ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

SingPost จับมือ Synagie ให้บริการโซลูชันคลังสินค้าและจัดส่งสินค้าแบบออนดีมานด์แก่ SME ในสิงคโปร์และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพุธที่ ๑๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
สิงคโปร์--15 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • Synagie ร่วมมือกับ Singapore Post ให้บริการโซลูชันคลังสินค้าและจัดส่งสินค้าบนแพลตฟอร์มคลาวด์
  • ความร่วมมือนี้ช่วยให้ SME ได้ใช้บริการคลังสินค้าอันทันสมัยทั้งในสิงคโปร์และทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Singapore Post (SingPost) และ Synagie Corporation (Synagie) ประกาศสร้างความร่วมมือเพื่อให้บริการโซลูชันคลังสินค้าและจัดส่งสินค้าแบบออนดีมานด์แก่วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) ในสิงคโปร์และภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

SME ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สามารถใช้บริการโซลูชันคลังสินค้าและจัดส่งสินค้าอันทันสมัยที่ให้บริการโดยบริษัท Quantium Solutions ในเครือ SingPost และสนับสนุนโดยแพลตฟอร์มคลาวด์ของ Synagie ความร่วมมือนี้จะช่วยให้ SME ได้ประโยชน์สูงสุดจากตลาดอีคอมเมิร์ซที่กำลังเติบโตอย่างแข็งแกร่ง และจากศักยภาพด้านการจัดส่งสินค้าระดับองค์กรที่ได้รับความไว้วางใจจากบรรดาผู้นำในอุตสาหกรรม นอกจากนี้ บริการดังกล่าวยังช่วยให้ SME สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานและร่นเวลาการจัดส่งสินค้าทั้งในตลาดทั่วไปและตลาดอีคอมเมิร์ซ

เศรษฐกิจอินเทอร์เน็ตในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กำลังเติบโตในอัตราที่รวดเร็วอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน และคาดว่าจะมีมูลค่าทะลุ 2 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2568 โดยอัตราการเข้าถึงโทรศัพท์มือถือในระดับสูงเป็นปัจจัยหลักที่ขับเคลื่อนตลาดอีคอมเมิร์ซในภูมิภาค ซึ่งมีมูลค่าทะลุ 1 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2560 [1]

ความร่วมมือระหว่าง SingPost กับ Synagie ในการให้บริการโซลูชันคลังสินค้าแบบออนดีมานด์จะช่วยให้ SME และแบรนด์ต่างๆ ประหยัดค่าใช้จ่ายมหาศาลในการสร้างหรือบริหารคลังสินค้าเอง โดยสามารถใช้บริการคลังสินค้าครบวงจรในรูปแบบจ่ายเท่าที่ใช้โดยไม่มีพันธะผูกพันในระยะยาว โซลูชันที่มีความยืดหยุ่นสูงเช่นนี้จะตอบสนองความต้องการคลังสินค้าในช่วงพีคซีซันได้เป็นอย่างดี (เช่น ช่วงลดราคาสินค้าครั้งใหญ่) ทั้งยังช่วยให้ประหยัดต้นทุนมากขึ้นและบริหารจัดการคลังสินค้าได้ดีขึ้น

โซลูชันคลังสินค้าแบบออนดีมานด์ออกแบบมาเพื่อธุรกิจออนไลน์และออฟไลน์ โดยจะให้บริการแก่ SME ในสิงคโปร์และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตั้งแต่ไตรมาส 3 ของปีนี้เป็นต้นไป

คุณคลีเมนต์ ลี กรรมการบริหารและซีอีโอของ Synagie กล่าวถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมมือกับ SingPost เพื่อให้บริการโซลูชันคลังสินค้าและจัดส่งสินค้าแบบออนดีมานด์ครบวงจรเป็นรายแรกๆในภูมิภาค และเน้นช่วยเหลือ SME ในการจัดการห่วงโซ่อุปทานหลายช่องทาง เราผสมผสานโซลูชันและโครงสร้างพื้นฐานเข้าด้วยกันเพื่อสร้างระบบนิเวศคลังสินค้าสำหรับ SME และแบรนด์ต่างๆ ซึ่งจะช่วยประหยัดต้นทุนและช่วยให้ดำเนินธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นทั้งธุรกิจออนไลน์และออฟไลน์"

คุณพอล เคาต์ส ซีอีโอของ SingPost กล่าวเสริมว่า "เรายินดีที่ได้ร่วมมือกับ Synagie ในความพยายามครั้งนี้ บรรดา SME สามารถใช้ประโยชน์จากธุรกิจที่ครอบคลุมของเราในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในการขยายธุรกิจของตนเองในภูมิภาคนี้ รวมถึงใช้ประโยชน์สูงสุดจากตลาดอีคอมเมิร์ซทั่วโลกที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว"

บรรดา SME สามารถทดลองใช้งานแพลตฟอร์มของ Synagie ได้ฟรี ด้วยการลงทะเบียนออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ https://synagie.com/sign-up/ และทางบริษัทจะแจ้งเตือนเมื่อโซลูชันคลังสินค้าแบบออนดีมานด์พร้อมใช้งาน

อ้างอิง
[1] https://www.myskillsfuture.sg/content/portal/en/career-resources/career-resources/lmi-industry-news/6-southeast-asia-e-commerce-trends-in-2018.html

เกี่ยวกับ Synagie Corporation Ltd.

https://photos.prnasia.com/prnk/20190515/2467484-1

เกี่ยวกับ Singapore Post Limited

https://photos.prnasia.com/prnk/20190515/2467484-1
คำจำกัดสิทธิ์ความรับผิดชอบ
https://photos.prnasia.com/prnk/20190515/2467484-1

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อุทยานการเรียนรู้ มิติใหม่แห่งวงการศึกษาไทย ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมเปิดให้บริการปลายมกราคม 2548

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ อุทยานการเรียนรู้ สร้างมิติใหม่วงการศึกษาไทย เน้นส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนรักการอ่านและการเรียนรู้ ประกอบด้วยห้องสมุดมีชีวิต, ลานสานฝัน, TK theatre ที่มีห้องเสมือนจริงเป็นครั้งแรกในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาใช้ใ...

เหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ ในแถบเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ รายงานเป็นทางการจาก เลอ เมอริเดียน

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ผู้บริหารและพนักงานของ เลอ เมอริเดียน โฮเท็ลส์ แอนด์ รีสอร์ท ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อเหตุการณ์ที่เกิดบริเวณชายฝั่งในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประเทศในแถบมหาสมุทรอินเดีย และผู้ที่สูญเสียครอบครัวและเพื...

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดประชุมวิชาการระหว่างประเทศ เรื่อง "นโยบายหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจญี่ปุ่น - อาเซียน : มุมมองของประเทศเอเชีย"

ด้วยโครงการญี่ปุ่นศึกษา สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยการสนับสนุนงบประมาณจากมูลนิธิญี่ปุ่น กำหนดจัดประชุมวิชาการระหว่างประเทศ เรื่อง "นโยบายหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจญี่ปุ่น - อาเซียน : มุมมองประเทศเอเชีย" ในวันพฤหัสบดีที่ 15 และวันศุกร์ที่ ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง