ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ไทวัสดุ ทุ่ม 500 ล้านบาท เปิดสาขาศรีมหาโพธิ แห่งที่ 48 เสริมทัพการขยายตัวตลาดอสังหาฯ

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๑๐ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--CRC Thai Watsadu Limited

บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด หนึ่งในธุรกิจค้าปลีกภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล ผู้ดำเนินการบริหาร "ไทวัสดุ, บ้านแอนด์ บียอนด์ และออโต้วัน ตอบโจทย์การขยายตัวตลาดอสังหาฯ ทุ่มงบ 500 ล้านบาท บุกเมืองระเบียงเศรษฐกิจ เปิดสาขาใหม่ ในงาน "Grand Opening ไทวัสดุ สาขาศรีมหาโพธิ แห่งที่ 48" หวังสอดรับการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่องในจังหวัดปราจีนบุรี พร้อมตอกย้ำแนวคิด "ครบ เรื่องบ้าน ถูกและดี" โดยจัดงานแถลงข่าวเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

คุณสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มธุรกิจวัสดุก่อสร้าง และสินค้าตกแต่งบ้าน ในกลุ่มเซ็นทรัล ผู้ดำเนินธุรกิจ ไทวัสดุ เปิดเผยว่า "จากความสำเร็จกว่า 9 ปีที่ผ่านมา ไทวัสดุ ศูนย์รวมสินค้าบ้านของคนไทย เปิดไปแล้วกว่า 47 สาขา ซึ่งบริษัทฯมีความตั้งใจจะขยายสาขาให้ครอบคลุมทั่วประเทศ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างเข้าถึงทุกพื้นที่ โดยครั้งนี้ได้เปิด ไทวัสดุ สาขาศรีมหาโพธิ แห่งที่ 48 บนพื้นที่กว่า 20 ไร่ ประมาณ 16,000 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนถนนฉะเชิงเทรา-กบินทร์บุรี (304) จังหวัดปราจีนบุรี ซึ่งเป็นจังหวัดระเบียงเศรษฐกิจสำคัญของประเทศ มีการขยายตัวของภาคอุตสาหกรรม เกษตรกรรม และ อสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่อง ดังจะเห็นได้จากในบริเวณรัศมี 10 กิโลเมตรจาก ไทวัสดุ สาขาศรีมหาโพธิ มี 3 นิคมอุตสาหกรรมใกล้เคียง ประกอบด้วยนิคมอุตสาหกรรม 304, โรจนะ และไฮเทค รวมแล้วมากกว่า 200 โรงงาน ซึ่งไทวัสดุได้เล็งเห็นแล้วว่าสาขานี้จะได้เข้ามาเติมเต็มความต้องการของลูกค้า ทั้งซ่อมแซมบ้านเก่าและสร้างบ้านใหม่ ตลอดจนกลุ่มลูกค้าที่อยู่ในนิคมอุตสาหกรรม ซึ่งแนวโน้มการเติบโตของโครงการบ้านใหม่ขึ้นเรื่อยๆ เพื่อรองรับเขตอุตสาหกรรมดังกล่าว พร้อมด้วยบริการออกแบบจากทีมช่าง vFix มืออาชีพ ที่จะช่วยให้บริการการปรับปรุงและซ่อมแซมบ้านเป็นเรื่องง่าย และเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าเรามีบริการ Chat & Shop ผ่านช่องทาง Social Media ได้แก่ / Line@Thaiwatsadu / Call Center 1308 / รวมถึง Facebook : thaiwatsadu เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคในยุคดิจิตอลได้ตรงตามต้องการ"

โดยบรรยากาศภายในงาน "Grand Opening ไทวัสดุ สาขาศรีมหาโพธิ แห่งที่ 48" เป็นไปอย่างคึกคักด้วยโชว์พิเศษจากนักเรียนโรงเรียนบ้านประพาส นำเสนอภูมิปัญญาท้องถิ่นในจังหวัดปราจีนบุรี โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก นายรณรงค์ นครจินดา รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติประจำจังหวัดปราจีนบุรีและคู่ค้าที่มาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง ทั้งนี้ ไทวัสดุ ได้เชิญชวนผู้ร่วมงาน ร่วมกันบริจาคให้แก่ โรงพยาบาลศรีมหาโพธิ มูลค่าร่วม 100,000 บาท แทนการรับกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดี เพื่อสมทบทุนสนับสนุนโรงพยาบาลให้เกิดประโยชน์สูงสุด

สำหรับผู้ที่สนใจเลือกชมสินค้า สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Call Center 1308 หรือติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ www.thaiwatsadu.com, Facebook : Thai Watsadu และ Line : @Thaiwatsadu


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โฮมเวิร์ค ลดจัดหนัก มหกรรมเครื่องมือช่าง และปั๊มน้ำ วันที่ 28 สิงหาคม - 24 กันยายน 2557

“โฮมเวิร์ค มหกรรมเครื่องมือช่าง และปั๊มน้ำ”วันที่ 28 สิงหาคม - 24 กันยายน 2557ที่ โฮมเวิร์ค และ บ้านแอนด์บียอนด์ ทุกสาขา homeWorks และ Baan &BEYOND ศูนย์รวมสินค้าของตกแต่งบ้าน กระเบื้อง ห้องน้ำ และอุปกรณ์ซ่อมแซมบ้าน สำหรับคนรักบ้าน...

ภาพข่าว: คอนวูดร่วมแสดงความยินดีไทวัสดุ ในโอกาสฉลองสาขาใหม่-ศาลายา

นางสาวสายสมร เหม่งเวหา (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายขายงานโครงการและธุรกิจค้าปลีก บริษัท คอนวูด จำกัด กลุ่มบริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดีกับ นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ...

กรมเจรจาฯ จัดสัมมนาและดูงานบนเส้นทางระเบียงเศรษฐกิจแนวตะวันออก-ตะวันตก

นางสาวชุติมา บุณยประภัศร อธิบดีกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ เปิดเผยว่า กรมฯ จะจัดสัมมนาและศึกษาดูงาน “การพัฒนาความร่วมมือระหว่างไทยและสปป.ลาว ด้านการค้า การลงทุน การท่องเที่ยวและโลจิสติกส์ บนเส้นทาง EWEC” ระหว่างวันที่ 6-9 ธันวาคม 2550 ณ แขวงสะ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง