ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ท้าชิมสูตรเฉพาะจากนมถั่วคุณภาพพรีเมียม 137 ดีกรี

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพุธที่ ๑๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๒๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องดื่มสุขภาพ แบรนด์ 137 ดีกรี ผู้บุกเบิก ผู้ผลิตและจำหน่ายนมจากถั่วอัลมอนด์ วอลนัท และพิสตาชิโอระดับพรีเมียมรายแรก ที่มียอดขายอันดับหนึ่งในประเทศไทย และส่งออกกว่า 30 ประเทศทั่วโลก จัดกิจกรรมสุดพิเศษรับเทรนด์สุขภาพ ในงาน THAIFEX – World of Food ASIA 2019 โดย 137 ดีกรี ยกร้านกาแฟมาเปิดให้ผู้เข้าชมงานได้ชิมกาแฟสุขภาพ นมคั้นสดจากถั่วเต็มเมล็ดที่อุดมด้วยสารอาหารที่ให้ประโยชน์ต่อร่างกาย พร้อมกับได้ชมศิลปะกาแฟลาเต้อาร์ตจากฝีมือบาริสต้าชื่อดัง

อริสา กุลปิยะวาจา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด กล่าวว่า ปีนี้บูธของบริษัทฯ มีกิจกรรมพิเศษโดยมีเป้าหมายที่จะสร้างการรับรู้ด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น และแตกต่าง โดยการสาธิตชงกาแฟลาเต้โดยใช้ผลิตภัณฑ์นมสูตรอันสวีทเทนด์ 137 ดีกรี ที่สามารถตีฟองและวาดลายบนกาแฟได้อย่างสวยงาม ซึ่งพิสูจน์ได้ว่าผลิตภัณฑ์แบรนด์ 137 ดีกรีมีคุณภาพระดับพรีเมียม เนื่องจากเป็นบริษัทเดียวในเอเชียและเป็นหนึ่งในไม่กี่บริษัทในโลกที่ใช้ถั่วคั้นสดเต็มเมล็ดที่มีคุณภาพเป็นจำนวนมากในแต่ละกล่อง ส่งผลให้นมมีความเข้มข้น ตีฟองขึ้น รสชาติอร่อย และให้คุณค่าสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ซึ่งถือเป็นทางเลือกเมนูเครื่องดื่มสุขภาพใหม่สำหรับผู้ที่แพ้นมวัวหรือคนรักสุขภาพที่ต้องการควบคุมน้ำตาลและไขมันได้ชิมกาแฟอร่อย พร้อมชื่นชมศิลปะลาเต้อาร์ตไปด้วย

กิจกรรมดังกล่าว ได้รับความสนใจจากนักธุรกิจและผู้เข้าชมงานทั้งชาวไทยและต่างชาติ เข้าร่วมชิมเมนูพิเศษและสอบถามข้อมูลตลอดการจัดงานอย่างคับคั่ง ซึ่งบริษัทฯ จะยังมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อให้นม 137 ดีกรีจะคงเป็นเครื่องดื่มสุขภาพในใจของผู้บริโภค


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: 137 ดีกรี ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษที่ ม.เกษตรศาสตร์

นางสาวอริสา กุลปิยะวาจา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมอัลมอนด์ ยอดขายอันดับ 1 ภายใต้แบรนด์ 137ดีกรี ให้เกียรติเป็นวิทยากรพิเศษ บรรยายในหัวข้อเรื่อง " การจัดการเชิงกลยุทธ์ทางธุรกิจการเกษตร " ให้แก่...

อินเด็กซ์ลิฟวิ่งมอลล์ จับมือ เธอราเฟล็กซ์ จุดพลุตลาดที่นอนมูลค่ารวม 4,000 ล้านบาท

อินเด็กซ์ลิฟวิ่งมอลล์ พลิกวิกฤตเป็นโอกาสเกาะเทรนด์สุขภาพ จับมือ เธอราเฟล็กซ์ จุดพลุตลาดที่นอนมูลค่ารวม 4,000 ล้านบาท ด้วยกลยุทธ์ Lifestyle Fragmentation ฉีกหนีคู่แข่ง พัฒนาคอลเลคชั่นใหม่นวัตกรรมล่าสุด จับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ด้วยเตียงสุขภาพไฮเทคอเนกประสงค์...

โค้ก ส่ง อไลฟ์ เครื่องดื่ม "สปาร์คลิ่ง ผสมน้ำผลไม้ และวิตามิน"เปิดตัวเซ็กเมนท์เครื่องดื่มสุขภาพใหม่ เจ้าแรกในไทย

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ โค้ก สบช่องว่างทางการตลาด เปิดเซ็กเม้นท์เครื่องดื่มสุขภาพใหม่ "เครื่องดื่มสปาร์คลิ่ง ผสมน้ำผลไม้และวิตามินซี" ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการผลิตเครื่องดื่มครบวงจร ส่งนวัตกรรมทางผลิตภัณฑ์ล่าสุด อไลฟ์ เครื่องดื่มเพื่อสุ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง