ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

#แพมเพิร์ส จับมือ #ลาซาด้า จัด กิจกรรม Pampers Super Brand Day เอาใจพ่อแม่-ผู้ปกครองทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๑๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๑๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--เอ พับลิซิสท์

แพมเพิร์ส (Pampers) แบรนด์ผ้าอ้อมเด็กที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก จับมือกับลาซาด้า (Lazada) จัดกิจกรรม "Pampers Super Brand Day" บนลาซมอลล์ (LazMall) 26 กรกฎาคมนี้ โดยแพมเพิร์สเปิดให้คุณพ่อคุณแม่และผู้ปกครองได้ร่วมสนุกกับกิจกรรม Baby Treasure Hunt ซึ่งร่วมสนุกได้บนแพลทฟอร์มลาซาด้าตั้งแต่วันนี้ตลอดหนึ่งเดือนเต็ม เพื่อเสริมสร้างโอกาสในการเล่นสนุกระหว่างคุณพ่อ คุณแม่ และลูกๆ

นางสาวนิตยนันท์ ณ เชียงใหม่ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์แพมเพิร์ส พีแอนด์จี ประเทศไทย กล่าวว่า "แพมเพิร์สมีความตื่นเต้นที่ได้จัดกิจกรรม Pampers Super Brand Day อีกครั้งบนลาซมอลล์ โดยลาซาด้านั้นเป็นแพลทฟอร์มหนึ่งเดียวที่เชื่อถือได้ และช่วยให้ Pampersสามารถสื่อสารกับลูกค้าในหกประเทศทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกได้ในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ ลาซาด้ายังส่งเสริมให้คุณพ่อคุณแม่และผู้ปกครองในภูมิภาคนี้ได้ให้ความสำคัญกับการเล่นเพื่อการพัฒนาของเด็ก ๆ อีกด้วย"

ลาซมอลล์ เป็นห้างสรรพสินค้าบนโลกออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ทำให้ลูกค้าทั่วภูมิภาคเข้าถึงแบรนด์สินค้าและผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจ ตลอดจนถึงบริการต่างๆ ที่เชื่อถือได้และการรับประกันคุณภาพ ทั้งนี้ ลาซมอลล์ยังเป็นศูนย์รวมของแบรนด์สินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ ซึ่งในจำนวนนี้มีแบรนด์สินค้าสำหรับแม่และเด็กที่เป็นแบรนด์ระดับโลกกว่า 150 แบรนด์ รวมถึงแบรนด์ที่ครอบครัวให้ความไว้วางใจอย่างแพมเพิร์สด้วย

นางสาวธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า "คุณพ่อ คุณแม่ยุคดิจิทัลในประเทศไทยมีการเลือกซื้อสินค้าสำหรับเด็กและทารกผ่านช่องทางออนไลน์เพิ่มมากขึ้น โดยคำนึงถึงความน่าเชื่อถือของสินค้านั้นเป็นอันดับแรก ลาซาด้าจึงมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งทางออนไลน์ด้วยสินค้าคุณภาพสูงสุดจากแบรนด์สินค้าสำหรับแม่และเด็กระดับสากล อาทิ เช่น แพมเพิร์ส เพื่อที่คุณพ่อคุณแม่และผู้ปกครองซึ่งมีภารกิจรัดตัวสามารถวางใจได้เมื่อเลือกซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับลูกๆ"

Baby Treasure Hunt: ผสานประสบการณ์ออนไลน์และออฟไลน์ สำหรับคุณพ่อคุณแม่รุ่นใหม่

ในช่วงก่อนถึง Pampers Super Brand Day คุณพ่อคุณแม่สามารถล็อกอินเข้าสู่แอปพลิเคชัน Thailand Asian Parent เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมBaby Treasure Hunt เพื่อสะสมบัตรกำนัลของลาซาด้าและนำไปใช้เมื่อชำระเงินในวันที่ 26 กรกฎคมนี้

ทั้งนี้ คุณพ่อคุณแม่ผู้โชคดีมีสิทธิ์ได้รับเชิญเข้าร่วมกิจกรรมเอกซ์คลูซีฟซึ่งจัดขึ้นโดยแพมเพิร์ส ที่ Power Kids Gym เพื่อแบ่งปันเคล็ดลับและวิธีการเล่นเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการของลูกน้อย โดยจะได้พบกับดีเจโบ ธนากรและคุณแม่บล็อกเกอร์ชื่อดัง เจ้าของเพจ Rocky Journey

Pampers Super Brand Day 2019: พร้อมข้อเสนอและของรางวัลสุดพิเศษ

กิจกรรม Pampers Super Brand วันที่ 26 กรกฎาคมนี้ โอกาสให้นักช้อปในประเทศ อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ไทย ฟิลิปปินส์ และเวียดนาม เข้าถึงผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับทารก ทารกแรกเกิด และเด็กเล็ก (ช่วงวัยระหว่าง 0 – 12 เดือน)

ทั้งนี้ คุณพ่อ คุณแม่สามารถเพลิดเพลินไปกับโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 35% พร้อมกับข้อเสนอพิเศษต่างๆ จากแบรนด์ที่เข้าร่วมกิจกรรม อาทิ เอนฟาโกร (Enfagrow) จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน เบบี้ (Johnson& Johnson Baby) และแฮสโบร (Hasbro) ซึ่งรวมถึงของแจกและบัตรกำนัลพิเศษสำหรับใช้กับ Pampers Super Brand Day บน LazMall และผู้ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ในวันดังกล่าว ยังมีสิทธิ์ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีรับรางวัลเป็นผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมเด็กสำหรับการใช้งานหนึ่งปีด้วย

"คุณพ่อคุณแม่สามารถสร้างความทรงจำสุดพิเศษกับลูกๆ ในช่วงปีแห่งการพัฒนาการ ด้วยการพาลูกน้อยออกไปสัมผัสกับประสบการณ์ในโลกใบนี้ ผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมเด็กของเราจึงออกแบบมาเพื่อให้คุณลูกใส่สบาย มีอิสระในการเคลื่อนไหวมากขึ้น และแพมเพิร์สมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่สร้างเสริมความผูกพันและการเรียนรู้ระหว่าง คุณพ่อ คุณแม่และลูกน้อยอีกด้วย" นางสาวนิตยนันท์ กล่าวเสริม

แพมเพิร์สได้จัดกิจกรรม Super Brand Day บนแพลทฟอร์มลาซาด้าขึ้นเป็นครั้งแรกในปีที่ผ่านมา โดยมีกิจกรรม อาทิ #BabyMarathon – คลิปลูกน้อยเดิน-วิ่ง-คลานมาราธอนนาน 42 นาที พร้อมมอบบัตรกำนัลและข้อเสนอพิเศษ และนำเสนอผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น และกิจกรรมออฟไลน์ต่างๆ มากมาย

เกี่ยวกับแพมเพิร์ส (Pampers)

มากกว่า 50 ปีที่ Pampers ได้รับการไว้วางใจจากคุณพ่อคุณแม่ทั่วโลกให้ดูแลลูกน้อย แบรนด์ Pampers เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท Procter & Gamble หรือ (P&G) ซึ่งเป็นแบรนด์ผ้าอ้อมที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ทั่วโลก ในทุกๆวันเด็กทารกมากกว่า 25 ล้านคนใน 100 ประเทศทั่วโลกจะสวมใส่ผ้าอ้อม Pampers นอกจากนี้แบรนด์ Pampers มีสินค้ามากมายครบครันอาทิเช่น ผ้าอ้อมแบบต่างๆ แผ่นเช็ดทำความสะอาดชนิดเปียกสำหรับทารก และกางเกงฝึดหัดเลิกผ้าอ้อม เพื่อมอบการปกป้อง ความสบายและการดูแลในทุกขั้นตอนการพัฒนาการของลูกน้อย ไปที่ www.pampers.com เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Pampers และเข้าร่วมกับ Pampers Rewards Programme เพื่อรับข้อมูลที่มีประโยชน์มากมายที่จะช่วยให้คุณและลูกน้อย "ตกหลุมรักกับความเปลี่ยนแปลง" ไปด้วยกัน

เกี่ยวกับลาซาด้า (Lazada)

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2012 ลาซาด้า กรุ๊ป เป็นผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ขับเคลื่อนและพัฒนาอุตสาหกรรมในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และเวียดนาม ด้วยการนำเสนอธุรกิจการค้าและเทคโนโลยีอันทันสมัย พร้อมระบบโลจิสติกส์ที่แข็งแกร่ง และเครือข่ายการชำระเงินที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ลาซาด้าได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคทั่วภูมิภาค พร้อมความมุ่งมั่นที่จะให้บริการเหล่านักช็อปออนไลน์กว่า 300 ล้านคนภายในปี 2030 ทั้งนี้ นับตั้งแต่ปี 2016 เป็นต้นมา ลาซาด้าได้กลายเป็นแพลทฟอร์มที่สำคัญของกลุ่มอาลีบาบาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ได้รับการขับเคลื่อนโดยโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ ในแถบเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ รายงานเป็นทางการจาก เลอ เมอริเดียน

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ผู้บริหารและพนักงานของ เลอ เมอริเดียน โฮเท็ลส์ แอนด์ รีสอร์ท ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อเหตุการณ์ที่เกิดบริเวณชายฝั่งในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประเทศในแถบมหาสมุทรอินเดีย และผู้ที่สูญเสียครอบครัวและเพื...

เปิดพระอุโบสถหลังใหญ่ที่สุดในโลกพร้อมขอพรพระที่วัดโสธรวรารามวรวิหาร

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. "ตั้งใจมานมัสการหลวงพ่อพุทธโสธรนานแล้ว ทำไมสร้างพระอุโบสถแบบนี้ไม่สมเกียรติหลวงพ่อพุทธโสธร ให้ปรับปรุงแก้ไขพระอุโบสถเสียใหม่" พระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรวมถึงพระราชดำริเรื่องโรงเรียนและแหล่งเสื่อมโทรมหน้าพระอุโบสถ ให้แ...

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดประชุมวิชาการระหว่างประเทศ เรื่อง "นโยบายหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจญี่ปุ่น - อาเซียน : มุมมองของประเทศเอเชีย"

ด้วยโครงการญี่ปุ่นศึกษา สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยการสนับสนุนงบประมาณจากมูลนิธิญี่ปุ่น กำหนดจัดประชุมวิชาการระหว่างประเทศ เรื่อง "นโยบายหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจญี่ปุ่น - อาเซียน : มุมมองประเทศเอเชีย" ในวันพฤหัสบดีที่ 15 และวันศุกร์ที่ ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง