ติดตามชม! Facebook Live สัมภาษณ์ คุณทิป ผู้ก่อตั้ง Digital Tips Academy เคล็ดลับทำคอนเทนท์ให้ประสบความสำเร็จบน Facebook พฤหัสบดีที่ 18 ก.ค.62 17.00 น.

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๐๐ น.
กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562 เวลา 17.00 น. ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์ที่รวมธุรกิจแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ขอเชิญชวนติดตามรับชมการสัมภาษณ์สด Facebook Live "คุณมัณฑิตา จินดา" (คุณทิป) ผู้ก่อตั้ง Digital Tips Academy และ Vice President of Digital Marketing, Workpoint Entertainment (PLC) ตลอดจนเป็นที่ปรึกษาและวิทยากรด้านการตลาดออนไลน์ของบริษัทเอกชนอื่นๆ มากมาย ในหัวข้อ "เคล็ดลับการทำคอนเทนท์ให้ประสบความสำเร็จบน Facebook"

ใครที่อยากมีรายได้จาก Facebook ต้องไม่พลาด! เพราะจะได้รู้เกี่ยวกับการทำ Content การนำเสนอสินค้า การเลือกสินค้าให้เหมาะสมกับ Facebook ตลอดจนการโฆษณาบน Facebook อย่างไรให้ประสบความสำเร็จ และคุ้มค่ามากที่สุด

สมาชิกและคุณผู้ชมสามารถติดตามรับชมการสัมภาษณ์สด ได้ที่
Facebook LIVE | https://bit.ly/1FDtsRG
Youtube LIVE | https://bit.ly/2HbTmSO

สำหรับท่านใด มีคำถามประเด็นไหน อยากทราบรายละเอียด สามารถฝากคำถามไว้ได้เลย ผู้ดำเนินรายการจะนำคำถาม ไปถามในรายการให้ หรือสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน

ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์
คุณมนตรี ศรีวงษ์ นักเขียน/ผู้สื่อข่าว
โทรศัพท์ 02-1019187
หรือ www.ThaiFranchiseCenter.com

เปิดแล้ว! ตลาดกลางธุรกิจ SMEs และแฟรนไชส์

ทาง ThaiFranchiseCenter.com ได้เปิดช่องทางใหม่ สำหรับผู้ประกอบการ ในธุรกิจ SMEs และแฟรนไชส์ รวมทั้งซัพพลายเออร์ ในกลุ่มของร้านค้าปลีก สามารถลงโฆษณาประชาสัมพันธ์ ธุรกิจของตนเองได้ ฟรี! ThaiFranchiseCenter.com ผู้นำเว็บไซต์ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์ให...