ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ไทยแฟรนไชส์อคาเดมี่ ร่วมกับ KTB เปิดบรรยาย วิธีในการเลือกลงทุนในแฟรนไชส์ที่ดี โดย อ.สุชาติ

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๒๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๑๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

เมื่อวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา ธนาคาร กรุงไทย จำกัด (มหาชน) ได้จัดโครงการวางแผนชีวิต พิชิตความสำเร็จวัยเกษียณ รุ่นที่ 1/2562 ณ โรงแรมแอมบาสชาเดอร์ ถนนสุขุมวิท 11 กรุงเทพฯโดยโครงการนี้มุ่งหวังให้พนักงานที่ปลดเกษียณของ KTB ได้มีแผนการและแนวทางการดำเนินชีวิตที่มีคุณภาพสามารถใช้ชีวิตในวัยเกษียณได้อย่างมีความสุข ซึ่งในการบรรยายครั้งนี้ ทาง KTB ได้เชิญวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากหลายแขนง หนึ่งในอาจารย์ที่ได้คัดเลือกให้เป็นวิทยากรในครั้งนี้ได้แก่ อ.สุชาติ กิติเฉลิมเกียรติ จากไทยแฟรนไชส์อคาเดมี่ (ThaiFranchise Academy)

ซึ่งไทยแฟรนไชส์อคาเดมี่ (ThaiFranchise Academy) ถือเป็นส่วนหนึ่งของ ThaiFranchiseCenter.com. โดยไทยแฟรนไชส์อคาเดมี่มีการรวบรวมวิทยากรชั้นนำในแวดวงธุรกิจไว้เป็นจำนวนมากซึ่งครั้งนี้ อ.สุชาติได้บรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ "วิธีในการเลือกลงทุนในแฟรนไชส์ที่ดี" โดยมุ่งหวังให้ผู้เข้าฟังที่สนใจลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ได้มีแนวทางที่ถูกต้องในการเลือกลงทุนเพื่อให้เหมาะสมกับตัวเองและสามารถสร้างกำไรจากการลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆที่ไทยแฟรนไชส์อคาเดมี่ได้ร่วมมือกับองค์กรชั้นนำในการบรรยายสาระความรู้เพื่อพัฒนาบุคลากรและพัฒนาองค์กรให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น สำหรับบริษัทหรือองค์กรใดที่ต้องการให้ไทยแฟรนไชส์อคาเดมี่ (ThaiFranchise Academy) ไปบรรยายให้ความรู้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของบริษัทและองค์กร ติดต่อได้ที่เบอร์ 02-1019187

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/325pOiT หรือต้องการติดต่อไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ โทร.02-1019187


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์จัดสัมมนา ThaiFranchise Meet Up ครั้งแรกของไทย! ที่ผู้ซื้อแฟรนไชส์พบกับเจ้าของแฟรนไชส์ตัวจริง

ไทยแฟรนไชส์ อคาเดมี ในนามของ ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จัดสัมมนาแฟรนไชส์การศึกษา Kidable (ThaiFranchise Meet Up) ครั้งแรกของเมืองไทย ที่ผู้ซื้อแฟรนไชส์จะได้พบกับเจ้าของแฟรนไชส์ Kidable "ตัวจริง เสียงจริง"...

ศูนย์รับฝากฯ เผยลูกค้า 3 ธนาคาร ได้สิทธิพิเศษใช้บริการโอนเงินปันผลเข้าบัญชีธนาคารได้ทันที

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย นางนงราม วงษ์วานิช กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศูนย์รับฝากหลักทรัพย์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า "หลังจากศูนย์รับฝากฯ ได้รับความร่วมมือกับธนาคารพาณิชย์ชั้นนำ 3 แห่ง คือ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ธนาคาร กรุงศร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง