ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ไทยประกันชีวิตติดปีกฝ่ายขาย เปิด The Nest คอมมูนิตี้ใหม่สำหรับฝ่ายขาย New Gen ในลักษณะ Co-Working Space หวังยกระดับสู่ผู้บริหารมืออาชีพ พร้อมเป็นทุกคำตอบของการประกันชีวิตเคียงข้างลูกค้า

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๖ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--ไทยประกันชีวิต

นายอังกูร ศรีกัลยาณบุตร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ และ Chief Marketing Officer บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากนโยบายของบริษัทฯ ในการมุ่งสร้างบุคลากรฝ่ายขาย โดยเฉพาะฝ่ายขายคนรุ่นใหม่ หรือ New Generation มาอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้มีฝ่ายขายจากกลุ่มคนรุ่นใหม่เข้าร่วมงานเพิ่มขึ้น โดยปัจจุบันบริษัทฯ มีฝ่ายขาย New Gen จำนวนมากกว่า 14,000 คน ดังนั้น เพื่อสนับสนุนการทำงานของบุคลากรฝ่ายขายกลุ่มดังกล่าว บริษัทฯ จึงได้เปิด The Nest พื้นที่ทำงานในลักษณะ Co-Working Space เพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการชุมชนส่วนตัว มีความเป็นกันเอง รวมถึงมีเครื่องมือทางด้านเทคโนโลยีอย่างเพียบพร้อม

การเปิดคอมมูนิตี้ The Nest เป็นหนึ่งในแนวทางส่งเสริมและพัฒนาบุคลากรฝ่ายขายให้เป็นมากกว่าตัวแทนประกันชีวิต ยกระดับสู่การเป็นเพื่อนคู่คิด เคียงข้างผู้เอาประกันในทุกช่วงของชีวิต หรือ Life Partner และเป็นทุกคำตอบของการประกันชีวิต หรือ Life Solutions ตามนโยบายปรับโมเดลการดำเนินธุรกิจ หรือ Reinvent Business Model ของบริษัทฯ ซึ่งจะทำให้บุคลากรฝ่ายขายของไทยประกันชีวิตมีศักยภาพแตกต่างจากฝ่ายขายของบริษัทอื่น และสามารถสร้างการแข่งขันกับช่องทางการขายอื่นในยุค Digital Disruptive ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

"The Nest นอกจากจะเป็นพื้นที่สำหรับการเรียนรู้ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ทำงาน หรือ Training Motivate แล้ว ยังเป็นพื้นที่ในการปรับเปลี่ยน Mindset เสริมสร้างทัศนคติและสร้างแรงบันดาลใจในการทำงาน อันเป็นการส่งเสริมการทำงานอย่างมีความสุขและผลักดันการสร้างผลงานให้มีคุณภาพมากขึ้น" นายอังกูรกล่าว

The Nest ตั้งอยู่ภายในอาคารไทยประกันชีวิต สาขารัตนาธิเบศร์ ครบครันด้วยอุปกรณ์และเครื่องมืออำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เป็นพื้นที่ทำงานสำหรับบุคลากรฝ่ายขายระดับศูนย์และระดับภาค สังกัดการตลาดนครหลวง ที่มีอายุไม่เกิน 45 ปี ภายในประกอบด้วยห้องประชุม ทั้งในลักษณะ Auditorium และMeeting Room รวมถึงห้อง Private Coach และ Open Office แบบ Multi Founction ซึ่งแต่ละห้องถูกออกแบบให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การทำงานของคนรุ่นใหม่

บริษัทฯ มุ่งส่งเสริมและสนับสนุนการทำงานของฝ่ายขายอย่างต่อเนื่อง สำหรับฝ่ายขายกลุ่ม New Gen ที่มี passion ในการทำงาน การเปิด The Nest จึงเป็นการเปิดโอกาสได้มีพื้นที่สำหรับแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เสริมสร้างแรงบันดาลใจและประสบการณ์ทำงาน ที่จะนำไปสู่เส้นทางแห่งความสำเร็จอย่างยั่งยืน ทั้งด้านรายได้และการติดคุณวุฒิต่างๆ ทั้งภายในและต่างประเทศ รวมถึงการเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับตัวแทนรุ่นใหม่ ที่พร้อมเป็นที่ปรึกษาและผู้วางแผนดูแลผู้เอาประกันในทุกช่วงชีวิต


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กรุงเทพมหานคร ขอเชิญร่วมกิจกรรม หนึ่งคนให้หลายคนรับ : มหกรรมให้เพื่อชีวิต

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กรุงเทพมหานคร ร่วมกับ สภากาชาดไทย บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด บริษัท อาร์ เค มีเดีย โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) บริษัท อาร์ เอส โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท สกาย ไฮด์ เน็ตเวิร์ค จัดกิจกรรม "หนึ่งคนให้หลายคนรับ...

US: JP Morgan Chase hires new retail chief marketing officer

J.P. Morgan Chase & Co. (NYSE: JPM) announced the hiring of Nick Utton as executive vice president and chief marketing officer for its retail and middle market businesses (RMM). In an announcement today, Donald H. Layton, JPMorgan Chase vice chairman and ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง