กรุงศรี ร่วมกับ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ เปิด Partnership Branch นำเสนอ University Total Banking Solutions เต็มรูปแบบ Digital Innovation

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๓๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๐๘ น.
กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) ร่วมมือกับ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ พัฒนาสาขารูปแบบใหม่"Partnership Branch @Assumption University" ทำเรื่องเงินให้เป็นเรื่องง่ายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักศึกษาและบุคลากรในมหาวิทยาลัยโดยเฉพาะ ซึ่งมีทั้งบริการทางการเงินและพื้นที่ใช้งานสำหรับนักศึกษา พร้อมขยายความร่วมมือสร้าง Digital Ecosystem อย่างสมบูรณ์แบบ เชื่อมต่อบริการทางการเงินต่างๆ ผ่านแอปพลิเคชั่นให้นักศึกษาและบุคลากรในมหาวิทยาลัยได้ใช้ชีวิตในยุคสังคมดิจิทัล

นายพงษ์อนันต์ ธณัติไตร ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจลูกค้ารายย่อยและเครือข่ายการขาย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)กล่าวว่า "Partnership Branch เป็นสาขารูปแบบหนึ่งของกรุงศรี ที่จะได้รับการออกแบบภายใต้ความร่วมมือของกรุงศรีและพันธมิตร เพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้งานในพื้นที่นั้นๆ ซึ่ง Partnership Branch @Assumption University เป็นสาขาต้นแบบสาขาแรก ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่มหาวิทยาลัย ดังนั้นเราออกแบบโดยนำพฤติกรรมความต้องการ ตลอดจนไลฟ์สไตล์ของกลุ่มนักศึกษาและบุคลากรในมหาวิทยาลัยเป็นจุดเริ่มต้นการพัฒนารูปแบบสาขา และปรับพื้นที่ใช้สอยให้เชื่อมโยงกับการใช้ชีวิตประจำวันของกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแนวทางในการสร้างประสบการณ์ที่ดี (customer experience)และสร้างความผูกพัน (customer engagement) ระหว่างธนาคารและกลุ่มนักศึกษามากยิ่งขึ้น"

Partnership Branch @Assumption University ตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตสุวรรณภูมิ โดยธนาคารได้มีการปรับระบบและกระบวนการภายในสาขาโดยใช้เทคโนโลยีดิจิทัลมากขึ้น และปรับปรุงพื้นที่การใช้งานให้เอื้อประโยชน์กับนักศึกษาและบุคลากร โดยแบ่งพื้นที่ออกเป็น 4 ส่วนหลักๆ ได้แก่ 1) พื้นที่ในส่วนของการให้บริการสาขา 2) Auto Banking 3) Co-working space ในบรรยากาศสบายๆ ให้นักศึกษาสามารถนั่งอ่านหนังสือหรือพักผ่อน มี Wi-fi ให้เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตฟรี และ 4) พื้นที่ Multi-function room ในลักษณะห้องประชุมให้อาจารย์หรือนักศึกษาสามารถเข้ามาใช้งานเป็นที่ติววิชาเรียนหรือทำกิจกรรมร่วมกันได้

ภราดา ดร.บัญชา แสงหิรัญ อธิการบดีมหาวิทยา-ลัยอัสสัมชัญ กล่าวว่า "กรุงศรีและมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ เป็นพันธมิตรและทำงานร่วมกันมาอย่างยาวนาน ความร่วมมือในครั้งนี้จึงเป็นการต่อยอดบริการให้กับนักศึกษาและอาจารย์ ซึ่งเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่กรุงศรีให้เกียรติมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญเป็นสถาบันการศึกษาแห่งแรกในการเปิดตัว Partnership Branch คู่ขนานไปกับความร่วมมือในการผลักดัน Digital ecosystem ในมหาวิทยาลัย โดยเชื่อมต่อบริการทางการเงินต่างๆ ผ่านแอปพลิเคชั่นให้นักศึกษาและบุคลากรในมหาวิทยาลัยได้ทำธุรกรรมการเงินต่างๆ ได้สะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งมีกิจกรรมพิเศษต่างๆ ให้กับนักศึกษาและบุคลากรอย่างต่อเนื่อง"

นอกเหนือจากสาขารูปแบบใหม่ กรุงศรีได้ต่อยอดบริการทางการเงินต่างๆ เข้ากับแอปพลิชั่นของมหาวิทยาลัยให้นักศึกษาและบุคลากรในมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญมีดิจิทัลไลฟ์สไตล์ได้อย่างสมบูรณ์ โดยสามารถใช้แอปพลิเคชั่นในการลงทะเบียนและชำระค่าเทอมผ่าน Mobile Banking ตลอด 24 ชม. โดยมีระบบบริการแจ้งเตือนค่าลงทะเบียนเรียน ตรวจสอบตารางการเรียน หรือในระหว่างวันสามารถใช้ระบบการชำระเงินผ่าน QR Code หรือ E-walletเพื่อซื้อสินค้าภายในมหาวิทยาลัย ซึ่งจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ จากการใช้งานอีกด้วย

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก (อผศ.) จัดทำโครงการสวัสดิการจำหน่ายยานพาหนะให้แก่ข้าราชการทหาร ข้าราชการพลเรือน และพนักงานรัฐวิสาหกิจทั่วไป โดยธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ได้สนับสนุนสินเชื่อเงื่อนไขพิเศษ มี...

มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญและมหาวิทยาลัยซาน ฟรานซิสโก เปิดโครงการหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการวิเคราะห์ทางการเงิน

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--แอกเซส แอนด์ แอสโซซิเอทส์ หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการวิเคราะห์ทางการเงิน Master of Science in Financial Analysis degree (MS FA) ความร่วมมือของผู้เชี่ยวชาญทางด้านการศึกษาระหว่างประเทศไทยและแคลิฟอร์เนีย มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ประเทศ...