ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ตอกย้ำแบรนด์อันดับหนึ่งตลาดนมอัลมอนด์ ชวนสัมผัสประสบการณ์ชวนชิม นมทางเลือกเพื่อสุขภาพ ในงาน THAIFEX -World of Food ASIA 2019

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ ๓๐ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๓๑ น.
กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องดื่มสุขภาพ แบรนด์ 137 ดีกรี ผู้บุกเบิก ผู้ผลิตและจำหน่ายนมจากถั่วอัลมอนด์ นมวอลนัท และนมพิสตาชิโอระดับพรีเมี่ยมรายแรก ที่มียอดขายอันดับหนึ่งในประเทศไทย และส่งออกกว่า 30 ประเทศทั่วโลก จัดกิจกรรมชวนชิมนมทางเลือกเพื่อสุขภาพ พร้อมขนสินค้าร่วมงาน THAIFEX – World of Food ASIA 2019 ระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2562 ณ บูธหมายเลข FF45 ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 อิมแพค เมืองทองธานี

อริสา กุลปิยะวาจา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู่ดส์ จำกัด กล่าวว่า ปีนี้บูธของบริษัทฯ ได้ออกแบบเป็นรูปถั่วอัลมอนด์ขนาด 7 เมตร เพื่อตอกย้ำความโดดเด่นและขยายการรับรู้ผลิตภัณฑ์นมแบรนด์ 137 ดีกรี ซึ่งเป็นนมอัลมอนด์ นมวอลนัท และนมพิสตาชิโอ คั้นสดจากถั่วเต็มเมล็ด ผ่านกรรมวิธีผลิตที่ได้มาตรฐานสากล รสชาติอร่อย ให้คุณค่าทางอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย สามารถทดแทนการดื่มนมวัว ปลอดภัยและดีต่อสุขภาพ เนื่องจากไม่มี น้ำตาล โซเดียมต่ำ ไม่ใส่คาราจีแนน เหมาะสำหรับผู้รักสุขภาพ ผู้แพ้นมวัว กลูเตน หรือ ควบคุมน้ำตาลและไขมัน พร้อมการจัดกิจกรรมท้าชิมหลากหลายรูปแบบ อาทิ การสาธิตทำลาเต้อาร์ตและชิมเครื่องดื่มสูตรพิเศษโดยบาริสต้าชื่อดัง, กิจกรรมแชะชวนแชร์ และเกมส์อื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งได้รับความสนใจจากนักธุรกิจและผู้เข้าร่วมงานที่ร่วมงานเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ในวันที่ 1 มิถุนายน บริษัทฯ ได้นำผลิตภัณฑ์นมอัลมอนด์ นมวอลนัทและนมพิสตาชิโอ มาร่วมจัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ 50-70 % พร้อมของแถมพิเศษ อาทิ

โปรโมชั่นพิเศษที่ 1 : ซื้อ 1 แถม 1 สำหรับลูกค้าที่ซื้อนมวอลนัท และพิสตาชิโอขนาดลิตรทุกรสชาติ แถมฟรี นมวอลนัทชาเขียว มูลค่า 105 บาท

โปรโมชั่นพิเศษที่ 2 : ซื้อ 2 แถม 1 สำหรับลูกค้าที่ซื้อนมวอลนัท และพิสตาชิโอขนาดแพ็ค ทุกรสชาติ แถมฟรี นมวอลนัท ออริจินอล มูลค่า 70 บาท

โปรโมชั่นพิเศษที่ 3 : ซื้อสินค้าครบ 1000 บาทขึ้นไป รับฟรีหนังสือคู่มืออาหาร 37 Ways To Go Dairy Free : 37 สุตรอาหารอร่อย ปราศจากนมวัว เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ ลดน้ำหนัก หรือแพ้นมวัว มูลค่าเล่มละ 249 บาท

โปรโมชั่นพิเศษที่ 4 : เมื่อซื้อสินค้าครบ 500 บาท และลูกค้าที่ มียอดซื้อ 500 บาท สามารถนำไปแลกเครื่องดื่มได้ฟรีที่บูธ K2 หมายเลข C1-MM29

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/137degrees

พบ 20 กิจกรรมไฮไลต์ ในงาน THAIFEX – World of Food ASIA 2005 ที่ผู้สนใจในวงการอาหารไม่ควรพลาด !!!

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ โคโลญ เมสเซ และหอการค้าไทย เตรียมความพร้อมในการจัดงาน THAIFEX – World of Food ASIA 2005 อย่างยิ่งใหญ่ ครบวงจร ด้วยบูธแสดงสินค้าอาหารจากในประเทศและต่างประเทศรวมกว่า 1,700 บูธ ...

โค้ก ส่ง อไลฟ์ เครื่องดื่ม "สปาร์คลิ่ง ผสมน้ำผลไม้ และวิตามิน"เปิดตัวเซ็กเมนท์เครื่องดื่มสุขภาพใหม่ เจ้าแรกในไทย

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ โค้ก สบช่องว่างทางการตลาด เปิดเซ็กเม้นท์เครื่องดื่มสุขภาพใหม่ "เครื่องดื่มสปาร์คลิ่ง ผสมน้ำผลไม้และวิตามินซี" ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการผลิตเครื่องดื่มครบวงจร ส่งนวัตกรรมทางผลิตภัณฑ์ล่าสุด อไลฟ์ เครื่องดื่มเพื่อสุ...