ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

การตลาดโรงแรมและการท่องเที่ยวภายในประเทศในยุคดิจิตอล

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๒๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๑๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--แพม พลัส พลัส

คุณ แพม ปนัสพร นพศรี กรรมการผู้จัดการบริษัท แพม พลัส พลัส ได้รับเกียรติ เป็นวิทยากร บรรยาย ในหัวข้อ "การตลาดโรงแรมและการท่องเที่ยวภายในประเทศในยุคดิจิตอล" จากคณะกรรมการบริหารสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ (ADT) และคณะกรรมการบริหารสมาคมโรงแรมไทย (THA) ซึ่งในการประชุมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูล ความรู้ในด้านต่างๆ เกี่ยวกับการทาตลาดโรงแรม การท่องเที่ยวภายในประเทศในยุคดิจิทัล แก่สมาชิกทราบเพื่อนาไปใช้เป็นประโยชน์ในธุรกิจต่อไป

บุคคลในภาพ (จากซ้าย): คุณสุรเชษฐ วรวงศ์วสุ เลขาธิการ, คุณสุรพงษ์ เตชะหรูวิจิตร ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์, คุณธรรมจักร เหลืองประเสริฐ ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์, คุณสุวรรณา เดชรุ่งเรือง เหรัญญิก, คุณ แพม ปนัสพร นพศรี, คุณอัจฉาพันธุ์ จันเอม ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ, คุณเบญจ มอนโกเมอรี่ ประธานฝ่ายต่างประเทศ, คุณอุดม ศรีมหาโชตะ ประธานร่วมฝ่ายสิ่งแวดล้อม

เกี่ยวกับ PaM++ (แพม พลัส พลัส)

PaM++ (แพม พลัส พลัส) ผู้นำด้านการสื่อสาร การสร้างแบรนด์ และการตลาดสำหรับธุรกิจการบริการ ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2555 โดยคุณปนัสพร นพศรี หรือ ที่คุ้นเคยกันในชื่อ "แพม" บนพื้นฐานของความหลงใหลและความเชี่ยวชาญด้านการตลาด โดยมุ่งหวังที่จะล้างความเชื่อเรื่องการตลาดในธุรกิจการให้บริการแบบผิดๆ ที่ฝังหัวที่มีมายาวนานหลายทศวรรษ

คุณปนัสพร เป็นนักสร้างแบรนด์คนหนึ่งซึ่งเป็นที่รู้จักและมีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมการบริการ โดยเฉพาะกลุ่มธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท และร้านอาหาร เป็นผู้ริเริ่มบุกเบิกการตลาดที่เชื่อมโยงทุกองค์ประกอบเข้าด้วยกันอย่างแท้จริง และคิดค้นแนวคิดเรื่อง marketing lifeline อีกทั้งยังมีความเชี่ยวชาญในการเปิดตัวใหม่ (pre-opening/new opening) รีแบรนด์หรือแบรนด์เก่าที่ต้องการเปิดตัวใหม่ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร บาร์ คอนโดมิเนียม และแบรนด์ไลฟ์สไตล์ ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ เราเชื่ออย่างแท้จริงว่า การตลาดที่เราลงมือทำไม่เพียงแค่เป็นการเพิ่มการรับรู้ แต่ยังเป็นการรับรู้ที่ช่วยเพิ่มรายได้! นั่นคือเหตุผลที่ PaM ++ (แพม พลัส พลัส) แตกต่าง


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แพ็คเกจ ราคาพิเศษสุด เที่ยวทรายสวย ทะเลใส ที่อันดามัน

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ททท. ศูนย์การค้าอัมรินทร์พลาซ่า ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ จัดงานส่งเสริมการขายทางการท่องเที่ยว "ทรายสวย ทะเลใส ที่อันดามัน" ในโครงการ "เที่ยวเพื่อช่วย รวยน้ำใจ ไทยเที่ยวไทย" ระหว่างวันที่ 3 – 5 ...

ภาพข่าว: เสริมสุข – เป๊ปซี่ ร่วมส่งน้ำใจช่วยผู้ประสบภัยภาคใต้

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ นายสมชาย บุลสุข (ที่ 2 จากขวา) ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) และ Mr. Hari Avula (มร. ฮารี่ อะวูลา) (ที่ 3 จากขวา) Vice President Business Development & Strategy บริษัท เป๊ปซี่...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง