ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ขนมผักกรอบ DEEDY (ดีดี้) เพิ่มผลิตภัณฑ์สนองตอบผู้บริโภคที่ชื่นชอบบร็อกโคลี่

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๒๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๕๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์

หลังจากที่กระแสธุรกิจอาหารแปรรูปมาแรง ไม่แพ้ธุรกิจประเภทอื่น เพราะประเทศไทยเป็นประเทศที่มีผลผลิตทางด้านเกษตรกรรมเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้ธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปที่เกิดจากผลผลิตทางด้านการเกษตรเติบโตอย่างรวดเร็ว ประกอบกับการใช้สื่อด้านดิจิทัลในการทำธุรกิจด้วย จึงทำให้สามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้ง่ายในการกระจายข้อมูลข่าวสารต่างๆ ซึ่งสอดรับกับกระแสพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วในยุค 5G นี้

บริษัท GM Inter Foods จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัท GM Multimedia จำกัด (มหาชน) เป็นอีกหนึ่งบริษัททางด้านสื่อที่มีการรุกก้าวสู่ธุรกิจทางด้านผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปมาได้สักระยะหนึ่งแล้วเช่นกัน โดยมีผลิตภัณฑ์ตัวแรกคือ ขนมผักกรอบ ในชื่อแบรนด์ DEEDY ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคและลูกค้าตั้งแต่ได้วางตลาดจำหน่ายผลิตภัณฑ์มา ถึงแม้ว่าจะเป็นบริษัทใหม่ในวงการธุรกิจนี้ก็ตาม โดยมีคุณเอกระพีร์ สุขกุลพิพัฒน์ เป็นผู้นำทัพบุกตลาดอาหารแปรรูป ในบทบาทของรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ โดยใช้กลยุทธ์ในเชิงยุทธศาสตร์การตลาดเพื่อเจาะใจลูกค้า คือ ความจริงใจที่มีต่อผู้บริโภค

"กลยุทธ์ที่ใช้คือ ความจริงใจ ความตรงไปตรงมา เพราะในการทำธุรกิจใดหรือใช้เครื่องมือใดก็ตามในการสร้างมูลค่าการตลาด เราเล็งเห็นว่า ความจริงใจคือสิ่งที่สำคัญที่สุดซึ่งหากเราไม่ได้ใส่สารปรุงแต่งใดๆ ในผลิตภัณฑ์อาหารของเรา เพราะฉะนั้นข้อมูลข่าวสารเราก็ไม่ควรปรุงแต่งด้วยเช่นเดียวกัน" คุณเอกระพีร์ กล่าว

ด้วยเสียงตอบรับที่ดีมาอย่างต่อเนื่องจากผู้บริโภคที่ชื่นชอบในผลิตภัณฑ์ ทำให้บริษัท GM Inter Foods ได้เตรียมผลิตภัณฑ์ขนมผักกรอบ ในชื่อแบรนด์ DEEDY เพิ่มขึ้นใหม่อีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่ยังคงรสชาติผงน้ำสลัด 3 รสชาติดังเดิม ได้แก่ รสชาติผงน้ำสลัดวาซาบิ , รสชาติผงน้ำสลัดซีฟู้ดส์ และรสชาติผงน้ำสลัดเทาซันไอส์แลนด์ โดยจะวางตลาดปลายเดือนกรกฎาคมนี้ เพื่อสนองตอบต่อผู้บริโภคที่ชื่นชอบการรับประทานผักบร็อกโคลี่ จึงได้นำผักบร็อกโคลีเข้ามาชูโรงเป็นอีก 1 ในผัก 5 สหายในซองเดียวกัน ซึ่งทำให้ผู้บริโภคได้รับประโยชน์เพิ่มขึ้นจากการรับประทานผักบร็อกโคลีด้วย อาทิ อุดมด้วยแร่ธาตุและวิตามิน วิตามิน A, K และ C, แคลเซียม , ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย , มีสารต้านอนุมูลอิสระ ,มีแคลอรี่ต่ำ ,เป็นแหล่งวิตามิน E สูงและมีไฟเบอร์ที่ช่วยทำให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ อีกทั้งแพ็กเกจของผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ยังมีสีสันสดใส สร้างจุดเด่นให้กับสินค้าอีกด้วย

ผู้บริโภคและร้านค้าที่สนใจขนมผักกรอบ DEEDY สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์ จำกัด โทร. 098 - 0266636 หรือ Facebook : @DEEDYVeggies / Line@ : @deedyveggies


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ขนมข้าวหอมมะลิอบกรอบรสชาติใหม่ "ชินมัย รสสาหร่ายปรุงรส"

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บริษัท นำเชา (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปจากข้าวหอมมะลิไทยภายใต้ชื่อ "ชินมัย" ขอแนะนำผลิตภัณฑ์รสชาติใหม่ ผลิตภัณฑ์ขนมข้าวหอมมะลิอบกรอบ "ชินมัย รสสาหร่ายปรุงรส" รสชาติที่ถูกปากคนไทย ทั...

ธสน. ร่วมพัฒนาบุคลากรป้อนธุรกิจอาหารไทยทั่วโลก

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ธสน. นายสถาพร ชินะจิตร กรรมการผู้จัดการธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (ธสน.) และ รองศาสตราจารย์ ดร. นภาวรรณ นพรัตนราภรณ์ ผู้อำนวยการโครงการพัฒนาทรัพยากรบุคคลเพื่อป้อนธุรกิจอาหารไทยทั่วโลก มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์...

KPN ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมแถลงข่าวการลงนามแต่งตั้งบล.เอเชียพลัสเป็นผู้จัดจำหน่ายหุ้น

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส บริษัท เคพีเอ็น ออโตโมทีฟ จำกัด(มหาชน) (KPN) ผู้นำในธุรกิจผลิตชิ้นส่วนโลหะทุบขึ้นรูปและชิ้นส่วนพลาสติกครบวงจร สำหรับรถยนต์และจักรยานยนต์ มีความยินดีขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการลงนามแต่งตั้งบริษัทหลักทรัพย์ เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง