ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แซมโซไนท์เปิดตัว Tri-Tech กระเป๋าเดินทางคอลเลกชั่นใหม่

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๑๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๕๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--มนตรี พีอาร์

Samsonite (แซมโซไนท์) เปิดตัวกระเป๋าเดินทางคอลเลกชั่นใหม่ Tri-Tech ตอบโจทย์ความต้องการของนักเดินทางด้วย 3 จุดเด่นที่จะช่วยให้ทุกการเดินทางสะดวกสบาย คล่องตัว และมีสไตล์โดดเด่น ด้วยนวัตกรรมและดีไซน์ที่ตอบสนองความต้องการของนักเดินทางกับล้อ Aero-TracTM ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความคล่องตัว ลดแรงสั่นสะเทือนและเสียงดังได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เคลื่อนไหวอย่างเรียบ ลื่น ไม่มีสะดุด พร้อมเพิ่มความปลอดภัยในการเดินทางด้วยชุดล็อค Click-PopTM TSA ที่ออกแบบกลไกให้ใช้งานได้ง่ายและสะดวกในการเปิด-ปิด มาพร้อมดีไซน์ทันสมัย พื้นผิวกระเป๋าลายโดดเด่นสะดุดสายตา และยังช่วยพรางรอยขีดข่วน

นอกจากความโดดเด่นด้านประสิทธิภาพแล้ว ยังดีไซน์มาเพื่อความทนทานและความปลอดภัย ด้วยขอบกระเป๋าแบบเฟรมอลูมิเนียม ซึ่งนอกจากจะเพิ่มความแข็งแกร่งแล้วยังเปิดสะดวกกว่ากระเป๋าแบบซิป พร้อมเสริมความโดดเด่นภายนอกด้วยโลโก้โลหะ หูจับด้านข้าง ถุงคลุมกระเป๋า เพื่อป้องกันรอยขีดข่วนและสิ่งสกปรก และป้ายห้อยสำหรับเขียนชื่อที่อยู่ติดอยู่ที่ตัวกระเป๋า ภายในมีความสวยงามไม่แพ้การออกแบบภายนอก ด้วยแผงกั้นซิป 2 ฝั่งสามารถถอดออกได้ ช่วยป้องกันการเคลื่อนที่ของสัมภาระ และในแผงกั้นมีช่องใส่ของที่สามารถปิดซิปได้ ตะขอและสายรัดสามารถใช้เกี่ยวหรือห้อยได้เพื่อความสะดวกในการใช้งาน ผ้าด้านในเป็นผ้าสีเทาเข้มสุดหรู พร้อมสายคาดแบบไขว้เพื่อป้องกันการเคลื่อนที่ของสัมภาระ

นอกเหนือไปจากความสวยงาม ทันสมัย และประสิทธิภาพการใช้งานที่เหนือระดับ ตอบโจทย์ทุกการใช้งานแล้ว ยังมีการเคลือบผิวสัมผัสที่ช่วยปกปิดรอยขีดข่วน และขอบกระเป๋าที่มอบความปลอดภัยขั้นสูงสุดให้แก่สัมภาระ โดยกระเป๋าเดินทาง Tri-Tech มีให้เลือกหลายสีและขนาด ตอบโจทย์ความชอบที่หลากหลาย และความต้องการที่แตกต่างกัน โดยมีให้เลือก 3 ขนาด และ 3 สี ได้แก่ แมท แบล็ค (Matte Black), แมท ไวท์ (Matte White)และ มิดไนท์เทอร์ควอยส์ (Midnight Turquoise) เรียกได้ว่าเป็นคอลเลกชั่นที่สวยงาม ทนทาน น่าครอบครอง เป็นเพื่อนเคียงคู่การเดินทางที่แท้จริง

กระเป๋า Samsonite คอลเลกชั่น Tri-Tech ขนาด 20 นิ้ว ราคา 15,000 บาท / ขนาด 25 นิ้ว ราคา 17,000 และขนาด 28 นิ้ว ราคา 19,000 บาท มีจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้ชั้นนำ และผ่านทางเว็บไซต์ www.samsonite.co.th พร้อมอัพเดตรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊กเพจ Samsonite Thailand


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รายการ สู้เพื่อแม่ ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 2- ศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2548 เวลา18.00น. ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--เวิร์คพอยท์ เอนเตอร์เทนเมนท์ น้องปอ งัดไม้เด็ด โชว์ฝีมือนวด หวังให้ลุงธงใจอ่อน รายการ "สู้เพื่อแม่" วันพฤหัสบดีที่ 2 และวันศุกร์ที่ 3 มิ.ย.นี้ พบกับ น้องปอ ด.ญ. กนกวรรณ คงเมฆ สาวน้อยวัย 6 ขวบ ที่พกพาเอาความมั่นใจมาเต็มกระเป๋า เดินทางไกล...

เอเอ็มดีเปิดตัวโพรเซสเซอร์ เอเอ็มดี อัลเคมี่ เอยู 1200, ก้าวสู่ยุคใหม่ของมัลติมีเดียแบบพกพา

ซันนีเวล, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนสไวร์)--3 ม.ค. 2548 โพรเซสเซอร์ Au1200(TM) เสนอขีดความสามารถในการจัดเก็บ, จัดการ และการเล่นคอนเทนต์มัลติมีเดียใหม่ๆ แบบพกพาสำหรับการเดินทางออกนอกสถานที่ AMD (NYSE:AMD) ประกาศเปิดตัวโพรเซสเซอร์ AMD Alchemy(TM) Au1200(TM) ซึ่ง...

ภาคเหนือตอนล่างยังครองใจนักเดินทาง ทัพนักเที่ยวแห่สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติคึกคัก

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภาคเหนือเขต 3 รายงานสถานการณ์ท่องเที่ยวช่วงเทศกาลปีใหม่ของพื้นที่เขตจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง ได้แก่ พิษณุโลก เพชรบูรณ์ สุโขทัย และอุตรดิตถ์ ยังคงได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวต่างถิ่นทั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง