สค. เตรียมเปิดเวทีสัมมนา Symposium 2019 ภายใต้แนวคิด Transform and Collaborate towards Greater Success สมัครเข้าร่วมสัมมนาฟรี ภายใน 22 ส.ค.นี้

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพุธที่ ๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๑๖ น.
กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (สค.) กระทรวงพาณิชย์ โดยสำนักพัฒนาและส่งเสริมธุรกิจบริการ เตรียมจัดงานสัมมนาระดับนานาชาติ "Symposium 2019" ภายใต้แนวคิด "Transform and Collaborate towards Greater Success" ในวันที่ 29 สิงหาคมนี้ ณ ห้องประชุมภิรัชฮอลล์ 3 ไบเทค

บางนา โดยเชิญผู้เชี่ยวชาญด้านโลจิสติกส์จากองค์กรระดับโลก อาทิ "นายเอ็ดวิน ฟาน โพเอลเจอร์" รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหารงานสารสนเทศ ลินฟอกซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป ผู้ให้บริการโลจิสติกส์เอกชนที่ใหญ่ที่สุดของออสเตรเลีย และ "นายคัทสึฮิโกะ อุเมะทสึ" ประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส ยามาโตะโฮลดิ้ง และประธาน ยามาโตะโกลบอลโลจิสติกส์ ผู้ให้บริการจัดส่งอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น ผู้สร้างโลโก้ Kuroneko (แมวดำ) มาร่วมบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับสถานการณ์การค้าในปัจจุบัน และทิศทางแนวโน้มของอุตสาหกรรมธุรกิจ

โลจิสติกส์ในอนาคต เพื่อเป็นแนวทางในการเพิ่มศักยภาพโลจิสติกส์ให้ผู้ประกอบการไทยในยุคเทคโนโลยีเปลี่ยนโลก (Disruptive Technology)

ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ ผู้ประกอบการค้าระหว่างประเทศ และผู้เกี่ยวข้องในแวดวงอุตสาหกรรมธุรกิจบริการที่สนใจ สามารถสมัครเข้าร่วมสัมมนาได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายที่ www.tilog-logistix.com หรืออีเมล tilogsymposium2019@gmail.com ภายในวันที่ 22 สิงหาคมนี้

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศแห่งมณฑลกวางตุ้ง ร่วมกับ เวิลด์เด็กซ์ จี.อี.ซี. ไชน่า และ สสปน. จัดงานแถลงข่าว “Guangdong Products Show 2010”

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศแห่งมณฑลกวางตุ้ง ร่วมกับ บริษัท เวิลด์เด็กซ์ จี.อี.ซี. ไชน่า และสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) จัดแถลงข่าวงานเปิดตัวงานแสดงสุดยอดสินค้าจากมณฑลกวางตุ้ง “Guangdong Products Show 2010”...

ซิกมาเทล อิงค์ ยื่นฟ้องต่อ ITC เพื่อเอาผิดกับแอคชั่นส์ เซมิคอนดัคเตอร์ในข้อหาละเมิดสิทธิบัตรเทคโนโลยีเครื่องเล่น MP3

ออสติน, เท็กซัส--(บิสิเนส ไวร์)--14 มี.ค.2548 ซิกมาเทล อิงค์ (NASDAQ:SGTL) ซึ่งเป็นผู้นำตลาดเทคโนโลยีเครื่องเล่น MP3 ในเมืองออสติน รัฐเท็กซัส ได้ยื่นคำร้องอย่างเป็นทางการต่อคณะกรรมาธิการการค้าระหว่างประเทศ (International Trade Commission : ITC) เพื่อดำเนิ...