ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ไทยเวียตเจ็ทคว้ารางวัล Asias Best Employer Brand 2019 ในงานประกาศผลรางวัลของ World HRD Congress ณ ประเทศสิงคโปร์

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๔๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์

สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้รับรางวัล Asia's Best Employer Brand 2019 ครั้งที่14 (รางวัลนายจ้างที่ดีที่สุดของเอเชียประจำปี 2562) จากงานประกาศผลรางวัล Asia's Best Employer Brand Awards 2019 เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ ประเทศสิงคโปร์ โดยความร่วมมือของ Employer Branding Institute และ World HRD Congress & Stars of the Industry Group และมีพันธมิตรด้านกลยุทธ์คือ CHRO Asia ผ่านการรับรองมาตรฐานโดย Asian Confederation of Businesses โดยมีจุดประสงค์การจัดงานคือเพื่อยกย่องความอุตสาหะและความสำเร็จของผู้ประกอบการธุรกิจในเอเชียในการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคล ตลอดจนการใช้โซลูชั่นรูปแบบใหม่ในการแสวงหาบุคลากร ตลอดจนความพยายามในการสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่มีความเป็นมืออาชีพและได้มาตรฐานระดับสากลให้แก่พนักงานขององค์กร

งานประกาศผลรางวัล Asia's Best Employer Brand Awards 2019 ครั้งที่ 14 รวบรวมบรรดาผู้นำธุรกิจ นักกฎหมาย นักการศึกษา นักเศรษฐศาสตร์ และผู้ให้คำปรึกษาด้านทรัพยากรมนุษย์ที่มีชื่อเสียงเป็นจำนวนมาก โดยมีคณะกรรมการสากลซึ่งเป็นผู้ทรงคุณวุฒิจากภาคอุตสาหกรรมทำหน้าที่คัดเลือกผู้ชนะจากองค์กรมากกว่า 250 ราย ซึ่งต้องผ่านขั้นตอนการประเมินผลที่เข้มงวด โดยในงานประกาศผลรางวัลที่ประเทศสิงคโปร์ครั้งนี้ มีองค์กรที่ได้รับรางวัลจากกว่า 42 ประเทศ

โดยรางวัลเหล่านี้นำเสนอโดย World HRD Congress ซึ่งเป็นองค์กรเครือข่ายของบรรดาผู้ปฏิบัติงานด้านทรัพยากรบุคคลระดับอาวุโส เพื่อการแบ่งปันแนวทางการทำงานที่ดีให้แพร่หลายไปทั่วโลก รางวัลต่าง ๆ ถูกมอบให้เพื่อยกย่ององค์กรนายจ้างในหลายภูมิภาคของโลกซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Global Employer Brands อันเป็นแผนงานหนึ่งของ World HRD Congress

งานประกาศผลรางวัล Asia's Best Employer Brand Awards 2019 ครั้งที่ 14 ยกย่องสายการบินไทยเวียตเจ็ทจากความเป็นเลิศในด้านการสร้างแบรนด์ของบริษัทให้เป็นตัวเลือกในการทำงานที่ดีเยี่ยม โดยมีการปรับปรุงนโยบายด้านทรัพยากรบุคคลอย่างต่อเนื่องจากการวัดผลขององค์กรและการประเมินมูลค่าที่ช่วยให้องค์กรสามารถบรรลุถึงวิสัยทัศน์และวัฒนธรรมการทำงาน รวมถึงการคิดค้นนวัตกรรมในการทำงานและการพัฒนากลุ่มผู้นำ

รางวัลนี้ถือเป็นข้อพิสูจน์ถึงความอุตสาหะของสายการบินไทยเวียตเจ็ทในการสร้างสรรค์องค์กรระดับโลกที่โดดเด่นซึ่งกำหนดให้ผู้คนเป็นศูนย์กลางของการทำงาน โดยเน้นย้ำถึงการส่งเสริมศักยภาพของพนักงาน เพื่อให้พวกเขาสามารถบรรลุทั้งเป้าหมายในการทำงานและเป้าหมายส่วนบุคคล รางวัลนี้ยังช่วยตอกย้ำถึงความสำเร็จของไทยเวียตเจ็ท หลังจากได้รับรางวัล Global Best Employer Brand 2019 (รางวัลนายจ้างที่ดีที่สุดของโลก) จากงาน World HRD Congress ครั้งที่ 27 ซึ่งจัดขึ้น ณ นครมุมไบ ประเทศอินเดีย เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งได้ยกย่องประสิทธิภาพการดำเนินงานอันโดดเด่นของไทยเวียตเจ็ทในระดับสากล

เกี่ยวกับ เวียตเจ็ทกรุ๊ป

สายการบินเวียตเจ็ท คือสายการบินในประเทศเวียดนามรายแรกซึ่งดำเนินธุรกิจสายการบินยุคใหม่ ซึ่งนอกจากบริการขนส่งผู้โดยสาร สายการบินเวียตเจ็ทยังใช้เทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซใหม่ล่าสุด เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการมากมายแก่ผู้บริโภค เมื่อเร็ว ๆ นี้ สายการบินเวียตเจ็ท (เวียดนาม) ได้รับบรรจุเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ ไออาตา (International Air Transport Association: IATA) โดยสมบูรณ์ หลังจากได้รับใบรับรองการบริหารความปลอดภัยของสายการบินจากไออาตาเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังได้รับรางวัล "สายการบินต้นทุนต่ำพิเศษยอดเยี่ยมแห่งปี 2018-2019 (Best Ultra Low-Cost Airline 2018-2019) และยังได้รับการจัดอันดับด้านความปลอดภัยระดับ 7 ดาวจากเว็บไซต์ AirlineRatings.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ด้านความปลอดภัยและการจัดอันดับผลิตภัณฑ์ระดับโลก นอกจากนี้ บริษัทยังติดอันดับ 50 สายการบินที่มีสถานทางการเงินและการดำเนินงานเข้มแข็งที่สุดของโลกโดยนิตยสาร Airfinance Journal ในปี ค.ศ. 2018

ปัจจุบัน เวียตเจ็ทดำเนินการบิน 450 เที่ยวบินต่อวัน ซึ่งให้บริการแก่นักเดินทางมาแล้วกว่า 70 ล้านคน เปิดให้บริการ 135เส้นทางในเวียดนามและทั่วภูมิภาค รวมถึงเส้นทางสู่จุดหมายปลายทางในประเทศต่างๆ ได้แก่ ญี่ปุ่น ฮ่องกง สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน จีน ไทย เมียนมาร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และกัมพูชา ฯลฯ

สายการบินไทยเวียตเจ็ท ดำเนินงานร่วมกับสายการบินเวียตเจ็ทในการขยายเครือข่ายการบินเพื่อมอบโอกาสการเดินทางที่มากกว่าแก่ผู้บริโภค ปัจจุบันมีบริการเที่ยวบินในประเทศไทย 5 เส้นทาง ได้แก่ กรุงเทพฯ - เชียงใหม่ / เชียงราย / ภูเก็ต / กระบี่, และ ภูเก็ต – เชียงราย และเที่ยวบินระหว่างประเทศ 16 เส้นทางสู่เวียดนาม ไต้หวัน และจีน

สายการบินเวียตเจ็ทได้สั่งซื้อเครื่องบินมากถึง 371 ลำ ซึ่งมีกำหนดส่งมอบภายในปี ค.ศ. 2023 เพื่อใช้ในการขยายเครือข่ายการบินของเวียตเจ็ทในอนาคต

ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com หรือติดตามข่าวสารที่ facebook.com/VietJetThailand/

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เวียตเจ็ท เปิดรับสมัครลูกเรือสำหรับผู้สมัครชาวไทยในกรุงเทพฯ

สายการบินเวียตเจ็ทเชิญชวนชาวไทยที่มีความใฝ่ฝันอยากร่วมงานในอุตสหกรรมการบินเข้าสมัครตำแหน่งลูกเรือของสายการบินเวียตเจ็ท โดยนำส่งใบสมัครและเอกสารต่างๆด้วยตนเองภายในวันที่ 30 มีนาคม 2559 เวลา 17.00น. ณ สำนักงานสายการบิน ไทยเวียตเจ็ท แอร์ สนามบินสุวรรณภูมิ...

ปูนซิเมนต์ไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวงานประกาศผลรางวัลศิลปะเพื่อเยาวชนไทย "Young Thai Artist Award 2004"

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ปูนซิเมนต์ไทย ตามที่มูลนิธิซิเมนต์ไทย ร่วมกับสถาบันการศึกษาด้านศิลปะชั้นนำของประเทศ จัดการประกวด "Young Thai Artist Award 2004" รางวัลศิลปะเพื่อเยาวชนไทย ครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อค้นหาศิลปินรุ่นใหม่ ใน 6 สาขา ได้แก่ จิตรกรรม ประติมากรรม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง