VIV Asia แต่งตั้ง Heiko M. Stutzinger บริหารเครือข่าย VIV worldwide

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๒๘ น.
กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิค

ประกาศอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2562 – Heiko M. Stutzinger (ไฮโก เอ็ม ชตุสซิงเงอร์) ได้รับการแต่งตั้งให้บริหารงานแสดงสินค้าของเครือ VIV worldwide ที่อยู่ในสังกัด บริษัท วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ ยุโรป ภายใต้การบริหารงานของบริษัท จาร์เบอร์

Heiko M. Stutzinger เข้าสู่อุตสาหกรรมด้วยการเป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด ประจำที่กรุงเทพฯประเทศไทย และปัจจุบันได้รับมอบหมายจากบริษัทต้นสังกัดที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ ให้เข้ามาเป็นผู้อำนวยการบริหารงาน VIV worldwide รวมถึงทุกกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับ VIV Online 24/7

Ruwan Berculo (รูวัน เบอร์คูโล) ผู้อำนวยการ VIV worldwide จะยังคงอยู่ในตำแหน่งเดิม แต่จะมุ่งเน้นด้านการส่งเสริมธุรกิจและเป็นที่ปรึกษาหลักสำหรับงานนิทรรศการใหม่ล่าสุด VIV health & nutrition Asia ในขณะที่ Heiko M. Stutzinger กำลังเรียนรู้รายละเอียดของงาน VIV ทั้งหมด

ภูมิภาคเอเชีย ก้าวขึ้นสู่ผู้นำหลัก

"ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา VIV Asia ได้เติบโตอย่างก้าวกระโดดและทวีความสำคัญอย่างมาก ดังที่ทราบกันว่า VIV Asia เป็นงานแสดงเทคโนโลยีและสัมมนาสำหรับอุตสาหกรรมปศุสัตว์ที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาทุกงานเครือข่าย VIV worldwide อีกทั้งมีการตัดสินใจเปิดตัวโชว์ใหม่ อย่าง VIV health & nutrition Asia จึงเป็นเหตุผลที่สำคัญอย่างยิ่งที่จะส่งมอบและถ่ายโอนความเป็นผู้นำของงานวิฟ ในอนาคต ไปยังศูนย์กลางอันเป็นภูมิภาคหลักอย่างเอเชีย ซึ่งนับเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมอย่างยิ่ง" ความเห็นจาก Ruwan Berculo "เพื่อการบริการและพัฒนาการจัดงานให้เติบโตอย่างก้าวกระโดดและมีประสิทธิภาพ จึงจะเป็นประโยชน์มากกว่าหากผู้นำอยู่ในภูมิภาคที่เป็นหลักในการพัฒนาการจัดงาน จึงนำมาสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญครั้งนี้" Heiko M. Stutzinger กล่าวเสริม ภูมิภาคยุโรป, ตะวันออกกลาง และแอฟริกา ยังคงเดินหน้าเพิ่มโอกาสทางธุรกิจต่อเนื่อง

ด้วยการลงทุนระดับสูงและนวัตกรรมที่โดดเด่นที่ถูกพัฒนาขึ้นในทวีปยุโรปสร้างมูลค่าและโอกาสทางธุรกิจในภาคธุรกิจงานแสดงสินค้าที่แตกต่างจากในอดีต มีการจัดงานขนาดเล็กลง แต่มุ่งเน้นที่การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ระดับโลก เน้นการเพิ่มกลุ่มเป้าหมายเพื่อเชื่อมโยงระหว่างผู้ซื้อรายสำคัญและตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก ซึ่ง VIV worldwide ยังคงมีการลงทุนอย่างต่อเนื่องเพื่อนำเสนองานงานใหม่ๆ ที่มีคุณภาพสูงขึ้นในทวีปยุโรป

ในเวลาเดียวกัน ผู้จัดงาน วิฟ ยังคงตระหนักถึงงานแสดงสินค้าที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสำคัญสำหรับตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ อย่าง งาน VIV MEA ครั้งที่ 3 ที่กำลังจะมาถึงเร็วๆ นี้ ยังคงมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในกรุงอาบูดาบี ณ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ไกลออกไปทางใต้ของทวีป Sub-Sahara ก็เติบโตอย่างรวดเร็วเช่นกัน VIV worldwide จึงเปิดตัวงาน Poultry Africa เมื่อปี พ.ศ. 2560 เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับการพัฒนางานแสดงสินค้าระหว่างประเทศในแอฟริกาที่เน้นเกี่ยวกับการผลิตโปรตีนจากสัตว์หลากชนิด

ด้วยสถานการณ์ในปัจจุบันและความคาดหวังในทุกทวีปที่จัดงาน บริษัท วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ ยุโรป จะยังคงเป็นศูนย์รวมของทีมที่แข็งแกร่งที่อูเทร็คท์ ประเทศเนเธอร์แลนด์ เพราะการผลิตทั้งหมดจะถูกดำเนินการจากส่วนกลางต่อไป

VIV Asia 2009 งานแสดงสินค้าปศุสัตว์ใหญ่สุดในเอเชียแปซิฟิก

เอ็น.ซี.ซี เอ็กซิบิชั่น ฯ ร่วมกับ วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ ยุโรป เตรียมจัดงาน VIV Asia 2009 งานแสดงสินค้าด้านปศุสัตว์ ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก พร้อมเปิดตัวงานใหม่ Aqua VIV Asia 2009 งานแสดงสินค้าด้านสัตว์น้ำเป็นครั้งแรกในงาน ด้วยพื้นที่จัดงานกว่า...

ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค จัดงานโปรดักส์ เอ็กซ์โป แนะนำ อาวียองซ์ คัสตอมไมด์ แฮร์ ทรีทเม้นท์

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ธุรกิจเครือข่ายในระบบขายตรง ภายใต้การบริหารงานของบริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จะจัดงาน "ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค โปรดักส์ เอ็กซ์โป 2005"มหกรรมแสดงสินค้าและสาธิตผลิตภัณฑ์ของยูนิลีเวอร์ ...