ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

BRIDDERS OPTICAL ศูนย์บริการด้านสายตา ขึ้นแท่น ผู้นำตลาด แว่นตา ด้วยเครื่องมือทันสมัยที่สุดในโลก

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๒๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--BRIDDERS OPTICAL

ปัจจุบันกลุ่มธุรกิจเกี่ยวกับสายตา ได้รับความนิยมมากขึ้น ทำให้เกิดผู้ประกอบการรายใหม่เข้ามายึดพื้นที่การตลาด ด้วยกลยุทธ์การขยายสาขาให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ แต่ด้วยวิสัยทัศน์ของคณะผู้บริหาร "BRIDDERS OPTICAL" ได้เล็งเห็นความสำคัญด้านคุณภาพการให้บริการ เปิดศูนย์บริการด้านสายตา มุ่งผลักดันธุรกิจขึ้นแท่นผู้นำตลาด "แว่นตา" ชูกลยุทธ์ "เครื่องมือทันสมัยด้านการตรวจสายตาที่ดีที่สุดในโลก" แห่งแรกในประเทศไทย และเสริมทัพการให้บริการด้วย "Optometrist" หรือ "นักทัศนมาตร" ตรวจสุขภาพตามืออาชีพ จำนวน 6 ท่าน เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กลุ่มลูกค้าที่เข้ารับบริการจะได้ความพึงพอไปกลับไปทุกเคส

"BRIDDERS OPTICAL" มีความเชี่ยวชาญทางด้านสายตา การตัดแว่นโดยเลนส์คุณภาพชั้นนำ และแว่นสายตาทำเลนส์โดยการออกแบบเฉพาะบุคคล ด้วยประสบการณ์จากรุ่นสู่รุ่นมากกว่า 30 ปี ปัจจุบันเปิดให้บริการ 2 สาขา ได้แก่ สาขาอโศก และสาขาเพลินจิต ทั้งนี้ "BRIDDERS OPTICAL" ตั้งใจส่งมอบประสบการณ์การมองเห็นที่ดีที่สุดให้กับคนใส่แว่น มุ่งมั่นที่จะเป็นร้านแว่นที่ดีที่สุด และละเอียดแม่นยำที่สุดในการทำเลนส์โปรเกรสซีฟ ใช้เทคโนโลยีล่าสุดอันล้ำยุคเพื่อตรวจวัดสายตา และควบคุมทุกขั้นตอนโดยมืออาชีพที่เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ได้แก่ Rodenstock Impression Labs (ประจำสาขาอโศก) และ ศูนย์ตรวจวัดสายตาจาก Zeiss Analysis Center Germany (ประจำสาขาเพลินจิต) การันตีความพึงพอใจ และคุณภาพในการให้บริการด้วย 4 คุณสมบัติจากวิสัยทัศน์ของคณะผู้บริหาร ได้แก่

1. Satisfaction Guaranteed คือ รับประกันความพึงพอใจทุกกรณี โดยไม่มีเงื่อนไข ภายในระยะเวลา 150วัน และรับประกันคุณภาพถึง 3ปี

2. Eye Examinations คือ วัดสายตาโดย Doctor of Optrometry ที่มีความเชี่ยวชาญในการตรวจวัดสายตาและสั่งจ่ายเลนส์ ด้วยอุปกรณ์วัดสายตาเทคโนโลยีที่ดีที่สุดจากเยอรมันทั้งระบบ พร้อมทั้งตรวจเช็คสุขภาพตา จอประสาทตา กระจกตา ความดันตา ลานสายตา กล้ามเนื้อตา ประเมินโรคทางตาที่ส่งผลต่อการมองเห็นทั้งหมด

3. 3D Individual Measurement คือ ตรวจวัดจุดโฟกัสตาระบบ 3 มิติ ด้วยเครื่อง Rodenstock ImpressionIST4 เพื่อใช้ออกแบบเลนส์โปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคล ที่ดีที่สุดในโลก ณ ปัจจุบัน

4. Hospitality & Friendly Service คือ บริการแบบเป็นกันเอง พูดคุย และให้คำปรึกษาแนะนำเลนส์แว่นตาที่เหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้าแต่ละท่าน เราเชื่อว่าการสื่อสารกับผู้ใช้แว่นตาอย่างละเอียดนั้นจะช่วยให้เราสร้างแว่นตาที่ผู้ใส่ใช้งานได้อย่างมีความสุขตลอดทั้งวัน

นอกจากนี้ "BRIDDERS OPTICAL" ยังเป็นตัวแทนจำหน่ายเลนส์แว่นตาชั้นนำครบทุกยี่ห้อ ทำให้สามารถเลือกใช้เลนสที่มีคุณภาพสูงได้ครบทุกลักษณะการใช้งานและงบประมาณของแต่ละบุคคล รวมทั้งคัดสรรกรอบแว่นมากมายกว่า 100 แบรนด์มากกว่า 8000 รุ่น เรียกได้ว่ามาที่เดียวได้เลือกแว่นระดับ Hi-end มากกว่าร้านแว่นทั่วไปถึงสิบเท่า ทั้งนี้หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่ม หรือปรึกษาปัญหาทางด้านสายตา ติดต่อได้ที่ โทร.083-063-9623 หรือ https://www.bridders.com/ , https://www.facebook.com/bridders/ และ Line: @bridders


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ปูนซีเมนต์นครหลวง บริจาคปูนซีเมนต์และวัสดุก่อสร้างมูลค่า 5 ล้านบาท ในโครงการ "อินทรีสานใจ คืนวันฟ้าใส ให้ชาวใต้"

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น บริษัทปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตปูนซีเมนต์รายหลักของประเทศไทย โดยนางสาวจันทนา สุขุมานนท์ รองประธานบริหารสายการตลาดและการขายและคณะผู้บริหารระดับสูง บริจาคปูนซีเมนต์และวัสดุก่อสร้างมูลค่า 5 ล้านบาท ในโครงก...

สสว.จับมือจุฬาฯตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ แห่งที่ 3

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสว. สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ เพื่อสร้างผู้ประกอบการวิสาหกิจรุ่นใหม่ด้านอุตสาหกรรมอาหาร แฟชั่นและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน หวังบ่มเพาะธุรกิจไม่ต่ำกว่า...

เปิดพระอุโบสถหลังใหญ่ที่สุดในโลกพร้อมขอพรพระที่วัดโสธรวรารามวรวิหาร

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. "ตั้งใจมานมัสการหลวงพ่อพุทธโสธรนานแล้ว ทำไมสร้างพระอุโบสถแบบนี้ไม่สมเกียรติหลวงพ่อพุทธโสธร ให้ปรับปรุงแก้ไขพระอุโบสถเสียใหม่" พระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรวมถึงพระราชดำริเรื่องโรงเรียนและแหล่งเสื่อมโทรมหน้าพระอุโบสถ ให้แ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง