เคทีซีชิงธงร่วมฉลอง Reebok เปิดตัวนวัตกรรมรองเท้าวิ่งสุดล้ำ มอบส่วนลดรวมกว่า 50% แถมใบเสร็จลดหย่อนภาษีได้

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๑๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๐๖ น.
กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--บัตรกรุงไทย

นางสาวสิรีรัตน์ คอวนิช ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นายณัฐศักดิ์ ชนไมตรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ไทยท๊อปสปอร์ต จำกัด ผู้จัดจำหน่ายแบรนด์รีบอคในประเทศไทย มอบสิทธิพิเศษเอาใจนักวิ่งขาแรง ในโอกาสเปิดตัว "Reebok Forever Floatride Energy" นวัตกรรมรองเท้าวิ่งล่าสุดที่รองรับรูปเท้าทุกทรง น้ำหนักเบาสบาย ระบายอากาศได้ดี ออกแบบด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ที่จะทำให้นักวิ่งทะยานทะลุทุกสถิติ! ด้วยเครดิตเงินคืนพร้อมส่วนลดรวมกว่า 50% เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี ณ โชว์รูมรีบอค 17 สาขา และสปอร์ต เวิลด์ สาขาเทอมินอล 21 เมกา บางนา และจังซีลอน โดยต่อที่ 1 รับส่วนลดทันที 20% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ต่อที่ 2 แลกรับเครดิตเงินคืนเพิ่ม 15% เมื่อใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ายอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป เพียงลงทะเบียนผ่าน SMS พิมพ์ RE เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก ตามด้วยเครื่องหมาย # และยอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป ส่งมาที่เบอร์โทรศัพท์ 061-384-5000 ต่อที่ 3 รับส่วนลดเพิ่ม 20% เมื่อร่วมกิจกรรม "Try Take Share Reebok" ร่วมแชร์ภาพถ่ายลงในเฟซบุ๊ค หรืออินสตาแกรมส่วนตัว ตั้งแต่วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 ถึง 31 พฤษภาคม 2562 นอกจากนี้สมาชิกสายสตรองยังมีสิทธิได้รับการลดหย่อนทางภาษี เมื่อช้อปอุปกรณ์กีฬาภายในร้านค้าและออกใบกำกับภาษีตามที่รัฐกำหนด โดยสามารถรวมบิลใบเสร็จได้ไม่เกิน 15,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 ถึง 30 มิถุนายน 2562

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE โทรศัพท์ 02 123 5000 หรือที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th/sport สมัครบัตรเครดิตได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก "เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกลิงค์เพื่อสมัครบัตรเครดิตได้ที่นี่ http://bit.ly/2uPcS19

เคทีซีเขย่าวงการบัตรเครดิตอีกครั้ง เปิดตัวบัตรเชปการ์ดใบแรกของไทย

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--บัตรกรุงไทย เคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เซอร์ไพรส์วงการ ด้วยการเปิดตัวบัตรเครดิตกว่า 30 แบบส่งท้ายปี ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายของคนรุ่นใหม่และไลฟ์สไตล์ของคนทุกระดับ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Experience the New Experimental เน้นการ...