ซิซซ์เล่อร์ ปรับลุคใหม่สาขาสยามเซ็นเตอร์ ชูคอนเซ็ปต์ดีไซน์ใกล้ชิดธรรมชาติ เข้าถึงลูกค้าทุกกลุ่ม พร้อมส่งโปรหมัดเด็ดรุกตลาดครึ่งปีหลัง

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพุธที่ ๑๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๐๐ น.
กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--เอ็กซ์ตราวาแกนซ่า พีอาร์

"ซิซซ์เล่อร์" มอบประสบการณ์ความอร่อยในบรรยากาศใหม่ ปรับโฉมร้านสาขาสยามเซ็นเตอร์ เน้นการตกแต่งในสไตล์ธรรมชาติ พร้อมดีไซน์ในร้านแบบ Fine Dining เพิ่มมุมใหม่อย่าง Juice Bar และเพิ่มขนาดพื้นที่ของสลัดบาร์ให้ใหญ่ขึ้น พร้อมส่งโปรโมชั่นสุดพิเศษ "สุดคุ้ม อิ่มเว่อร์" (Value Meal) เอาใจลูกค้าในวันธรรมดา ถึงสิ้นปีนี้

นายกรีฑากร ศิริอัฐ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอส แอล อาร์ ที จำกัด (ซิซซ์เล่อร์) กล่าวว่า ภาพรวมธุรกิจของร้านซิซซ์เล่อร์ในช่วงครึ่งปีแรกที่ผ่านมา ถือว่าเติบโตอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงธุรกิจเดลิเวอรี่ที่ได้รับผลการตอบรับที่ดีเกินคาด เนื่องจากซิซซ์เล่อร์ยังคงเป็นร้านสเต็ก ซีฟู้ด และสลัด ที่ครอง top of mind ของลูกค้าอยู่เสมอ โดยมาจากการเป็นที่ยอมรับ ทั้งวัตถุดิบที่เลือกใช้มีคุณภาพดี เหมาะสมกับราคา และยังมีเมนูหลากหลายให้เลือก รับประทาน ซึ่งสามารถ ตอบโจทย์ลูกค้าได้เป็นอย่างดี

"เราได้มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพในทุกมิติมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างประสบการณ์ความสุขในการรับประทานอาหารให้กับลูกค้ามากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น การบริการ รูปแบบอาหาร การตกแต่งอาหาร การตกแต่งร้าน รวมถึงการมีโปรโมชั่นใหม่ ๆ เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น ซึ่งล่าสุดนี้ เราก็ได้มีการปรับโฉมร้านซิซซ์เล่อร์ สาขาสยามเซ็นเตอร์ในรูปแบบใหม่ ซึ่งสาขานี้เป็นสาขาที่มีการใช้บริการในอัตราที่สูงมาตลอด 19 ปี โดยโฉมใหม่มีคอนเซ็ปต์การออกแบบที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ตกแต่งและประดับด้วยต้นไม้ทั้งบนผนัง และเพดาน ผสมผสานกับการดีไซน์โซนต่าง ๆ ภายในร้านที่ให้ความรู้สึกแตกต่างกันออกไป เช่น โซน fine dining ที่ให้แสงสว่างที่ต่ำกว่าโซนอื่น ๆ เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกอบอุ่น เหมาะแก่การรับประทานอาหารกับเพื่อนหรือครอบครัว รวมไปถึงการออกแบบโซนที่ใช้โต๊ะและเก้าอี้ทรงสูง เพื่อให้เข้ากับเทรนด์ของวัยรุ่นและคนทำงานที่ มารับประทานอาหารที่สาขานี้เสมือนนั่งอยู่ในร้านคาเฟ่ นอกจากนี้เรายังได้ออกแบบ Juice Bar ขึ้นมาใหม่ เพื่อเปิดให้ลูกค้าเห็นถึงความสดใหม่ของสินค้า และกรรมวิธีการทำน้ำผลไม้สด ๆ ได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังออกแบบโซนสลัดบาร์ให้มีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิม โดยจะมีสลัดบาร์ถึง 6 หลุม ซึ่งมากกว่าสาขาอื่น ๆ เพื่อเพิ่มพื้นที่สลัดบาร์ให้ลูกค้าได้รับประทานอย่างจุใจและคุ้มค่าอีกด้วย

ทั้งนี้ ภาพรวมธุรกิจของซิซซ์เล่อร์ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันเรามีจำนวนสาขาทั้งหมด 56 สาขา ทั่วประเทศ โดยแบ่งเป็นสาขาในกรุงเทพฯ และปริมณฑล 31 สาขา และต่างจังหวัด 25 สาขา

ซึ่งในปีนี้เรามีโปรโมชั่นที่เพิ่มขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทั้งครอบครัว คนทางาน และวัยรุ่น โดยเราคาดหวังว่าเราจะมียอดขายที่ดีต่อไป" นายกรีฑากร กล่าว

ด้าน นางนงชนก สถานานนท์ ผู้ช่วยรองประธานบริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เอส แอล อาร์ ที จำกัด (ซิซซ์เล่อร์) กล่าวเพิ่มเติมว่า ร้านซิซซ์เล่อร์ยังคงมีโปรโมชั่นอัดแน่นสำหรับทั้งลูกค้าเก่าและใหม่อยู่เสมอ เพื่อให้ลูกค้าแต่ละท่านได้เลือกลองให้เหมาะสมกับความต้องการของตนเอง โดยเฉพาะในครึ่งปีหลังนี้ จะมีโปรโมชั่นและความพิเศษต่าง ๆ ทยอยออกมาเพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

"หลังจากที่เราได้จัดโปรโมชั่นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Wednesday Night หรือโปรโมชั่น สลัดบาร์ 139 บาท ทำให้ลูกค้าชื่นชอบและได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี เราจึงได้เพิ่มโปรโมชั่นใหม่เพื่อขยายเวลาแห่งความอร่อยนี้ กับโปรโมชั่น "สุดคุ้ม อิ่มเว่อร์" (Value Meal) เพื่อให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อยไปกับ 3 เมนูใหม่จากซิซซ์เล่อร์ ทั้งสเต๊กไก่ หมู และปลา ที่เสิร์ฟคู่กับสลัดผักแบบพิเศษ เพิ่มความอร่อยที่ลงตัวและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ พร้อมอิ่มคุ้มกับสลัดบาร์ ซุป พาสต้า และของหวานได้ไม่อั้น ในราคาสุดพิเศษเพียงเมนูละ 259 บาท จากราคาปกติ 289 บาท เฉพาะจันทร์ - ศุกร์ ยกเว้นวันหยุดราชการ และวันหยุด นักขัตฤกษ์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม ศกนี้ ที่ซิซซ์เล่อร์ทุกสาขา

อีกทั้งยังมอบความพิเศษสุด ๆ สำหรับลูกค้าสาขาสยามเซ็นเตอร์ กับโปรโมชั่นพิเศษฉลองเปิดร้านใหม่ "Only At Siam Center" เพียงสั่งเมนูจานหลักในราคาปกติ 1 จาน สามารถรับสิทธิแลกซื้อน้ำผลไม้คั้นสด 100% เมนูใหม่ของทางร้าน ซึ่งมีด้วยกันถึง 6 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็น ฮาร์ท เพรเชอร์ สำหรับบำรุงหัวใจ, อายเธอราปี สำหรับบำรุงสายตา, เพอร์เฟคสกิน สำหรับผิวพรรณเปล่งปลั่ง, สเตรส ไฟท์เตอร์ สำหรับบรรเทาความเครียด, บลัด บู๊ทสเตอร์ สำหรับบำรุงเลือด และดีท็อกซ์ & คลีนซ์ สำหรับดีท็อกซ์ ในราคาสุดพิเศษเพียง 69 บาท จากราคาปกติ 89 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคมนี้ ที่ร้านซิซซ์เล่อร์ สาขาสยามเซ็นเตอร์เท่านั้น" นางนงชนก กล่าวทิ้งท้าย

ผู้สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.sizzler.co.th และ เฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/SizzlerThai

"กินฟรีกับเคทีซี ที่ซิซซ์เล่อร์"ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น ลูกค้ารอต่อคิวกว่า 300 คน มอบส่วนลดชุดคอมบิเนชั่น แพลตเตอร์ ต่อเนื่องถึงสิ้นเดือนกรกฎาคม

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--เคทีซี "เคทีซี" ผู้นำธุรกิจบัตรเครดิตของไทย จับมือ "ซิซซ์เล่อร์" จัดกิจกรรม "กินฟรี 100 คน กับเคทีซีที่ซิซซ์เล่อร์" โดยมีสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีให้ความสนใจร่วมกิจกรรมกว่า 300 คน ณ ร้านซิซซ์เล่อร์ สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ พร้อมมอบส่วนลดชุดค...

7 Catalog ใจดี แจกอั่งเปา รับกันไปเต็ม(เปา)

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--7-Catalog ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน กับ 7Catalog ฉีกข้อจำกัดเดิมๆ สู่มิติใหม่แห่งการช้อปปิ้ง และพบกับ โปรโมชั่นสุดพิเศษ รับ " อั่งเปา " กับ 7 Catalog เพียงโทรเข้ามาที่ Call Center 0-2711-7755 รับทันที อั่งเปามูลค่า 100 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลด...

สยามพิวรรธน์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "ผลประกอบการปี 2547 และนโยบายการตลาด ปี 2548 ของสยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์"

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--สยามพิวรรธน์ เนื่องด้วย บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด ผู้เป็นเจ้าของอาคารสยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์ จะจัดให้มีงานแถลงข่าว "ผลประกอบการปี 2547 และนโยบายการตลาดปี 2548 ของสยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์" เพื่อเปิดเผ...