ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สิงห์ คอมเพล็กซ์ ผู้เช่าออฟฟิศ-รีเทล แน่น ล่าสุดเปิดตัวธนาคารกรุงไทย สาขาแฟล็กชิป 1 ใน 5 ของประเทศไทย เพื่อมอบประสบการณ์การทำธุรกรรมแบบลักชัวรี

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๗ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๑๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--สิงห์ เอสเตท

สิงห์ คอมเพล็กซ์ (SINGHA COMPLEX) เดอะ ลักชัวรี มิกซ์ ยูส คอมเพล็กซ์ บริเวณหัวมุมถนนอโศก-เพชรบุรีโดยนายนริศ เชยกลิ่น ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ภายหลังจากที่มีการเปิดตัวโครงการ สิงห์ คอมเพล็กซ์ มาตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมา ปัจจุบันพื้นที่ในส่วนของออฟฟิศและรีเทลมีผู้สนใจติดต่อเช่าพื้นที่ รวมถึงเข้าพื้นที่อย่างต่อเนื่อง โดยพื้นที่ออฟฟิศเกรดเอ จำนวน 42 ชั้น มีผู้เช่าแล้วกว่า 90% เป็นบริษัทชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศกว่า 40 บริษัท มีจำนวนพนักงานเข้าทำงานรวมกว่า 3,500 คน และพื้นที่ค้าปลีกจำนวน 4 ชั้น มีผู้เช่าที่ทำสัญญาแล้ว 95% โดยมีส่วนร้านค้าที่กำลังเข้าตกแต่งพื้นที่และทยอยเปิดให้บริการเพิ่มภายในปีนี้ ซึ่งจะมีร้านที่เรียกได้ว่าเป็นไฮไลต์เพราะไม่เคยเปิดร้านรูปแบบนี้ที่ไหนมาก่อนอย่าง Cafe del Mar บีชคลับชื่อดังที่จะมาเปิดร้านกลางใจเมืองครั้งแรก และเซเลบริตี้ฟิตเนส ฟิตเนสครบวงจรแบรนด์ใหม่ รวมถึง Hong Bao ร้านอาหารจีนชื่อดังที่จะมาเปิดให้บริการภายในปีนี้แน่นอน"

เปิดแล้ววันนี้ ธนาคารกรุงไทยสาขาสิงห์ คอมเพล็กซ์ ซึ่งเป็นสาขา flagship เหมาะกับ hi-end office building ภายใต้แนวความคิด 'The Blue Urbanite'รูปลักษณ์สาขาที่เปลี่ยนไป ให้ความรู้สึก professional ในขณะเดียวกันก็รู้สึกเป็นมิตรและผ่อนคลาย สร้างบรรยากาศที่ดี เชื้อเชิญให้ลูกค้าอยากเข้ามาใช้บริการโดยที่สาขานี้ให้บริการทางการเงินอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อยกระดับ customer experience ให้ลูกค้าได้รับบริการที่สะดวกและรวดเร็วขึ้น และมีที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญด้านการบริหารความมั่งคั่ง มีห้องรับรองพิเศษสำหรับลูกค้า Precious Plus ภายใต้แนวคิด outdoor cafeที่ให้ความเป็นส่วนตัว พร้อมบริการเครื่องดื่ม อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) และตู้นิรภัย พบกันได้ตั้งแต่วันนี้ ณ ชั้น G อาคารสิงห์ คอมเพล็กซ์ เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่ 10.00 น. ถึง 18.00


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สิงห์ เอสเตท เผยมติที่ประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น หนุนลงทุนสิงห์ คอมเพล็กซ์ พร้อมดีลบุญรอดเช่ายาว 50 ปี

บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) หรือ "S" จัดประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 1/2558 เมื่อวันที่ 30 กันยายน2558 ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 39 อาคารซันทาวเวอร์ส บี โดยมีคณะกรรมการและผู้บริหารของ S...

ภาพข่าว: ประธานกรรมการ บมจ.ธนาคารกรุงไทย ตรวจเยี่ยมสาขาลำปาง

นายศุภรัตน์ ควัฒน์กุล ปลัดกระทรวงการคลัง ในฐานะประธานกรรมการ บมจ.ธนาคารกรุงไทย พร้อมด้วยนายสุริย์ บัวคอม กรรมการ บมจ.ธนาคารกรุงไทย เดินทางไปตรวจเยี่ยมธนาคารกรุงไทยสาขาลำปาง, สำนักงานเขตลำปาง, สำนักงานธุรกิจลำปาง, สำนักงานกลั่นกรองสินเชื่อธุรกิจลำปาง, ...

ธ.กรุงไทย เชิญพบบริการรูปโฉมใหม่ของสำนักงานใหญ่ธนาคารกรุงไทย

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--ธ.กรุงไทย ธนาคารกรุงไทยปรับโฉมใหม่ พร้อมติดตั้งอุปกรณ์ในการรับจ่ายเงินสดที่ทันสมัยที่สุดที่สำนักนานาเหนือ ก่อนทยอยติดตั้งที่สาขาอื่นๆ เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป นางมยุรศิริ พงษ์ธรานนท์ ผู้อำนวยการฝ่าย และผู้บริหาร สำนักนาน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง