ภาพข่าว: เปิดงานสุดยอดผลิตภัณฑ์เครือข่ายวิสาหกิจชุมชน Product Champion 2019

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๑๖ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๓๙ น.
กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--พีอาร์ มงกุฎเพชร

คุณวนิดา จรูญเพ็ญ (ที่ 4 จากซ้าย) หัวหน้าส่วน สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เป็นประธานเปิดงาน "สุดยอดผลิตภัณฑ์เครือข่ายวิสาหกิจชุมชน & Product Champion 2019" ในโครงการส่งเสริมเครือข่ายวิสาหกิจชุมชนเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน ตามแนวคิด "ผสาน สร้างสรรค์ มุ่งมั่น ยั่งยืน" โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชัย รุ่งเรืองอนันต์ (ที่ 5 จากซ้าย) และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรกฏ ใยบัวเทศ ทิพยาวงศ์(ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมงาน เมื่อเร็วๆ นี้ ณ ลานเมืองสุขสยาม ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม กรุงเทพมหานคร)

หมายเหตุ งาน "สุดยอดผลิตภัณฑ์เครือข่ายวิสาหกิจชุมชน & Product Champion 2019" จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-18 สิงหาคม 2562 เวลา 10.00-2200 น. ลานเมืองสุขสยาม ไอคอนสยาม

รายชื่อจากภาพ (ซ้ายไปขวา)
1.คุณไพรัช วิเศษศิริลักษณ์ ผู้บริหารสายงานบริการลูกค้า ไอค่อนสยาม

2.ดร.สาลินี สันติธีรากุล ผู้ช่วยรองหัวหน้าศูนย์ความเป็นเลิศด้านการจัดการโลจิสติกย์และโซ่อุปทาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

3.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรกฎ ใยบัวเทศ ทิพยาวงศ์ รองหัวหน้าศูนย์ความเป็นเลิศด้านการจัดการโลจิสติกย์และโซ่อุปทาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

4.คุณวนิดา จรูญเพ็ญ หัวหน้าส่วนทะเบียนสมาชิกและสิทธิประโยชน์ รักษาการแทนผู้อำนวยการฝ่ายประสานเครือข่าย SME สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

5.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชัย รุ่งเรืองอนันต์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารวิชาการและอุตสาหกรรมสัมพันธ์ สำนักพัฒนาเทคโนโลยีเพื่ออุตสาหกรรม

6.คุณจิตรลดา สุระพิพิธ นักวิชาการชำนาญการ ฝ่ายบริหารกลาง สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

7.คุณอมรพรรณ เมธาทรงสถิตย์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด เมืองสุขสยาม

สถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมเปิด " สถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ "

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--be1 communications ตามที่รัฐบาลได้มีโครงการก่อตั้ง " พิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ " ให้เป็นแหล่งเรียนรู้ที่ให้ความรู้สู่สาธารณชน ซึ่งจะนำพาสังคมไทยสู่สังคมแห่งการเรียนรู้ เพื่อให้เกิดการพัฒนาที่ยั่งยืนและเสริมสร้างขีดความสามารถ โดยมอบห...

สสว.จับมือจุฬาฯตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ แห่งที่ 3

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสว. สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ เพื่อสร้างผู้ประกอบการวิสาหกิจรุ่นใหม่ด้านอุตสาหกรรมอาหาร แฟชั่นและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน หวังบ่มเพาะธุรกิจไม่ต่ำกว่า...