ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

VIV Asia แต่งตั้ง Heiko M. Stutzinger บริหารเครือข่าย VIV worldwide

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๒๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิค

ประกาศอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2562 – Heiko M. Stutzinger (ไฮโก เอ็ม ชตุสซิงเงอร์) ได้รับการแต่งตั้งให้บริหารงานแสดงสินค้าของเครือ VIV worldwide ที่อยู่ในสังกัด บริษัท วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ ยุโรป ภายใต้การบริหารงานของบริษัท จาร์เบอร์

Heiko M. Stutzinger เข้าสู่อุตสาหกรรมด้วยการเป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด ประจำที่กรุงเทพฯประเทศไทย และปัจจุบันได้รับมอบหมายจากบริษัทต้นสังกัดที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ ให้เข้ามาเป็นผู้อำนวยการบริหารงาน VIV worldwide รวมถึงทุกกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับ VIV Online 24/7

Ruwan Berculo (รูวัน เบอร์คูโล) ผู้อำนวยการ VIV worldwide จะยังคงอยู่ในตำแหน่งเดิม แต่จะมุ่งเน้นด้านการส่งเสริมธุรกิจและเป็นที่ปรึกษาหลักสำหรับงานนิทรรศการใหม่ล่าสุด VIV health & nutrition Asia ในขณะที่ Heiko M. Stutzinger กำลังเรียนรู้รายละเอียดของงาน VIV ทั้งหมด

ภูมิภาคเอเชีย ก้าวขึ้นสู่ผู้นำหลัก

"ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา VIV Asia ได้เติบโตอย่างก้าวกระโดดและทวีความสำคัญอย่างมาก ดังที่ทราบกันว่า VIV Asia เป็นงานแสดงเทคโนโลยีและสัมมนาสำหรับอุตสาหกรรมปศุสัตว์ที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาทุกงานเครือข่าย VIV worldwide อีกทั้งมีการตัดสินใจเปิดตัวโชว์ใหม่ อย่าง VIV health & nutrition Asia จึงเป็นเหตุผลที่สำคัญอย่างยิ่งที่จะส่งมอบและถ่ายโอนความเป็นผู้นำของงานวิฟ ในอนาคต ไปยังศูนย์กลางอันเป็นภูมิภาคหลักอย่างเอเชีย ซึ่งนับเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมอย่างยิ่ง" ความเห็นจาก Ruwan Berculo "เพื่อการบริการและพัฒนาการจัดงานให้เติบโตอย่างก้าวกระโดดและมีประสิทธิภาพ จึงจะเป็นประโยชน์มากกว่าหากผู้นำอยู่ในภูมิภาคที่เป็นหลักในการพัฒนาการจัดงาน จึงนำมาสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญครั้งนี้" Heiko M. Stutzinger กล่าวเสริม ภูมิภาคยุโรป, ตะวันออกกลาง และแอฟริกา ยังคงเดินหน้าเพิ่มโอกาสทางธุรกิจต่อเนื่อง

ด้วยการลงทุนระดับสูงและนวัตกรรมที่โดดเด่นที่ถูกพัฒนาขึ้นในทวีปยุโรปสร้างมูลค่าและโอกาสทางธุรกิจในภาคธุรกิจงานแสดงสินค้าที่แตกต่างจากในอดีต มีการจัดงานขนาดเล็กลง แต่มุ่งเน้นที่การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ระดับโลก เน้นการเพิ่มกลุ่มเป้าหมายเพื่อเชื่อมโยงระหว่างผู้ซื้อรายสำคัญและตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก ซึ่ง VIV worldwide ยังคงมีการลงทุนอย่างต่อเนื่องเพื่อนำเสนองานงานใหม่ๆ ที่มีคุณภาพสูงขึ้นในทวีปยุโรป

ในเวลาเดียวกัน ผู้จัดงาน วิฟ ยังคงตระหนักถึงงานแสดงสินค้าที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสำคัญสำหรับตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ อย่าง งาน VIV MEA ครั้งที่ 3 ที่กำลังจะมาถึงเร็วๆ นี้ ยังคงมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในกรุงอาบูดาบี ณ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ไกลออกไปทางใต้ของทวีป Sub-Sahara ก็เติบโตอย่างรวดเร็วเช่นกัน VIV worldwide จึงเปิดตัวงาน Poultry Africa เมื่อปี พ.ศ. 2560 เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับการพัฒนางานแสดงสินค้าระหว่างประเทศในแอฟริกาที่เน้นเกี่ยวกับการผลิตโปรตีนจากสัตว์หลากชนิด

ด้วยสถานการณ์ในปัจจุบันและความคาดหวังในทุกทวีปที่จัดงาน บริษัท วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ ยุโรป จะยังคงเป็นศูนย์รวมของทีมที่แข็งแกร่งที่อูเทร็คท์ ประเทศเนเธอร์แลนด์ เพราะการผลิตทั้งหมดจะถูกดำเนินการจากส่วนกลางต่อไป


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

VIV Asia 2009 งานแสดงสินค้าปศุสัตว์ใหญ่สุดในเอเชียแปซิฟิก

เอ็น.ซี.ซี เอ็กซิบิชั่น ฯ ร่วมกับ วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ ยุโรป เตรียมจัดงาน VIV Asia 2009 งานแสดงสินค้าด้านปศุสัตว์ ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก พร้อมเปิดตัวงานใหม่ Aqua VIV Asia 2009 งานแสดงสินค้าด้านสัตว์น้ำเป็นครั้งแรกในงาน ด้วยพื้นที่จัดงานกว่า...

ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค จัดงานโปรดักส์ เอ็กซ์โป แนะนำ อาวียองซ์ คัสตอมไมด์ แฮร์ ทรีทเม้นท์

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ธุรกิจเครือข่ายในระบบขายตรง ภายใต้การบริหารงานของบริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จะจัดงาน "ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค โปรดักส์ เอ็กซ์โป 2005"มหกรรมแสดงสินค้าและสาธิตผลิตภัณฑ์ของยูนิลีเวอร์ ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง