ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จับมือ เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวเป็นเนมมิ่งสปอนเซอร์โรงภาพยนตร์ REAL ASSET IMAX พร้อมให้สัมผัสประสบการณ์การชมภาพยนตร์เหนือระดับในระบบที่ดีที่สุดในโลก

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๓๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด จัดงาน "REAL ASSET IMAX PARTY" เปิดตัวเป็นเนมมิ่งสปอนเซอร์โรงภาพยนตร์ "REAL ASSET IMAX" ที่ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต พร้อมให้สัมผัสประสบการณ์การชมภาพยนตร์เหนือระดับผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำที่มีระบบการฉายภาพและเสียงที่สมบูรณ์แบบและดีที่สุดในโลก เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของชีวิตคนเมือง

โรงภาพยนตร์ REAL ASSET IMAX ตั้งอยู่บนชั้น 4 ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต มีที่นั่งให้บริการ 386 ที่นั่ง พร้อมด้วยจอภาพไร้ขอบขนาดใหญ่กว่าโรงภาพยนตร์ทั่วไปถึง 4 เท่า เต็มพื้นที่ด้านหน้าของโรงภาพยนตร์ แบบพื้นจรดเพดาน ผนังจรดผนัง ซึ่งจะให้ภาพที่เต็มตาเหมือนฉากในภาพยนตร์กำลังเกิดขึ้นตรงหน้า พิเศษด้วยระบบฉายภาพแบบเครื่องฉายคู่ที่ให้ภาพสีสวยสว่างขึ้น 50% คมชัดขึ้น 30% และเทคโนโลยี สุดล้ำระบบเสียงเฉพาะของ IMAX ที่กระหึ่มเต็มพลังกว่าปกติ 10 เท่า นอกจากนี้ เก้าอี้ชมภาพยนตร์มีความสะดวกสบายระดับพรีเมี่ยม เทียบชั้นเก้าอี้ในทำเนียบขาว,สหประชาชาติ หรือ sport car โดยตัวเก้าอี้ Figueras seat นี้ สามารถปรับเอนได้ 3 ระดับ เพื่อให้องศาการชมภาพยนตร์สอดรับกับหน้าจอมากที่สุด ช่วยลดอาการปวดหัวหรือปวดตาขณะชมภาพยนตร์สามมิติ

นรุตม์ เจียรสนอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)กล่าวถึง ความร่วมมือกับ บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ซึ่งให้การสนับสนุนเป็นเนมมิ่งสปอนเซอร์ให้กับโรงภาพยนตร์ REAL ASSET IMAX เพื่อมอบประสบการณ์การชมภาพยนตร์ผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำที่มีระบบฉายภาพและเสียงที่สมบูรณ์แบบและดีที่สุดในโลก พร้อมการบริการที่ดีที่สุดให้กับผู้ชม นอกจากมีเทคโนโลยีสุดล้ำสำหรับการชมภาพยนตร์แล้ว ยังมีความพิเศษด้วยเลานจ์สำหรับรับรองลูกค้าที่เข้ามาชมภาพยนตร์ให้ได้รับการบริการที่เหนือระดับ ด้วยการตกแต่งที่สวยงาม หรูหราสไตล์ Modern Luxury สำหรับรองรับกลุ่มลูกค้าที่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ วัยทำงาน นักธุรกิจ และชาวต่างชาติ ที่ชื่นชอบความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัว จึงมั่นใจว่าการร่วมเป็นเนมมิ่งสปอนเซอร์โรงภาพยนตร์ REAL ASSET IMAX ของ เรียลแอสเสท จะช่วยขยายฐานลูกค้าให้เพิ่มมากขึ้น ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของชีวิตคนเมือง

ด้าน บดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่าเรียลแอสเสท บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ มีหลากหลายโครงการทั้ง คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านแนวคิดใหม่ ทาวน์โฮม และโฮมออฟฟิศ โดยโลเคชั่นของแต่ละโครงการจะกระจายอยู่ตามเครือข่ายเส้นทางคมนาคม ใกล้รถไฟฟ้าและส่วนต่อขยาย ทั้งในย่านศูนย์กลางธุรกิจ และย่านไลฟ์สไตล์คนเมือง อย่างโครงการเอสทีค ทองหล่อ (AESTIQ Thonglor) และ ลาวีค สุขุมวิท 57 (LAVIQ Sukhumvit 57) โดย เรียลแอสเสท ได้เป็นเนมมิ่งสปอนเซอร์ให้กับโรงภาพยนตร์ IMAXณ โรงภาพยนตร์ Quartier CineArt แห่งนี้ เป็นอีกหนี่งไลฟ์สไตล์ของชีวิตคนเมือง ที่ผสมผสานการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว

เปรียบเสมือนการซื้อที่อยู่อาศัยย่อมต้องการความสะดวกสบาย เหมือนกับโครงการเอสทีค ทองหล่อ จากเรียลแอสเสท ที่เปรียบเสมือนแลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางทองหล่อ ที่คุณจะได้สัมผัสเส้นขอบฟ้าเมืองที่งดงามของสถาปัตยกรรมแห่งอนาคต ที่สุดความเป็นส่วนตัว ด้วย Private Lift และ Private Lobby อีกทั้ง 2 ระบบจอดรถ ทั้ง Automatic Parking และ Conventional Parking นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบเป็นส่วนตัวมากถึง 6 ชั้น ไม่ว่าจะเป็น ห้องรับรองส่วนตัว, ห้องชมภาพยนตร์ส่วนตัว, ออนเซ็นส่วนตัว และมุมพักผ่อนในสวนส่วนตัว และอื่นๆอีกมากมาย อีกทั้งการเดินทางจากโครงการเอสทีค ทองหล่อ มายังโรงภาพยนตร์ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต ยังใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาที จากคอนโด สามารถเชื่อมความสะดวก สบาย สู่ความบันเทิงจากการดูภาพยนตร์เข้าไว้ด้วยกัน ไม่เพียงแต่จะมีที่อยู่อาศัยที่ดี แต่ไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์กับที่อยู่อาศัยก็สำคัญไม่น้อยเลย จึงทำให้เรียล แอสเสท ได้เข้ามาเป็นพันธมิตรกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป

ในส่วนของสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ถือบัตร M GEN ของ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เมื่อซื้อ คอนโดเอสทีค ทองหล่อ,ลาวีค สุขุมวิท 57 และเดอะ สเตจ เตาปูน-อินเตอร์เชนจ์ รับสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุดถึง 500,000 บาท โดยโครงการลาวีคสุขุมวิท 57 คอนโดมิเนียมระดับ Super luxury จะแล้วเสร็จในไตรมาสที่ 4 ของปีนี้ ราคาเริ่มต้น 10.9 ล้านบาท, โครงการเดอะ สเตจ เตาปูน-อินเตอร์เชนจ์ คอนโดมิเนียมพร้อมเข้าอยู่ ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย ราคาเริ่มต้น 2.69 ล้านบาท และโครงการเอสทีค ทองหล่อ เป็นโครงการใหม่ล่าสุดของเรียล แอสเสท ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ราคาเริ่มต้น 9.59ล้านบาท

ภายในงานได้รับเกียรติจาก วิศรุต พูลวรลักษณ์ ผู้อำนวยการ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)พร้อมด้วย บดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัดร่วมกันเป็นประธานในงาน โดยมี นรุตม์ เจียรสนอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน), ณัฏฐพร กลั่นเรืองแสง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานกลยุทธ์ธุรกิจ บริษัทเรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด และนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ มาร่วมพูดคุยและสัมผัสประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังมีเหล่าเซเลบริตี้คนดัง อุษณีย์ มหากิจสิริ, เอกชัย สุขุมวิทยา,ชัยดล โชควัฒนา, ร.ต.ท.หญิง บุญญาภาณิ์ เบญจรงคกุลเกรซ เดอะเฟซ ณัฐธยาน์ บุญชมไพศาล, นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ และ กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ณ โรงภาพยนตร์ REAL ASSET IMAX ที่ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: เอ็นเตอร์ไพรซ์ ปาร์ค อัดแคมเปญพิเศษ จองบ้านลุ้นรับนาฬิกา Rolex

บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ในเครือไทยซัมมิท ฉลองเปิดโครงการแรก “เอ็นเตอร์ไพรซ์ ปาร์ค” โฮม ออฟฟิศ 4 ชั้น สไตล์โมเดิร์น คอนเทมโพรารี ตั้งอยู่บริเวณถนนบางนา-ตราด กม.5 บนพื้นที่กว่า 10 ไร่ การคมนาคมสะดวกสบาย ใกล้แหล่งสาธารณูปโภค เช่น...

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวพันธมิตรทางธุรกิจรายใหม่

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) จะจัดแถลงข่าวเปิดตัวพันธมิตรทางธุรกิจรายใหม่ คือ บริษัท ไทย แอร์เอเชีย จำกัด ซึ่งจะดำเนินกิจกรรมการตลาดร่วมกันตลอดปี 2548 เริ่มจาก "M-Club & Thai AirAsia Exclusive...

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ฉายภาพยนตร์รอบการกุศลนำรายได้ช่วยผู้ประสบภัยภาคใต้

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ฉายภาพยนตร์รอบการกุศลนำรายได้ช่วยผู้ประสบภัยภาคใต้พร้อมจัดงานสัมมนาของคนในแวดวงภาพยนตร์ระดับโลก สนับสนุนงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพ ครั้งที่ 2 (BKKIFF) เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จับมือ การท่องเที่ย...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง