ภาพข่าว: เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป และ ห้างทองเยาวราชกรุงเทพ ร่วมมอบโชคลาภให้ลูกค้าที่ดูหนัง หลวงตามหาเฮง แจกสร้อยคอทองคำและส่วนลดค่ากำเหน็จรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๑๑ น.
กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป

นรุตม์ เจียรสนอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็รกซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ นิติรุจน์ รัตน์กิตติพงษ์ กรรมการผู้จัดการ ห้างทองเยาวราชกรุงเทพ ร่วมมอบโชคลาภแบบเฮงเฮงกับ "หลวงตาใจดี แจกทองฟรีนะโยม" สำหรับลูกค้าที่ชมภาพยนตร์เรื่อง "หลวงตามหาเฮง" ทุก 2 ที่นั่ง ตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2562 ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทุกสาขาทั่วประเทศ รับคูปองชิงโชค 2 ชั้น ลุ้นรับรางวัลสร้อยคอทองคำ และ ส่วนลดค่ากำเหน็จ จากห้างทองเยาวราชกรุงเทพ รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ดังนี้