ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เตือนระวังมิจฉาชีพใช้สบู่วิภาดาหลอกขายเครื่องใช้ไฟฟ้า ยืนยันไม่เคยจัดรายการส่งเสริมการขายแบบแลกซื้อ

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--พีอาร์บูม

วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ เตือนลูกค้าระวังมิจฉาชีพแอบอ้างจัดรายการส่งเสริมการขาย ใช้อุบายแจกฟรีสบู่วิภาดาและลุ้นจับฉลากแลกของรางวัลราคาแพงเกินจริง ยืนยันบริษัทฯ ไม่เคยจัดโปรโมชั่นในลักษณะดังกล่าว หากมีพบผู้เสนอขายในลักษณะดังกล่าวให้แจ้งเจ้าหน้าที่ทันที

นางสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ กรรมการฝ่ายการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสบู่ผสมสมุนไพรแบรนด์ "วิภาดา" เปิดเผยว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้มีลูกค้าหลายรายได้ติดต่อเข้ามาเพื่อสอบถามข้อมูลการจัดรายการส่งเสริมการขาย และแจ้งว่ามีพระสงฆ์โดนกลุ่มมิจฉาชีพ 3 คน หลอกลวงให้ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้ามีทั้งประเภทเตาแก๊สแบบพกพาและเตาอบไมโครเวฟ โดยใช้วิธีให้เหยื่อจับฉลากแล้วได้รับสบู่วิภาดาฟรี และได้รับสิทธิ์แลกซื้อ เครื่องใช้ไฟฟ้าในราคา 1,990- ทั้งที่สินค้าดังกล่าวมีราคาขายในตลาดทั่วไปเพียง 699 บาทเท่านั้น หลังจากที่ผู้ตกเป็นเหยื่อรู้ตัวว่าโดนหลอกให้ซื้อสินค้าไม่คุ้มค่ากับราคา จึงติดต่อสอบถามข้อมูลดังกล่าวมายังบริษัทฯ เนื่องจากเข้าใจว่าผู้ผลิตและจำหน่ายสบู่วิภาดาเป็นผู้จัดรายการส่งเสริมการขายดังกล่าว

"บริษัทฯ ขอชี้แจงว่าไม่มีนโยบายในการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดในลักษณะดังกล่าว เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นรูปแบบการฉ้อโกงจากพวกมิจฉาชีพ ซึ่งมีส่วนทำให้สบู่แบรนด์วิภาดาได้รับผลกระทบต่อภาพลักษณ์เป็นอย่างมาก จึงขอเตือนว่าหากลูกค้าพบเห็นผู้มีพฤติกรรมการขายสินค้าในลักษณะดังกล่าว ต้องรีบแจ้งให้กับผู้นำชุมชนหรือเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที หรือสามารถติดต่อสอบถามมายังบริษัทฯ ก่อนตัดสินใจซื้อ อย่าหลงเชื่อเรื่องการซื้อสินค้าจากการเป็นผู้โชคดีอย่างเด็ดขาด" นางสิญจ์พธูกล่าวและให้ความเห็นเพิ่มเติมว่า บริษัทฯ ต้องขอขอบพระคุณลูกค้าที่มีความหวังดีและติดต่อมาแจ้งข้อมูลดังกล่าวมาที่บริษัท หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับแคมเปญทางการตลาดหรือกิจกรรมส่งเสริมการขาย สามารถเช็คข่าวสารได้ที่ www.soapvipada.com และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่คอลเซ็นเตอร์ 098-865-1180

สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อสบู่วิภาดาสามารถซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป และร้านเซเว่นอีเลฟเว่น, แฟมิลี่มาร์ท, แม็กซ์แวลู่, 108 SHOP, LAWSON 108 และห้างสรรพสินค้าท็อปส์ มาร์เก็ต ผู้ที่ต้องการผลิตสบู่และเครื่องสำอางเพื่อทำแบรนด์ของตนเอง หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามได้ที่ Call Center 098-865-1180 หรือ www.soapvipada.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: สบู่วิภาดาเร่งสร้างแบรนด์เพิ่มช่องทางเข้าถึงผู้บริโภค

เมื่อเร็ว ๆ นี้นายสกล หาญตระกูล (ที่ 1 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ จำกัด และนางสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการฝ่ายพัฒนาการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ พร้อมด้วย "เมษ์-บัณฑิตา" ดารา-นักแสดงและพรีเซ็นเตอร์สบู่วิภาดา...

เอชพีมอบข้อเสนอสุดพิเศษแก่นักเรียน – นักศึกษาทั่วประเทศด้วยโปรโมชั่นโน้ตบุ๊กสุดคุ้ม

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน เอชพีสนับสนุนการเรียนรู้ของเยาวชนทั่วประเทศ จัดรายการส่งเสริมการขายสุดพิเศษ เพียงแสดงบัตรนักเรียนหรือนักศึกษาในการรับสิทธิ์ซื้อคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กในราคาสุดคุ้ม พร้อมรับสิทธิประโยชน์ และของสมนาคุณอีกมากมายจากเอชพี ด้วย...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง