ธนาคารกรุงเทพ-สถานทูตอังกฤษ ประจำประเทศไทย ลงนามความร่วมมือมอบบริการพิเศษการยื่นขอวีซ่า เพียงยื่นหนังสือเดินทางพร้อมแสดงบัตรอินฟินิทธนาคารกรุงเทพ

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๓๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๔๕ น.
กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--ธนาคารกรุงเทพ

มร. ไบรอัน เดวิดสัน เอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทย และ ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ลงนามความร่วมมือเพื่อมอบเอกสิทธิ์สำหรับสมาชิกผู้ถือบัตรอินฟินิทธนาคารกรุงเทพ (Bangkok Bank Visa Infinite) ในการรับบริการพิเศษสำหรับการยื่นคำร้องขอวีซ่าเข้าสหราชอาณาจักร โดยใช้เพียงหนังสือเดินทางและบัตรอินฟินิท ธนาคารกรุงเทพเท่านั้น ไม่ต้องนัดหมายล่วงหน้า และแสดงเอกสารใดๆ พร้อมรับสิทธิใช้บริการห้องรับรองพิเศษ ณ ศูนย์รับคำร้องขอวีซ่า (VFS) โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเพียง 4,000 บาท โดยมี หม่อมหลวงรดีเทพ เทวกุล รองผู้อำนวยการสำนักสื่อสารองค์กร บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ในฐานะ ผู้แทนสภาผู้นำธุรกิจไทย-สหราชอาณาจักร ให้เกียรติร่วมด้วย ที่สถานเอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทย

มร. ไบรอัน เดวิดสัน เอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทย กล่าวว่า "ผมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ฉบับสำคัญนี้ นับเป็นความร่วมมือในลักษณะนี้ครั้งแรกของทั้งสถานทูตอังกฤษ และสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองสหราชอาณาจักร ซึ่งน่าตื่นเต้นยินดี และแสดงถึงความสัมพันธ์ใกล้ชิดของสถานทูตและพันธมิตรทางยุทธศาสตร์ที่สำคัญอย่างธนาคารกรุงเทพ บันทึกข้อตกลงฉบับนี้จะช่วยกระตุ้นการแลกเปลี่ยนทางธุรกิจระหว่างประเทศไทยและสหราชอาณาจักรให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้น"

ด้าน ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารได้ลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ความร่วมมือกับสถานทูตอังกฤษประจำประเทศไทย เพื่อมอบเอกสิทธิ์สุดพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตอินฟินิทธนาคารกรุงเทพ (Bangkok Bank Visa Infinite) สามารถได้รับบริการยื่นคำร้องวีซ่าเข้าสหราชอาณาจักรที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยใช้เพียงหนังสือเดินทางและบัตรเครดิตอินฟินิทธนาคารกรุงเทพเท่านั้น ไม่ต้องเตรียมหลักฐานทางการเงินหรือเอกสารอื่นเพิ่มเติม รวมทั้งสามารถเข้ารับบริการได้ทันทีที่ศูนย์รับคำร้องวีซ่า (VFS) โดยไม่ต้องจองคิวทางออนไลน์หรือกรอกเอกสารออนไลน์ล่วงหน้า*** นอกจากนี้ยังสามารถใช้บริการห้องรับรองพิเศษ ณ ศูนย์รับคำร้องขอวีซ่า (VFS) ***

บริการสุดพิเศษนี้ ให้สิทธิ์แก่ผู้ถือบัตรเครดิตอินฟินิทธนาคารกรุงเทพ ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม (สัญชาติไทย) รวมทั้งคู่สมสมและบุตรอายุต่ำกว่า 18 ปี ของผู้ถือบัตรที่ยื่นคำร้องขอวีซ่าในวันเดียวกัน โดยสามารถใช้สิทธิ์สำหรับการขอวีซ่าท่องเที่ยวและวีซ่าธุรกิจ แบบ multiple entries (6 เดือน 3 ปี 5 ปี และ 10 ปี) ใช้บริการได้ที่ศูนย์รับคำร้องวีซ่าสหราชอาณาจักร สาขากรุงเทพฯ และสาขาเชียงใหม่ โดยชำระค่าบริการพิเศษดังกล่าวเพียง 4,000 บาท ให้แก่ VFS ผ่านบัตรเครดิตอินฟินิท ธนาคารกรุงเทพ

"นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ธนาคารและสถานทูตอังกฤษ ประจำประเทศไทย ได้ร่วมกันนำเสนอบริการสุดพิเศษเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าบัตรเครดิตอินฟินิท ธนาคารกรุงเทพ ซึ่งตอกย้ำให้เห็นถึงความตั้งใจของธนาคารที่จะคัดสรรสิทธิพิเศษต่างๆ ที่มีความโดดเด่นและสามารถส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้าอยู่เสมอ" นายทวีลาภ กล่าว

สำหรับบัตรอินฟินิทธนาคารกรุงเทพ เป็นบัตรเครดิตพิเศษที่มอบให้แก่ลูกค้าธนาคารที่มีสินทรัพย์ทางการเงิน เช่น เงินฝากและเงินลงทุนกับธนาคารกรุงเทพตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป ซึ่งจะได้รับสุดยอดสิทธิพิเศษจากธนาคารและพันธมิตรในหลากหลายมิติ เช่น

เอกสิทธิ์ด้านการเงิน ผ่านบริการที่ปรึกษาทางการเงินและการลงทุน บริการห้องรับรองพิเศษ บัวหลวง สวีท เพื่อความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัวขณะเข้าใช้บริการทำธุรกรรมการเงินที่สาขาธนาคารกรุงเทพ ส่วนลดค่าบริการและค่าธรรมเนียมต่างๆ รวมถึงอัตราดอกเบี้ยพิเศษเมื่อใช้บริการสินเชื่อบ้านบัวหลวง เป็นต้น

เอกสิทธิ์ด้านไลฟ์สไตล์ ผ่านการอำนวยความสะดวกสบายในการเดินทาง ทั้งสิทธิ์การเข้าใช้ห้องรับรอง ณ สนามบินต่างๆ ทั่วโลก บริการรถลีมูซีนรับ-ส่งระหว่างที่พักกับสนามบินสุวรรณภูมิ/ดอนเมือง บริการอำนวยความสะดวกในการผ่านด่านตรวจคนเข้าเมือง ตลอดจนสิทธิพิเศษในการเข้าใช้บริการโรงแรม ร้านอาหาร โรงภาพยนตร์ และสปาชั้นนำ

เอกสิทธิ์ด้านการใช้จ่าย รับคะแนนสะสม 2 เท่า สำหรับทุกการใช้จ่าย 25 บาท ทั้งในและต่างประเทศ เพื่อแลกรับของกำนัลหรือแลกไมล์เดินทางจากสายการบินชั้นนำ

เอกสิทธิ์ด้านความคุ้มครอง ด้วยแผนคุ้มครองการรักษาพยาบาลขณะเดินทางในต่างประเทศ วงเงินคุ้มครองสูงสุด 2 ล้านบาท และแผนประกันอุบัติเหตุการเดินทาง วงเงินคุ้มครองสูงสุด 1 ล้านเหรียญสหรัฐ และแผนพิทักษ์สินค้าที่ซื้อ วงเงินสูงสุด 400,000 บาท/ปี

บริการผู้ช่วยส่วนบุคคล สำหรับการให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน และภายในที่พักอาศัย./

*** เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารและสถานทูตอังกฤษ ประจำประเทศไทยกำหนด

ภาพข่าว: ธนาคารกรุงเทพ น้อมถวายเป็นพระราชกุศลในวโรกาส 84 พรรษา พนักงานธนาคารทั่วประเทศร่วมอุปสมบทหมู่ เฉลิมพระเกียรติ

หม่อมเจ้ามงคลเฉลิม ยุคล กรรมการธนาคาร (ซ้าย) ในฐานะประธานในพิธีฝ่ายฆราวาส พร้อม ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 2 จากซ้าย) นายอภิชาต รมยะรูป ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้บริหารและพนักงานธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)...

ภาพข่าว: เอกอัครราชทูตอังกฤษเข้าพบ รมว.คลัง

นายฉลองภพ สุสังกร์กาญจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ให้การต้อนรับ Mr.David Fall เอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทย ในโอกาสเข้าเยี่ยมคารวะและหารือข้อ ราชการ ณ ห้องรับรองกระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2550 ...

ททท. ร่วมกับ ธ.กรุงเทพ นำเที่ยวเหนือรับลมหนาว "Let's go to the top of Thailand"

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เครือโรงแรมอิมพีเรียล และสายการบินโอเรียนท์ไทย ร่วมกันจัด รายการนำเที่ยวพิเศษช่วงฤดูหนาว สู่สุดยอดแดนสยาม "Let's go to the top of Thailand" ตั้งแต่เดือนมกราคม - มีนาคม 2...