่ยม (Best Innovation)
3. รางวัลแบรนด์ไทยยอดเยี่ยม (Best Thai Brand)
4. รางวัลสินค้าที่มีการออกแบบยอดเยี่ยม (Best Design)
5. รางวัลธุรกิจบริการยอดเยี่ยม (Best Service Enterprise Award)
5.1 สาขาโรงพยาบาล / คลินิกแพทย์เฉพาะทาง
5.2สาขาดิจิทัลคอนเทนท์และซอฟต์แวร์ (Digital Content & Software)
5.3สาขาธุรกิจสิ่งพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ (ELMA)
5.4สาขาโลจิสติกส์การค้า (Printing)
6. รางวัลสินค้าหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม (Best OTOP)
7. รางวัลสินค้าฮาลาลยอดเยี่ยม (Best Halal)

งานดังกล่าวกำหนดจัดขึ้น ในวันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2562 เวลา 12.00 - 14.30 น. ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศแห่งมณฑลกวางตุ้ง ร่วมกับ เวิลด์เด็กซ์ จี.อี.ซี. ไชน่า และ สสปน. จัดงานแถลงข่าว “Guangdong Products Show 2010”

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศแห่งมณฑลกวางตุ้ง ร่วมกับ บริษัท เวิลด์เด็กซ์ จี.อี.ซี. ไชน่า และสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) จัดแถลงข่าวงานเปิดตัวงานแสดงสุดยอดสินค้าจากมณฑลกวางตุ้ง “Guangdong Products Show 2010”...

กรมส่งเสริมการส่งออก เตรียมจัดพิธีมอบรางวัล PM Award ร่วมลุ้นองค์กรที่คว้ารางวัลเกียรติยศ วันที่ 28 ส.ค.นี้

กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ กำหนดจัดพิธีประกาศเกียรติคุณ และมอบรางวัลผู้ส่งออกสินค้าและบริการดีเด่น (Prime Minister’s Export Award) ประจำปี 2549 โดยได้รับเกียรติจาก พ.ต.ท.ดร.ทักษิณ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี มาเป็นประธานในพิธี ในวันที่ 28 สิงหาคมน...