ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

LINE MAN เอาใจคุณลูกได้ใจคุณแม่ ส่งแคมเปญ LOVE MOM หม่ำกับแม่ ฉลองเทศกาลวันแม่ตลอดเดือนสิงหาคม

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๔๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--ชมฉวีวรรณ

LINE MAN ผู้ช่วยเบอร์หนึ่ง เดินหน้าสร้างโมเมนต์พิเศษเพื่อทุกคนในครอบครัว ส่งมอบความสุขด้วยมื้ออาหารสุดพิเศษในเทศกาลวันแม่ ด้วยโปรโมชั่น LOVE MOM หม่ำกับแม่ สั่งเมนูเด็ดร้านดัง มากกว่า 50,000 ร้าน จะใกล้ หรือไกล แค่ไหนก็สั่งได้ พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 50% ด้วยค่าส่งเริ่มต้นเพียง 29 บาทตลอดเดือนสิงหาคม พิเศษ...รับฟรีของขวัญที่ระลึกวันแม่จาก LINE MAN จำนวนจำกัด เมื่อสั่งอาหารจากร้านที่ร่วมรายการในวันที่ 12 สิงหาคมนี้เท่านั้น

นายเจเดน คัง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านกลยุทธ์ LINE ประเทศไทย และผู้อำนวยการธุรกิจ LINE MAN เปิดเผยว่า "เทศกาลวันแม่ถือเป็นเทศกาลที่สำคัญของคนไทย ที่สะท้อนให้เห็นถึงความรักความผูกพันภายในสถาบันครอบครัว เราพบว่าในเทศกาลนี้กิจกรรมยอดฮิตของคนไทยคือ การพาคุณแม่ไปทานอาหารร้านอร่อย ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งที่ทุกคนต้องเผชิญเป็นประจำคือ คิวจองร้านที่แน่น รถติด หาที่จดรถยาก คนพลุกพล่าน ทำให้อาจเสียอรรถรสสำหรับโมเมนต์พิเศษนี้ไปได้ ดังนั้นในเทศกาลวันแม่ปีนี้ ถือเป็นโอกาสของ LINE MAN ในการเข้าไปช่วยแก้ปัญหาและมอบประสบการณ์ใหม่ของมื้อสุดพิเศษในการสั่งอาหารร้านดังมาทานที่บ้านได้อย่างสะดวก สานสัมพันธ์และเพิ่มความสุขของครอบครัวให้แน่นแฟ้น เติมเต็มทุกความต้องการและแก้ข้อจำกัดของบางครอบครัวที่อาจจะไม่สะดวกในการเดินทาง แต่ก็สามารถมีมื้อแห่งพิเศษพร้อมหน้าพร้อมตาที่บ้านได้ด้วยบริการจาก LINE MAN"

แคมเปญ LOVE MOM หม่ำกับแม่ เกิดขึ้นด้วยความตั้งใจในการเอาใจคุณลูกๆ ที่อยากจะส่งความรักความห่วงใยให้คุณแม่ในเทศกาลสำคัญนี้ด้วยอาหารร้านดังทั่วกรุงเทพและปริมณฑลได้อย่างสะดวกรวดเร็ว เพื่อให้ใช้เวลาช่วงเทศกาลวันแม่ได้อย่างคุ้มค่าที่สุด ในทางกลับกันกลุ่มผู้ใหญ่หรือคุณพ่อคุณแม่สูงวัยเองก็สามารถเปิดใช้แอฟฯ LINE MAN ซึ่งถูกออกแบบให้ใช้งานง่ายและไม่ซับซ้อน เพื่อส่งความรักและความห่วงใยผ่านมื้ออาหารจากร้านดังเจ้าอร่อยถึงลูกหลานได้ง่าย สะดวก และไม่เสียเวลา


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอไอเอสส่งสาส์นแห่งความรักและห่วงใย ในเทศกาลวันแม่

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส จัดรายการ "พริวิเลจ มัม เดย์" (Privilege Mom Day) มอบความพิเศษบอกรักแม่ ในเทศกาลวันแม่ โดยเลือกฉลองมื้ออร่อย หรือเลือกของขวัญด้วยสิทธิพิเศษมากมายหรือส่วนลด...

Coca-Cola WORLD CARNIVAL BANGKOK ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุข กับสวนสนุกสุดระทึกใจ

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ชูโอ เซ็นโก (ประเทศไทย) World Carnivalฟรี !! ลุ้นเล่นเครื่องเล่น มูลค่า 1,000 บาท จำนวน 20 รางวัล เพียงดาวน์โหลดบริการใดก็ได้ของชินนี่ โหลดมาก มีสิทธิ์ลุ้นมาก เริ่มโหลดกระจาย ได้ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2547 - 23 มกราคม 2548 ประกาศผลผู้โ...

ดีแทค ร่วมฉลอง 10 ปีเบเกอรี่ฯ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ดีแทค ดีแทค ร่วมฉลอง 10 ปีเบเกอรี่ฯ มอบความสุขด้วยกิจกรรมพิเศษ และของรางวัลมากมาย พร้อมมอบเงินบริจาคสมทบทุนให้กับ มูลนิธิชัยพฤกษ์ ดีแทค ผู้สนับสนุนหลักของคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี "DTAC & B.DAY Bakery Music Independent Day" ซึ่งจัดขึ้...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง