อาคเนย์สนับสนุนนโยบาย คปภ. ร่วมแคมเปญสงกรานต์ถูกใจ กับ FIT Auto

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๑๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๕๓ น.
กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--อาคเนย์ประกันภัย

อาคเนย์ ร่วมกับ FIT Auto มอบประกันอุบัติเหตุให้กับลูกค้าศูนย์บริการยานยนต์ FIT Auto ภายใต้แคมเปญ FIT Holiday เฮ 5 คุ้ม คุ้มครองตลอดการเดินทางช่วงเทศกาลสงกรานต์ พร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย ผ่านแอปพลิเคชั่น S Plus+

บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดย นางภารณี เชิดวิศวพันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด (ที่ 3 จากซ้าย) และ นายไตรรงค์ บุตรากาศ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ (ที่ 2 จากซ้าย) จับมือ ศูนย์บริการยานยนต์ FIT Auto โดย นายชุมพล สุรพิทยานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจหล่อลื่น (ที่ 3 จากขวา) บริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ PTTOR ร่วมสนับสนุนโครงการ "สงกรานต์ถูกใจด้วยประกันภัย" มอบความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุทุกเส้นทางให้กับลูกค้าของ FIT Auto ภายใต้แคมเปญ FIT Holiday เฮ 5 คุ้ม เพื่อให้ลูกค้าเกิดความอุ่นใจด้วยหลักประกันความคุ้มครองอุบัติเหตุตลอดการเดินทางช่วงเทศกาลสงกรานต์ สอดคล้องกับนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) โดยลูกค้าสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุฟรี สูงสุด 100,000 บาท ระยะเวลา 30 วัน ได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2562 – 15 พฤษภาคม 2562 พร้อมสิทธิประโยชน์ต่างๆ อาทิ ส่วนลดโรงแรม และร้านอาหาร โดยสแกน QR Code ผ่านแอปพลิเคชั่น S Plus+ พร้อมสิทธิพิเศษมากมายให้คุณได้กิน เที่ยว ช้อป ครบ จบในแอปเดียว

แคมเปญ FIT Holiday เฮ 5 คุ้ม

คุ้มที่ 1 : ผลิตภัณฑ์หล่อลื่น PTT Lubricants ลดสูงสุด 50% โดยน้ำมันหล่อลื่นสังเคราะห์ 100% เริ่มต้นที่ 999 บาท (ระยะเปลี่ยนถ่ายสูงสุดถึง 15,000 กม.) แถมฟรี ไส้กรองน้ำมันยี่ห้อ FIT Auto และ น้ำมันหล่อลื่น กึ่งสังเคราะห์ เริ่มต้นที่ 599 บาท พร้อมฟรี ค่าแรงเปลี่ยนถ่าย

คุ้มที่ 2 : ซื้อยาง 4 เส้น จ่ายเพียง 3 เส้น เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ ยี่ห้อ Goodyear, Continental และDeestone ขนาด 13-18 นิ้ว พร้อมฟรี ค่าบริการ และค่าตั้งศูนย์ สลับยาง ถ่วงล้อ และรับประกัน 120 วัน จากการบาด หรือบวม, ตำ, แตก จากการกระแทก

คุ้มที่ 3 : ทุกการใช้จ่ายที่ศูนย์บริการยานยนต์ FIT Auto รับแต้ม PTT Blue Card 4 เท่า

คุ้มที่ 4 : รับสิทธิ์ความคุ้มครองประกันภัยอุบัติเหตุ 30 วัน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายจากอาคเนย์ประกันภัย สำหรับทุกการใช้จ่ายที่ FIT Auto ผ่าน QR Code หรือ https://fitauto-freemium.segroup.co.th/ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 1726 กด 9

คุ้มที่ 5 : รับแต้มพิเศษเพิ่มอีก 50 คะแนน เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น S Plus+ และลงทะเบียนรับสิทธิ์คุ้มครองอุบัติเหตุ สำหรับใช้เป็นสิทธิประโยชน์พิเศษส่วนลดโรงแรม และร้านอาหารต่างๆ อีกมากมาย

ศึกษาเงื่อนไขและรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.pttfitauto.com หรือ โทร. 1365 Contact Center

เกี่ยวกับอาคเนย์

อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน เป็นหนึ่งในสายธุรกิจหลักของกลุ่มทีซีซี โดยนายเจริญ สิริวัฒนภักดี ซึ่งปัจจุบันกลุ่มอาคเนย์ประกอบด้วย 3 บริษัทหลัก ได้แก่ บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และบริษัท อาคเนย์แคปปิตอล จำกัด หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.segroup.co.th

ภาพข่าว: คุ้มครองนักวิ่ง

บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด มอบกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุ ให้แก่พลเอกสุเทพ โพธิ์สุวรรณ เลขาธิการสมาคมนักวิ่งเพื่อสุขภาพแห่งประเทศไทย สำหรับคุ้มครองนักวิ่งมาราธอนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ จำนวน 30,000 คน ด้วยทุนประกันภัยรวม 3,000 ล้านบาท ในงาน...

อาคเนย์(2000) ลุยตลาดนอนมอเตอร์ผุด "อาคเนย์สรรพภัย" ชิงตลาด

อาคเนย์ประกันภัย(2000) รับกระแสโลกร้อนและการเสี่ยงต่อภัยพิบัติที่อาจเกิดขึ้นอย่างรุนแรง เปิดตัว 2 กรมธรรม์ รับประกันความเสี่ยงภัยทุกชนิดสำหรับที่อยู่อาศัยและธุรกิจขนาดย่อม ปรับโฉมแบบกรมธรรม์ใหม่โดยจัดส่วนผสมความเสี่ยงภัยที่ผู้เอาประกันภัยควรจะมีสำหรับสถ...