ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทริปเปิ้ล พี คอนเน็คชั่น จัดแคมเปญ เมษาแฮนซั่มซัมเมอร์เซล

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๙ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์

นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่

แบรนด์ WCG DIAMOND กล่าวว่า บริษัทได้จัดแคมเปญการตลาดต้อนรับช่วงซัมเมอร์เพื่อเอาใจกลุ่มลูกค้าผู้ชาย ด้วยกิจกรรม "เมษา แฮนซั่ม ซัมเมอร์เซล" สำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่องประดับผู้ชาย ผ่านช่องท่านการไลฟ์สดในเพจเฟสบุ๊ค "ขายส่งเพชรแท้ WCG Diamond." ของบริษัทที่จัดประมูลขึ้นทุกวัน เมื่อซื้อแหวนเพชรหรือเลสข้อมือทุก 10,000 บาท มีสิทธิ์ได้รับคูปอง 1 ใบเพื่อลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษมูลค่ากว่า 80,000 บาท ทั้งนี้ กิจกรรม "เมษาแฮนซั่มซัมเมอร์เซล" ได้เริ่มขึ้นแล้วตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 31 เมษายน 2562 ซึ่งบริษัทได้จัดเตรียมของรางวัลจำนวน 3 รางวัล ได้แก่ 1.โทรศัพท์ iPhone XS จำนวน 1 รางวัล 2.ไอวอทช์ นาฬิกาสมาร์ทวอทช์สุดล้ำอัจฉริยะจาก Apple จำนวน 1 รางวัล และ3.ลำโพงบลูทูธ แบรนด์ Bose จำนวน 1 รางวัล โดยบริษัทจะมีการประกาศรายชื่อผู้โชคดีทั้งหมด ในวันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคม 2562

สำหรับการจัดแคมเปญการตลาดในครั้งนี้เพื่อต้องการเอาใจลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้ชาย รวมทั้งลูกค้าผู้หญิงที่ต้องการซื้อเครื่องประดับผู้ชาย เพื่อมอบให้เป็นของชวัญในโอกาสต่าง ๆ เพราะก่อนหน้านี้บริษัทได้เน้นไปที่กลุ่มลูกค้าผู้หญิง และรูปแบบเครื่องประดับส่วนใหญ่ได้ดีไซน์สำหรับผู้หญิง โดยในช่วงเดือนเมษายนนี้ได้มีการดีไซน์เครื่องประดับใหม่ๆ เพื่อเป็นทางเลือกให้ลูกค้ากลุ่มผู้ชาย เชื่อว่าจะได้รับความสนใจจากลูกค้ากลุ่มนี้มากขึ้น เนื่องจากที่ผ่านมามีหลายคนถามหาเครื่องประดับผู้ชายอย่างต่อเนื่อง แคมเปญนี้น่าจะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี

นางศุภากรณ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า ในช่วงที่ผ่านมาตลาดเครื่องประดับเพชรแท้ยังคงมีการแข่งขันกันสูง ดังนั้น ทุกๆบริษัทต้องใช้กลยุทธ์ต่าง ๆ มาสร้างความน่าสนใจให้กับลูกค้า ซึ่ง WCG DIAMOND ก็เช่นเดียวกันได้มีการศึกษาทิศทาง และแนวโน้มของตลาดเพื่อจะได้รู้ถึงเทรนด์ความต้องการของลูกค้า เพื่อนำข้อมูลมาใช้ในการพัฒนาบริการและการดีไซน์ให้ตรงกับความต้องการและสร้างความพึงพอใจให้กับกลุ่มเป้าหมายตลอดเวลา

ผู้ที่สนใจจะให้แบรนด์ WCG DIAMOND ผลิตเครื่องประดับเพชร (OEM) หรือต้องการชมสินค้าหรือศึกษาข้อมูลด้านการลงทุนและต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ "ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์" โทร.02-0684343, 087-6783579และ 095-0528855 หรือติดตามข้อมูลการประมูลออนไลน์ได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

WCG เปิดแผนการตลาดธุรกิจจิวเวลลี่ เน้นขายผ่านตัวแทนเร่งขยายสาขาในอาเซียน

WCG เผยธุรกิจจิวเวลลี่ยังมีโอกาสเติบโตทั้งในและต่างประเทศเปิดแผนการตลาดเน้นขายผ่านตัวแทนเร่งขยายสาขาในอาเซียน ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ (WCG DIAMOND) เผยตลาดจิวเวลลี่ยังมีโอกาสเติบโตสวนกระแสเศรษฐกิจ...

GOSSIP: กุญซือ TFD ร่วมใจบริจาคผู้ประสบภัยคลื่นยักษ์สึนามิ

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--โอเอซิส มีเดีย คุณอภิชัย เตชะอุบล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยพัฒนาโรงงานอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) ในกุญซือใหญ่แห่ง TFD เป็นอีกหนึ่งนักธุรกิจประเภทที่รู้สึกมีส่วนร่วมต่อสังคม รวบรวมน้ำใจจากพรรคพวกเพื่อนฝูง ส่งข้าวหอมมะลิ 108 กระสอบ และบ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง