รีเบทแมงโก้ ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 2 ปี มอบคะแนนแคชแบ็คคูณ 2 เมื่อซื้อสินค้าจากร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ ตลอดเดือนมิถุนายนนี้

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพุธที่ ๑๒ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๕๖ น.
กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์

รีเบทแมงโก้ เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์รายใหญ่ของเมืองไทยพร้อมระบบแคชแบ็คและสะสมแต้มที่ใช้งานง่าย สนุกสนานและไม่เหมือนใครด้วยจำนวนผู้ใช้งานมากกว่า 1 ล้านคน ฉลองครบรอบ 2 ปีการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยจัดโปรโมชั่นคืนกำไรครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมสมนาคุณเหล่านักช้อปด้วยการเพิ่มคะแนนแคชแบ็คคูณ 2 (2X CASHBACK) ทันที เมื่อซื้อสินค้าและบริการท่องเที่ยวจากร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการตลอดเดือนมิถุนายนนี้

การเข้าร่วมโปรโมชั่นฉลองครบรอบ RebateMango เพื่อรับสิทธิ์แคชแบ็ค 2X ลูกค้าสามารถคลิ๊กเข้าไปที่เว็บไซต์ของร้านค้าชั้นนำต่าง ๆ ในแต่ละสัปดาห์ เพื่อให้บรรดานักช้อปสามารถจับจ่ายอย่างสนุกสนานและคุ้มค่าสูงสุดตลอดทั้งเดือน ดังนี้ (ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน RebateMango):

3-9 มิถุนายน: เซ็นทรัลออนไลน์, ชาร์ลส แอนด์ คีธ, เอ็กซ์พีเดีย, ลาซาด้า
10-15 มิถุนายน: อโกด้า, อาลีเอ็กเพรส, เอซอส (ASOS), ช้อปแอททเวนตี้โฟร์
16-22 มิถุนายน: โฮเทลดอทคอม, ไอเฮิร์บ, เจดี เซ็นทรัล, คลุก (Klook)
23-30 มิถุนายน: บุ๊คกิ้งดอทคอม, เอมิเรตส์, ลุคสิ (LOOKSI), เน็ต-เอ-พอร์เต (Net-A-Porter),
ช้อปปี้ (Shopee)

โบนัสพิเศษ สำหรับสมาชิกรีเบทแมงโก้ 100 ท่านแรกที่จองโรงแรม 2 แห่งไม่ซ้ำกันในระหว่างวันที่ 18-30 มิถุนายน 2562 จะได้รับเครดิตเงินเข้าบัญชีทันที 200 บาท

มร.เจสเปอร์ คอธ ผู้ร่วมก่อตั้งรีเบทแมงโก้ และกรรมการผู้จัดการ รีเบทแมงโก้ ประเทศไทย กล่าวว่า "ขอขอบคุณทีมงานและพันธมิตรคู่ค้าทุกท่านที่ได้ร่วมทุ่มเททำงานหนักเพื่อส่งเสริมความสำเร็จและการเติบโตทางธุรกิจอันเหลือเชื่อของเรามา ตลอดระยะเวลา 2 ปี ซึ่งในฐานะเว็บไซต์ช้อปปิ้งระบบแคชแบ็คชั้นนำของเมืองไทย เราได้เฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ และเล็งเห็นได้อย่างชัดเจนว่า ประเทศไทยจะเป็นตลาดที่เข้มแข็งของเราไปอีกหลายปี และด้วยการควบรวมกิจการกับดีดีแคชแบ็ค การเปิดตัวโครงการความร่วมมือกับพันธมิตรต่าง ๆ และการนำเสนอทางเลือก

ช้อปปิ้งที่หลากหลายเพื่อขยายฐานลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ล้วนแสดงให้เห็นว่าเราให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้าเป็นอันดับแรกเสมอ และมุ่งมั่นมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งพร้อมแต้มรีวอร์ดที่ใช้งานง่ายและสะดวกสบายมากที่สุด"

"เราขอถือโอกาสนี้ กล่าวขอบคุณต่อลูกค้าผู้มีอุปการคุณของเราทั่วประเทศไทย และขอร่วมแบ่งปันของขวัญวันเกิดแห่งความคุ้มค่าแก่ทุกท่าน ในนามของทีมงานรีเบทแมงโก้ ผมหวังว่าทุกท่านจะได้เพลิดเพลินกับรายการสมนาคุณแคชแบ็กคูณ 2 ในเดือนนี้และสนุกสนานกับการช้อปปิ้งผ่านรีเบทแมงโก้ต่อไป"

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนสมัครสมาชิกและเริ่มใช้สิทธิประโยชน์จากโปรโมชั่นนี้ได้ทันที รวมถึงติดตามข่าวสารใหม่ ๆ จากรีเบทแมงโก้ได้ที่ www.RebateMango.co.th

เกี่ยวกับ รีเบทแมงโก้

RebateMango.co.th ช่วยขจัดความยุ่งยากและความน่าสงสัยออกไปจากระบบช้อปปิ้งออนไลน์แบบแคชแบ็ค เพราะ RebateMango.co.th หวังอย่างยิ่งที่จะมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่แตกต่างและสนุกสนานอย่างที่การช้อปปิ้งควรจะเป็น พร้อมรางวัลคืนกำไรในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งแคชแบ็ค สะสมไมล์ แต้มแลกของรางวัล และคะแนนแมงโก้ ซึ่งทำให้เราแตกต่างและโดดเด่นจากเว็บไซต์ช้อปปิ้งทั่วไป

ด้วยฐานร้านค้าชั้นนำจากทั่วโลกมากกว่า 200 ร้านต่อแพลตฟอร์ม ทำให้เราสามารถมอบข้อเสนอที่ดีกว่าและโปรโมชั่นสุดคุ้มที่ไม่สามารถหาได้จากที่อื่น เรายังจับมือเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ชื่อดังมากมายและยังคงขยายเครือข่ายพันธมิตรร้านค้าอย่างต่อเนื่อง ซึ่งนักช้อปจะพบกับโลกแห่งการช้อปปิ้งที่ยิ่งใหญ่ตระการตา พร้อมรางวัลและความคุ้มค่ามากมายที่เรามอบให้ทั้งในรูปแบบแคชแบ็ค สะสมไมล์และแต้มแลกของรางวัลมากมายในทุก ๆ การจับจ่ายของคุณ นักช้อปยังสามารถเลือกสะสมคะแนนแมงโก้เพื่ออัพเกรดสมาชิกจากระดับกรีนแมงโก้ไปจนถึงโกลด์แมงโก้ได้อีกด้วย

เปิดตัวรีเบทแมงโก้ นำเสนอประสบการณ์ใหม่แห่งการช็อปปิ้ง ด้วยออพชั่นคะแนนสะสมที่เลือกได้ทั้งแคชแบ็ก สะสมไมล์ และคะแนนแมงโก้ ฉลองเปิดตัวด้วยโปรโมชั่น Payday Sale ตั้งแต่ 29-31 สิงหาคม 2561 เพิ่มแต้มสะสม 2 เท่า ฟรี !

สัมผัสโลกแห่งการช็อปปิ้งที่สะดวกสบายและคุ้มค่าสูงสุด กับร้านค้าแบรนด์ดัง โรงแรมรีสอร์ต สายการบิน และบริการสื่อสารชั้นนำจากเครือข่ายพันธมิตรของรีเบทแมงโก้ www.rebatemango.co.th รีเบทแมงโก้ (Rebatemango)...

ทรู ประกาศศักดา weloveshopping.com ที่สุดแห่งไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง คอนเวอร์เจนซ์ เว็บโฉมใหม่ ช้อปได้เหมือนจริงในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

สารพันสินค้าบริการกว่า 700,000 รายการ หลังผนึก MarketAtHome ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่กล้ารับประกันความถูกต้องของสินค้าที่สั่งซื้อ คืนเงินภายใน 7 วัน สมบูรณ์แบบทั้งระบบซื้อขาย ครบครันทุกกิจกรรมโดนใจตลอดปี ทรู เผยโฉมใหม่ www.weloveshopping.com ที่สุดแห่งไ...

ภาพข่าว: โพลีเพล็กซ์มั่นใจรุกตั้งฐานประเทศตุรกี

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ นายซันจีฟ ซาราฟ (ยืนที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โพลีเพล็กซ์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ PTL ผู้ดำเนินธุรกิจด้านการผลิตและจำหน่ายแผ่นฟิล์มโพลีเอสเตอร์หรือแผ่นฟิล์ม PET (PET Film) ประเภทฟิล์มบาง พร้อมด...