ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เผยผลสำรวจลูกค้านิยมมอบเครื่องประดับเป็นของขวัญวันแม่ WCG DIAMOND จัดแคมเปญรับวันแม่ แม่ฉันต้องมีเพชรใส่

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๔๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์

WCG DIAMOND เผยผลสำรวจการเลือกของขวัญวันแม่พบส่วนใหญ่ต้องการมอบของขวัญที่สื่อถึงความรักความห่วงใยและมีคุณค่า คัดเครื่องประดับเพชรแท้จัดแคมเปญ "แม่ฉันต้องมีเพชรใส่" เปิดโอกาสให้ลูกค้ากำหนดราคาซื้อเองในราคาเริ่มต้น 9 บาทตลอดเดือนสิงหาคม พร้อมลุ้นรับของรางวัลมูลค่ากว่า 70,000 บาท

นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่แบรนด์ WCG DIAMOND เปิดเผยว่า ในช่วงเทศกาลวันแม่ของทุกปีสินค้าประเภทของขวัญและของที่ระลึกจะได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นพิเศษ โดยเฉพาะสินค้าประเภทจิวเวลรี่เพชรแท้ที่ลูกค้านิยมซื้อเป็นของขวัญวันแม่ เพื่อทำให้คุณแม่รู้สึกได้ว่าเป็นคนพิเศษของลูก ในทุก ๆ ปีบริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญกับเทศกาลดังกล่าวและจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่อง ซึ่งได้กำหนดกลยุทธ์ด้านราคา ของแจก และส่วนลดพิเศษ รวมทั้งการจัดกิจกรรมพิเศษอื่น ๆ เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าเกิดการตัดสินใจซื้อง่ายขึ้น สำหรับในปีนี้บริษัทฯ จัดแคมเปญ "แม่ฉันต้องมีเพชรใส่" ตลอดทั้งเดือนสิงหาคม พิเศษสุดสำหรับผู้ที่มียอดซื้อทุก 1 หมื่นบาทรับคูปองลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 70,000 บาท รางวัลที่ 1. ทองคำลาว 99.99% น้ำหนัก 2 บาท รางวัลที่ 2. กระเป๋าสะพาย Marc Jacob รางวัลที่ 3. Voucher Central มูลค่า 5,000 บาท

"การจัดแคมเปญดังกล่าวถือเป็นกิจกรรมทางการตลาดที่ WCG DIAMOND ได้ให้ความสำคัญและจัดขึ้นทุกเดือน เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ต่าง ๆ ของสังคมและการเปลี่ยนแปลงของตลาด ไม่ใช่เฉพาะสินค้าประเภทเครื่องประดับเท่านั้น แต่การแข่งขันของตลาดเป็นกลไกสำคัญที่ทำให้สินค้าและบริการต้องใช้กลยุทธ์ ผ่านกิจกรรมส่งเสริมการตลาดและแคมเปญต่าง ๆ อย่างไรก็ตาม การจัดแคมเปญ "แม่ฉันต้องมีเพชรใส่" เนื่องจากที่ผ่านมาบริษัทได้เก็บข้อมูลจากลูกค้าที่ซื้อเครื่องประดับเพชร WCG DIAMOND พบว่าลูกค้าที่ให้ความสนใจซื้อของขวัญวันแม่เนื่องจากต้องการแสดงความรัก รวมทั้งต้องการมอบสิ่งที่ดีที่สุดและมีคุณค่ามากที่สุดเป็นของขวัญวันแม่ เครื่องประดับเพชรแท้จึงเป็นทางเลือกสำคัญสำหรับเทศกาลวันแม่" นางศุภากรณ์กล่าว

อย่างไรก็ตาม เครื่องประดับเพชรแท้ที่ได้รับความสนใจจากลูกค้าเพื่อนำไปมอบเป็นของขวัญวันแม่นั้น ส่วนใหญ่เป็นประเภทแหวนเพชร กำไร ต่างหู จี้ ฯลฯ และในปีนี้ WCG DIAMOND ได้ออกแบบและผลิตสินค้าหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้ที่จะนำไปมอบเป็นของขวัญวันแม่ ในราคาที่สามารถกำหนดเองได้ โดยสามารถเลือกประมูลซื้อเริ่มต้นที่ 9 บาท ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ ผ่านช่องทางเฟสบุ๊คแฟนเพจขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND

สำหรับผู้ที่มีความต้องการผลิตเครื่องประดับเพชรเป็นแบรนด์ของตัวเอง (OEM) หรือต้องการชมสินค้า ศึกษาข้อมูลด้านการลงทุน และต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com หรือโทรศัพท์ 02-0684343 และ 095-0528855


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Wish คอลเลคชั่นล่าสุดต้อนรับปี 2006 จากไดมอนด์ ทูเดย์

กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ไดมอนด์ ทูเดย์ เปิดตัว "Wish" เครื่องประดับเพชรคอลเลคชั่นล่าสุดต้อนรับปี 2006 ภายใต้คอนเซ็ปต์หลากหลายโอกาสในดีไซน์เดียวสุดคุ้ม เพื่อเอาใจคุณผู้หญิงวัยทำงาน ที่ฉลาดในการเลือกสรรสิ่งดีดีมอบให้กับตนเองและมิตรสหายในโอกา...

รายการ เกมทศกัณฐ์เด็ก ออกอากาศวันเสาร์ที่ 6 -อาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม 2548 ทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ น้องน้ำหวาน ทุ่มสุดตัวจนน้ำจิ้มกระเด็น หวังคว้าเงินรางวัลเป็นของขวัญวันแม่ รายการ "เกมทศกัณฐ์เด็ก" ต้อนรับวันแม่ในวันเสาร์และอาทิตย์นี้ พบกับ น้องน้ำหวาน ด.ญ. คนธวรรณ กัณฑชาติ ที่อายุเพียงแค่ 5 ขวบเท่านั้น ...

ม.ศรีนครินทรวิโรฒ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ JARAD

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ เนื่องด้วยมหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ (มศว.) ซึ่งเป็นผู้ดำเนินโครงการเพิ่มขีดความสามารถการแข่งขันธุรกิจแฟชั่น สาขาอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับ (โครงการจรัส) ซึ่งเป็น 1 ในโครงการย่อย กรุงเทพเมืองแฟชั่น จะจัดงานแ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง