ภาพข่าว: ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ร่วมกับ เอส เอฟ มอบความคุ้มเพื่อคอหนัง กับ บัตรกรุงศรี เดบิต จัดโปรปัง ดูหนัง 80 บาท ซื้อตั๋วหนังราคาสุดคุ้ม เมื่อชำระผ่านบัตรกรุงศรี เดบิต

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันจันทร์ที่ ๑๓ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๑๕ น.
กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น

คุณมณิศา มีมินท์ ผู้อำนวยการอาวุโส ผู้บริหารฝ่ายบัตรเดบิต ผลิตภัณฑ์การชำระเงิน และเวสเทิร์น ยูเนียน, คุณอาจหาญ เพ็ชรดี ผู้อำนวยการอาวุโส ผู้บริหารสายงานการตลาดลูกค้ารายย่อย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และ คุณเดชา ธรรมชัยพิเนต ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรกรุงศรี เดบิตกับ "บัตรกรุงศรี เดบิต จัดโปรปัง ดูหนัง 80 บาท ทุกเรื่อง ทุกรอบ" ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่ง Deluxe ระบบปกติในราคาพิเศษเพียง 80 บาท ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ (ยกเว้นสาขาเอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ) เมื่อชำระผ่านบัตรกรุงศรี เดบิต ทุกประเภท ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2562

ลูกค้าบัตรกรุงศรี เดบิต และ เอส เอฟ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ SF Smart Call 1349 เว็บไซต์ www.sfcinemacity.com และwww.facebook.com/Welovesf หรือเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ที่หน้าโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก (อผศ.) จัดทำโครงการสวัสดิการจำหน่ายยานพาหนะให้แก่ข้าราชการทหาร ข้าราชการพลเรือน และพนักงานรัฐวิสาหกิจทั่วไป โดยธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ได้สนับสนุนสินเชื่อเงื่อนไขพิเศษ มี...