พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต เปิดตัว แบรนด์แคมเปญ We DO

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพุธที่ ๑๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๕๔ น.
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนไทย ภายใต้แนวคิด "เรารับฟัง เพื่อเข้าใจ และลงมือทำ"

บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ("พรูเด็นเชียล ประเทศไทย") เปิดตัวแบรนด์แคมเปญ "We DO" เพื่อเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นอย่างแท้จริงต่อลูกค้าภายใต้แนวคิด "เรารับฟัง เพื่อเข้าใจ และลงมือทำ" ซึ่งเป็นแนว คิดใหม่ล่าสุดที่สะท้อนถึงความมีชีวิตชีวาและภาพลักษณ์ที่ทันสมัย

"We DO" นับเป็นแบรนด์แคมเปญที่เราขอร่วมชื่นชมยืนดีกับการที่ผู้คนมีแรงผลักดันและทัศนคติเชิงบวกในการใช้ชีวิตที่ดีขึ้น ซึ่งพรูเด็นเชียล ประเทศไทย มีความภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการด้านประกันชีวิตควบคู่ไปกับการดำเนินชีวิตของคนไทย

มร. อามัน คาพัว ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานบริหารลูกค้าและการตลาด พรูเด็นเชียล ประเทศไทย กล่าวว่า "แบรนด์แคมเปญ "We DO" แสดงให้เห็นถึงบทบาทที่สำคัญยิ่งต่อการดูแลชีวิตลูกค้า เราจึงยังเดินหน้าเติมเต็มคำสัญญาของเราอย่างต่อเนื่องภายใต้แนวคิด "เรารับฟัง เพื่อเข้าใจ และลงมือทำ" โดยมุ่งให้ความสำคัญด้านการสร้างความสัมพันธ์ที่ดี ความเรียบง่าย และการนำเสนอนวัตกรรมรูปแบบใหม่ อีกทั้งยังเป็นคู่คิดที่มั่นคงตลอดทุกช่วงการดำเนินชีวิตของลูกค้า

แนวคิด "เรารับฟัง เพื่อเข้าใจ และลงมือทำ" มีความหมายดังนี้
  • มุ่งให้ความสำคัญต่อลูกค้าอย่างสูงสุด โดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก รวมถึงการยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า ในการเข้าถึงข้อมูลและบริการได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น
  • นำเสนอทางเลือกที่ครอบคลุมสำหรับการให้ความคุ้มครองด้านสุขภาพ การออม และแผนการเกษียณอายุ
  • ส่งมอบนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการที่แตกต่างของลูกค้า

นอกจากนี้ พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ยังมีกิจกรรมสำหรับพนักงานที่สอดคล้องกับแคมเปญ "We DO" ที่มุ่งกระตุ้นและสนับสนุนให้พนักงานมีสุขภาพที่แข็งแรง

"We DO" นับเป็นแบรนด์แคมเปญที่มีการใช้สื่อแบบผสมผสานและครอบคลุมทุกช่องทางการสื่อสารใน 10 ประเทศทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกรวมถึงประเทศไทย โดยแนวคิดหลักในการนำเสนอแคมเปญนี้ คือเรื่อง นวัตกรรม การเงิน และสุขภาพ ที่บริษัทฯ ให้ความสำคัญในการพัฒนากลยุทธ์เพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มครองแบบครบวงจรทั้งด้านสุขภาพและการวางแผนการลงทุน สำหรับภาพยนตร์โฆษณาสามารถรับชมได้ที่ https://youtu.be/uQK2JxRQbsQ

เกี่ยวกับ บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ได้ก้าวสู่การดำเนินธุรกิจในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2538 ในฐานะหนึ่งในผู้ให้บริการประกันชีวิตชั้นนำที่ให้บริการในประเทศไทยเป็นเวลา 23 ปี พรูเด็นเชียล ประแทศไทยได้พัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายที่ครอบคลุมและมอบผลิตภัณฑ์อันหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของครอบครัวชาวไทยได้อย่างครบถ้วน ทั้งการออม การลงทุน และการประกัน

ภาพข่าว: ประธานกลุ่มพรูเด็นเชียลอังกฤษ ชื่นชมผลงานพรูเด็นเชียล ประเทศไทย

เซอร์ เดวิด คลีเม็นติ (นั่งกลาง) ประธานกลุ่มบริษัทพรูเด็นเชียลจากประเทศอังกฤษ เดินทางเยือนสำนักงานในประเทศไทย พร้อมแสดงความยินดีในโอกาสที่พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) ได้รับรางวัลชนะเลิศ The Chairman’s Award จากกลุ่มบริษัททั่วโลกในปี 200...

ภาพข่าว: พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต สนับสนุนงานสัมมนาหอการค้าอังกฤษ

คุณบูรพา อัตถากร (ขวา) ประธานกรรมการ และ มร. เท็ด ซี ริดจ์เวย์ (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บมจ.พรูเด็นเชียล ทีเอสไลฟ์ ประกันชีวิต ให้การต้อนรับ ดร.ฉลองภพ สุสังกร์กาญจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เนื่องในโอกาสเป็นวิทยากรรับเชิญในงานสัมมนาของหอการค้าอังก...