เมืองไทยประกันภัยเปิดตัวผลิตภัณฑ์ เมืองไทย Health Easy ประกันสุขภาพที่ช่วยดูแลคุณจากค่ารักษาส่วนเกินจากสวัสดิการ

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพุธที่ ๑๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๐๗ น.
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--เมืองไทยประกันภัย

เมืองไทยประกันภัยเปิดตัวผลิตภัณฑ์ "เมืองไทย Health Easy" ประกันสุขภาพที่คุ้มครองท่านจากค่ารักษาพยาบาลส่วนเกินจากสวัสดิการ อีกทั้งยังสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ คุ้มค่า ราคาเบาๆ ด้วยเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 2,160 บาท ต่อปี เหมาจ่ายค่ารักษาพยาบาลตามที่จ่ายจริง สูงสุด 500,000 บาท

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวผลิตภัณฑ์เมืองไทย Health Easy ประกันสุขภาพสำหรับพนักงานออฟฟิศที่มองหาประกันที่สามารถช่วยลดภาระค่ารักษาพยาบาลส่วนเกินจากสวัสดิการ อีกทั้งยังนำไปลดหย่อนภาษีได้ด้วยเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 2,160 บาท ต่อปี กับความคุ้มครองพิเศษที่เมืองไทยประกันภัยมอบให้ ดังนี้

• คุ้มครองค่าห้องสูงสุด วันละ 4,000 บาท
  • คุ้มครองเต็ม 100% สำหรับค่ารักษาพยาบาลส่วนเกินจากความรับผิดส่วนแรกสูงสุด 500,000 บาท ตามแผนที่เลือก
  • เหมาจ่ายค่ารักษาพยาบาลตามที่จ่ายจริง สูงสุด 500,000 บาท ต่อครั้งต่อโรค ไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อปี
  • เลือกซื้อความคุ้มครองเสริมเพิ่มเติมได้ตามใจ ไม่ว่าจะเป็นคุ้มครองเงินชดเชยรายได้รายวันและความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลกรณีผู้ป่วยนอก

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กล่าวเพิ่มเติมว่า ประกันสุขภาพ เมืองไทย Health Easy มีความคุ้มครองที่ตอบโจทย์พนักงานออฟฟิศที่มีสวัสดิการที่ไม่สูงมาก ช่วยลดภาระคุณจากค่ารักษาพยาบาลส่วนเกินจากสวัสดิการ รวมถึงสามารถนำไปลดหย่อนภาษีรายได้บุคคลธรรมดาสูงสุดไม่เกิน 15,000 บาท (เมื่อรวมกับเบี้ยประกันชีวิตแล้วไม่เกิน 100,000 บาท) อีกทั้งลูกค้าเมืองไทยประกันภัยจะได้รับสิทธิเป็นสมาชิก Muang Thai Friends Club รับสิทธิพิเศษด้านสุขภาพและส่วนลดค่ารักษา โปรแกรมตรวจสุขภาพ บริการทันต-กรรมจากโรงพยาบาลและศูนย์ทันตกรรมชั้นนำ และส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำมากมายตลอดทั้งปี ผ่านแอปพลิเคชัน Muang Thai Friends หากท่านใดสนใจ หรือมีความประสงค์จะสอบถามข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ Call Center เมืองไทยประกันภัย โทร.1484 หรือตัวแทนใกล้บ้านท่าน ติดตามข่าวสารเมืองไทยประกันภัยได้ที่ www.muangthaiinsurance.com

ผลการดำเนินงานปี 47 เมืองไทยประกันภัย กำไรกว่า 90.22 ล้านบาท ตั้งเป้าปี 48 ขยายเบี้ยประกันภัยรับถึงร้อยละ 17

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--เมืองไทยประกันภัย "เมืองไทยประกันภัย" แจ้งผลการดำเนินงานปี 2547 มีกำไรกว่า 90.22 ล้านบาท โดยมีเบี้ยประกันภัยรับรวม เพิ่มขึ้น 290.60 ล้านบาท พร้อมสร้างสรรค์บริการที่หลากหลายและครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพทางธุรกิจ เพื่อตอบสนองทุกความต้อง...

เมืองไทยประกันภัย เข้าพลิกฟื้นธุรกิจลูกค้า 6 จังหวัดภาคใต้ ตั้งศูนย์รับแจ้งเหตุ พร้อมจ่ายค่าสินไหมทดแทนแก่ลูกค้าผู้เอาประกัน

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--เมืองไทยประกันภัย "บอสใหญ่" เมืองไทยประกันภัย ลงพื้นที่ 6 จังหวัดภาคใต้ สั่งการตั้งสาขา และสำนักงานตัวแทนเป็น "ศูนย์รับแจ้งเหตุ" พร้อมแบ่งทีมเจ้าหน้าที่ 3 ทีม "แจ้งเหตุ-ค้นหา-ประเมินผล" เข้าถึงลูกค้าผู้เอาประกันอย่างทั่วถึง เพื่อช่วยพลิก...