ไทยพาณิชย์ จัดสัมมนา China Digital world ดึง เลเวลอัพ โฮลดิ้ง เผยกลยุทธ์เจาะตลาดจีนด้วยเครื่องมือออนไลน์

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๒๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๒๖ น.
กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--เลเวลอัพ โฮลดิ้ง

ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดสัมมนา "China Digital world" ภายใต้หัวข้อ "เจาะตลาดจีนด้วยเครื่องมือออนไลน์" เพื่อสร้างการเรียนรู้ให้แก่ผู้ประกอบการ เข้าใจถึงกลไก และกลยุทธ์การใช้เครื่องมือออนไลน์ในการขับเคลื่อนธุรกิจให้ประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน พร้อมเสิรมการวิเคราะห์พฤติกรรมผู้บริโภคจีน และมุมมองที่มีต่อผลิตภัณฑ์และบริการไทย เพื่อขยายโอกาสทางธุรกิจของผู้ประกอบการสู่ประชากร 1,400 ล้านคนในประเทศจีน โดยดึงวิทยากรผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ ด้านการโปรโมทธุรกิจด้วยแอพพลิเคชั่นให้ประสบความสำเร็จ นายอิทธิชัย อรรถกระวีสุนทร ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำตลาดออนไลน์ในจีน บริษัท เลเวลอัพ โฮลดิ้งจำกัด ( Level Up Holding Co., Ltd.) มามอบความรู้เผยการบุกตลาดจีนด้วยการใช้แอพพลิเคชั่นสู่แพลตฟอร์มออนไลน์ที่นิยมของจีน อาทิ Wechat, Baidu, XiaoHongShu (Little Red Book) เป็นต้น ซึ่งได้รับการตอบรับเข้าร่วมสัมนาจากผู้ประกอบการที่สนใจการทำตลาดออนไลน์ในประเทศจีน เป็นจำนวนมาก จัดขึ้น ณ SCB Academy อาคารเอสซีบี พาร์ค พลาซ่า (SCB Park Plaza) เมื่อเร็วๆ นี้ ทั้งนี้สำหรับผู้สนใจต้องการปรึกษา และรายละเอียดเพิ่มเติมด้านการทำตลาดจีนบนแพลตฟอร์มออนไลน์ สามารถติดต่อได้ที่ โทร. 064-106-8833 และ www.levelupthailand.com หรือ Facebook: @levelupthailand

ไทยพาณิชย์แต่งตั้งคณะกรรมการดูแลกองทุนผู้ประสบภัยสึนามิ มุ่งช่วยเด็กและเยาวชน ทั้งการศึกษาและฟื้นฟูสภาพจิตใจ

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--ธ.ไทยพาณิชย์ ตามที่ธนาคารไทยพาณิชย์ ได้จัดตั้งกองทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นสึนามิ โดยเปิดบัญชี "ไทยพาณิชย์เพื่อผู้ประสบภัย" เพื่อรับบริจาคเงินช่วยเหลือผ่านทางบัญชีเลขที่ 111-3-05400-9 นั้น...