ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เต็ดตรา แพ้ค จัดสัมมนานวัตกรรมในอุตสาหกรรมการผลิตไอศกรีม ภายใต้ธีม Your Success, Our Passion

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--มิดัส คอมมิวนิเคชั่น อินเตอร์เนชั่นเนล

เมื่อเร็ว ๆ นี้ เต็ดตรา แพ้ค ผู้นำเสนอโซลูชั่นการแปรรูปและบรรจุภัณฑ์อาหารชั้นนำของโลก จัดงานสัมมนาเป็นพิเศษให้กับลูกค้าของบริษัทในหัวข้อ "นวัตกรรมในอุตสาหกรรมการผลิตไอศกรีม (INNOVATIONS IN ICE CREAM MANUFACTURING)" โดยมีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 100 รายซึ่งเป็นผู้แทนทั้งจากบริษัทในประเทศและบริษัทข้ามชาติกว่า 30 แห่ง เนื้อหาในการสัมมนาให้ความสำคัญกับเรื่องเทรนด์ไอศกรีมรูปแบบใหม่ในตลาดโลก ไลน์การผลิตที่ยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพสูง และกรณีศึกษาจากโรงงานผลิตไอศกรีมในต่างประเทศ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมแบบอินเตอร์แอ็คทีฟที่นำเสนอประสบการณ์เสมือนจริง ไอศกรีมบาร์ และการนำชมอุปกรณ์เครื่องจักรที่ทันสมัยพร้อมการอธิบายแนะนำ

งานสัมนาครั้งนี้มีความลงตัวกับช่วงเวลานี้เป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากตลาดไอศกรีม เป็นหนึ่งในตลาดขนมหวานยอดฮิตระดับโลกที่ต้องการความแปลกใหม่อยู่เสมอ ดังนั้น นวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์จึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง ซึ่งไม่จำกัดเฉพาะการนำเสนอรสชาติใหม่ๆ เท่านั้น หากผลิตภัณฑ์ต้องน่าลิ้มลองจนยากจะห้ามใจอีกด้วย ทำให้ความน่าสนใจของอุตสาหกรรมไอศกรีมจึงมีความหลากหลายทั้งในเรื่องรูปทรง การเคลือบ เครื่องโรยหน้า และการบรรจุผลิตภัณฑ์ ทั้งนี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดของเต็ดตรา แพ้ค ได้จับตาดูวิวัฒนาการเกี่ยวกับความต้องการของผู้บริโภคและเทรนด์ผลิตภัณฑ์โลกอย่างใกล้ชิด และได้นำข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้มาแบ่งปันให้กับผู้เข้าร่วมงานสัมมนา

หนึ่งในตัวอย่างที่น่าสนใจคือ ความนิยมที่มีต่อขนมหวานอย่างไอศกรีมที่เพิ่มสูงขึ้น ผู้ผลิตบางรายได้เติมวัตถุดิบที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ เช่น ผลไม้และถั่วต่าง ๆ ลงในผลิตภัณฑ์ของตนเอง ซึ่งเต็ดตรา แพ้ค ได้แนะนำเทคโนโลยีให้กับผู้ผลิต เพื่อการคำนวณวัตถุดิบที่แม่นยำ ทำให้มั่นใจได้ว่าไอศกรีมทุกคำจะมอบความอร่อยสุดประทับใจให้แก่ผู้บริโภค

อีกหนึ่งแนวโน้มคือ ผลิตภัณฑ์ไอศกรีมไขมันต่ำที่กำลังพัฒนามากขึ้น ซึ่งเครื่องทำไอศกรีมของ เต็ดตรา แพ้ค ทำให้ผู้ผลิตสามารถลดขนาดของผลึกน้ำแข็งและฟองอากาศที่เกิดในผลิตภัณฑ์ได้ จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์จะมอบเนื้อสัมผัสแบบครีมที่นุ่มนวล โดยไม่ต้องคำนึงถึงปริมาณไขมันในส่วนผสมของไอศกรีม

"ทุกคนชื่นชอบไอศกรีม และไอศกรีมก็มีรสชาติและรูปทรง ตลอดจนสูตรที่หลากหลายให้เลือกสรร สำหรับ เต็ดตรา แพ้ค นั้น เราเชี่ยวชาญในการผลิตไอศกรีม โดยมีโซลูชั่นที่ครอบคลุมการผลิตไอศกรีมที่หลากหลาย ทั้งแบบแท่ง ถ้วย โคน แซนด์วิช เค้ก หรือแพ็คสำหรับครอบครัว คือจริงๆ แล้ว เราครอบคลุมการผลิตไอศกรีมทุกรูปแบบ และจับตาดูเทรนด์ของตลาดอย่างต่อเนื่องทั้งในระดับโลกและระดับท้องถิ่น เพื่อที่จะช่วยแนะนำผู้ผลิตในประเทศไทยให้พัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีมรูปแบบใหม่ที่ดึงดูดใจผู้บริโภค และสามารถนำเสนอรสชาติที่ดีที่สุดของแต่ละสูตรของตลาดไอศกรีมในประเทศไทยได้" มร.ราเมช กฤษณะมาชารี ผู้อำนวยการฝ่ายโพรเซสซิ่ง บริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

เกี่ยวกับเต็ดตรา แพ้ค

เต็ดตรา แพ้ค เป็นบริษัทผู้นำของโลกในด้านกระบวนการผลิตและบรรจุอาหาร เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ขายสินค้าและลูกค้าของเรา ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย เป็นนวัตกรรมที่ทันสมัย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และตอบสนองความต้องการของผู้คนนับล้านในกว่า 160 ประเทศ ด้วยพนักงานมากกว่า 25,000 คน ทั่วโลก เต็ดตรา แพ้ค เชื่อมั่นในความเป็นผู้นำอุตสาหกรรมที่มีความรับผิดชอบและแนวทางการดำเนินธุรกิจที่ยั่งยืน คำขวัญของเต็ดตรา แพ้คที่ว่า "ปกป้อง ทุกคุณค่า" (PROTECTS WHAT'S GOOD) นั้น สะท้อนให้เห็นถึงปรัชญาในการดำเนินธุรกิจของเราที่จะทำให้อาหารปลอดภัยและมีอยู่พร้อมสำหรับการบริโภคในทุกๆ ที่ทั่วโลก

สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเต็ดตรา แพ้ค ได้ที่ www.tetrapak.com/th


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: "รวมพลังไทย ดื่มนมไทย – เดนมาร์ค" เพื่อเฉลิมฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี

องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.) ร่วมกับ บริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ไทย) จำกัด จัดงานแถลงข่าว เปิดโครงการ “รวมพลังไทย ดื่มนมไทย – เดนมาร์ค” เพื่อเฉลิมฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี โดยได้รับเกียรติจาก ดร. อดิศร เพียงเกษ รัฐมนตรีช่วย...

ภาพข่าว: ดูนี่ ขยายกำลังการผลิต ในปราจีนบุรี

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ดูนี่ บริษัทชั้นนำระดับโลก ผู้นำด้านสินค้าและบริการแบบครบวงจร (Total Solution) สำหรับบรรจุภัณฑ์อาหาร การจัดแต่งและเสิร์ฟอาหารครบวงจรประกาศการลงทุนเพิ่มกำลังการผลิตในด้านผลิตภัณฑ์พลาสติก ที่โรงงานใน จ.ปราจีนบุรี ...

Experience The Latest And Greatest In Car Manufacturing Online Without Stepping Into A Showroom

Nearly 150 photos of some of the world s most stunning, innovative cars introduced at the North American International Auto Show in Detroit, are now available for download from the leading web site for Asia-Pacific corporate and industry news, AsiaNet - w...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง