ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แม็คโคร จัดหนักรับเปิดเทอม สินค้าจำเป็นราคาขายส่ง ร่วมขบวนกระทรวงพาณิชย์ ลดเพิ่มสูงสุด 50% กว่า 4,000 รายการ ตอกย้ำผู้นำด้านราคาค้าส่ง

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพุธที่ ๒๔ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๓๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--นีโอ ทาร์เกต

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ขนทัพสินค้าจำเป็นสำหรับเปิดเทอมกว่า 4,000 รายการ ร่วมงานใหญ่กระทรวงพาณิชย์ "รวมใจ..เพิ่มสุข..ช้อปสนุก..ลดรับเปิดเทอม" จัดเต็มส่วนลดสินค้าสูงสุด 50% ทุกสาขา สร้างทางเลือกผู้ประกอบการรายย่อย คาดช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้ประชาชนคนไทยยุคค่าครองชีพพุ่งกระฉูด ตอกย้ำจุดยืนผู้นำด้านราคาค้าส่ง ปลุกกำลังซื้อทั่วไทยกระตุ้นเศรษฐกิจชาติไหลเวียน

นางศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า แม็คโคร เป็นธุรกิจค้าส่งครบวงจรที่มีความเข้มแข็งและเป็นผู้นำในด้านการจำหน่ายสินค้าราคาขายส่ง ได้เล็งเห็นความสำคัญของการช่วยลดภาระค่าครองชีพที่สูงขึ้นของประชาชนในทุกปี จึงได้ร่วมโครงการกับกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ภายใต้ชื่องาน "รวมใจ..เพิ่มสุข..ช้อปสนุก..ลดรับเปิดเทอม" ด้วยการนำสินค้าจำเป็น อาทิ อาหาร เครื่องดื่ม รวมถึง เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัว อุปกรณ์การเรียนการสอน ฯลฯ กว่า 4,000 รายการ ลดราคาสูงสุดถึง 50% เพื่อสร้างทางเลือกในการคัดสรรสินค้าคุณภาพให้กับผู้ประกอบการ ตลอดจนพ่อแม่ผู้ปกครอง

"ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบันที่ประชาชนต้องแบกรับภาระค่าครองชีพที่เพิ่มสูงขึ้น แม็คโคร ตระหนักดีว่า ผู้ปกครอง พ่อแม่ ที่มีบุตรหลานวัยเรียนหนังสือ ต้องรับภาระค่าใช่จ่ายในช่วงเปิดเทอมการศึกษามากกว่าปกติ แม็คโคร จึงได้ร่วมกับกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ นำสินค้าจำเป็นต่อการดำเนินชีวิตมาลดราคาสุงสุด 50% ประกอบด้วย อาหารและเครื่องดื่ม สินค้าอุปกรณ์การเรียน การสอน และอื่นๆ โดยโปรโมชั่นพิเศษนี้แม็คโคร แบ่งเป็น 2 ช่วงเวลาคือ ตั้งแต่วันที่ 24 เมษายน - 7พฤษภาคม และวันที่ 8 พฤษภาคม-21 พฤษภาคม ในทุกสาขาทั่วประเทศ"

นางศิริพร กล่าวอีกว่า "โครงการ "รวมใจ..เพิ่มสุข..ช้อปสนุก..ลดรับเปิดเทอม" ที่แม็คโคร เข้าร่วมในครั้งนี้ จะทำให้ผู้ประกอบการมีทางเลือกในการคัดสรรสินค้าจำเป็นสำหรับเปิดเทอมในราคาที่คุ้มค่ามากขึ้น เป็นการช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายของพ่อแม่ผู้ปกครองและลดภาระค่าครองชีพ ทำให้ประชาชนสามารถใช้จ่ายเท่าเดิมแต่ได้สินค้าเพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นความเข้มแข็งของแม็คโครในเรื่องผู้นำด้านราคาค้าส่ง คาดว่าในช่วงเวลานี้จะทำให้มีเงินหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจมากขึ้น"

ทั้งนี้แม็คโคร มีเป้าหมายในการเป็น "คู่คิดธุรกิจ" ของลูกค้า ผู้ประกอบการอย่างแท้จริง ตลอดจนนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุดให้กับลูกค้า ควบคู่ไปกับการมอบคุณค่าให้แก่สังคม ซึ่งนำไปสู่การยกระดับคุณภาพชีวิตของคู่ค้า ลูกค้า คนในชุมชน และพนักงานอย่างยั่งยืน สมกับเจตนารมณ์ "คู่คิด...เพื่อชีวิตที่ดีกว่า"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แม็คโครประกาศจัดมหกรรม "ครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์" Makro HoReCa Extravaganza 1st

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ สุชาดา อิทธิจารุกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย หลุยส์ ลิน ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารสินค้าบริโภค กลุ่มอาหารสด และฟิลิป คอกซ์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารสินค้าบริโภค กลุ่มอาหารแห้ง แถลงข่าวการจัด...

พาณิชย์เตือนพ่อค้าไทยผลิตสินค้าให้ได้คุณภาพ หลังเยอรมันตรวจพบหม้อหุงข้าวไม่ได้มาตรฐาน

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--กระทรวงพาณิชย์ นายยรรยง พวงราช รองปลัดกระทรวงพาณิชย์ หัวหน้ากลุ่มภารกิจด้านการค้าต่างประเทส แจ้งว่าสำนักงานพาณิชย์ในต่างประเทศ ณ กรุงบรัสเซลส์ ได้รายงานว่า ประเทศเยอรมนี ตรวจพบหม้อหุงข้าวไฟฟ้าที่มีแหล่งกำเนิดจากประเทศไทย เป็นสินค้าที่ไม่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง